Chacha มุ่งก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตถั่วชั้นนำของโลก ด้วยการยกระดับกลยุทธ์แบรนด์โฉมใหม่

ข่าวต่างประเทศ Tuesday July 23, 2019 14:47 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Chacha มุ่งก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตถั่วชั้นนำของโลก ด้วยการยกระดับกลยุทธ์แบรนด์โฉมใหม่

เซี่ยงไฮ้--23 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

การประชุม 2019 Chacha Global Strategic Partner Summit & Chacha Nut Brand Upgrade จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา ภายใต้ธีม "Leading in preservation, Being world-renowned"

Chacha ร่วมมือกับ H&H บริษัทที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์แบรนด์ชั้นนำเพื่อเปิดตัวสโลแกนและโลโก้ใหม่ ตลอดจนก่อตั้งศูนย์วิจัย Chinese Nuts Nutrition Research Center ร่วมกับสมาคมโภชนาการจีน และลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Focus Media เพื่อสร้าง Chacha ให้เป็นที่ยอมรับในตลาด ทั่วอุตสาหกรรม และจากผู้บริโภค สำหรับความเป็นผู้นำด้านการรักษาความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์

ร่วมมือกับ H&H เพื่อยกระดับกลยุทธ์ของแบรนด์

คุณ Ryan Zhou รองประธานของนีลเส็น ประเทศจีน กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์ประเภทถั่วเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ขณะที่คุณ Hua Shan ประธานของ H&H ได้ประกาศสโลแกนและโลโก้โฉมใหม่ของ Chacha โดยสโลแกนใหม่คือ "สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อรักษาความสดใหม่" ส่วนโลโก้ใหม่เป็นการขยายขนาดโลโก้ดั้งเดิมที่ออกแบบโดยคุณ Alan Chan นักออกแบบสร้างสรรค์ชาวจีนที่มีชื่อเสียงระดับโลก

สำหรับบรรจุภัณฑ์ประกอบด้วยพื้นหลังสีเหลืองสะดุดตา พร้อมด้วยโลโก้ Chacha ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น และสโลแกน "สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อรักษาความสดใหม่" ซึ่งจะดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น

สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เด่น นำโดย Small Yellow Bag Daily Nuts

คุณ Pino Calcagni ประธาน International Nut and Dried Fruit Council (INC) ได้ส่งวิดีโอมาทักทายผู้เข้าร่วมการประชุม พร้อมกับเน้นย้ำว่าการบริโภคถั่วเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วทั่วโลก ด้วยเล็งเห็นถึงแนวโน้มดังกล่าวเช่นกัน Chacha ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหาร INC หนึ่งเดียวจากจีน จึงได้เปิดตัว Small Yellow Bag Daily Nuts ในฐานะผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความสำคัญเชิงกลยุทธ์สำหรับแบรนด์ โดยคุณ Wang Bin รองประธาน Chacha เปิดเผยว่า เมล็ดทานตะวันเป็นธุรกิจหลักของ Chacha ขณะที่ถั่วเป็นผลิตภัณฑ์รอง อย่างไรก็ดี ในช่วงสิบปีข้างหน้านี้ Chacha วางแผนที่จะพลิกโฉมสู่การเป็นผู้ผลิตถั่วชั้นนำของโลก

ก่อตั้งศูนย์วิจัยโภชนาการถั่วของจีน

คุณ Wu Jia ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาอาชีพและประชาสัมพันธ์ของสมาคมโภชนาการจีน นำเสนอคุณค่าทางโภชนาการของถั่ว จากนั้นคุณ Chang Cuiqing รองประธานสมาคมโภชนาการจีน พร้อมด้วยคุณ Chen Xianbao ประธาน Chacha ได้ร่วมกันประกาศการก่อตั้งศูนย์วิจัย Chinese Nuts Nutrition Research Center อย่างเป็นทางการ

ผนึกกำลัง Focus Media ดันแบรนด์สู่แถวหน้า พร้อมเป็นศูนย์กลางของผู้บริโภคกระแสหลัก

ในระหว่างการประชุม คุณ Jiang Nanchun ประธาน Focus Media และคุณ Chen Xianbao ประธาน Chacha ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะใช้ประโยชน์จากความสามารถในการเจาะตลาดของ Focus Media เพื่อยกระดับสโลแกนและโลโก้ของ Chacha ให้เป็นสัญลักษณ์ที่ผู้บริโภคจดจำได้ทันที

โรงงานแห่งใหม่ของ Chacha ในสวนอุตสาหกรรมโรจนะอยุธยาได้เริ่มเปิดดำเนินการอย่างเป็นทางการในเดือนกรกฎาคม 2019 ซึ่งถือเป็นช่องทางด่วนสำหรับ Chacha ในการขยายธุรกิจไปทั่วโลก ทั้งนี้ Chacha มีเทคโนโลยีหลักที่ช่วยถนอมความสดใหม่ อีกทั้งยังมีรากฐานที่มั่นคงในห่วงโซ่อุตสาหกรรมเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และด้วยกลยุทธ์ใหม่นี้ Chacha จะพลิกโฉมจากการเป็นผู้ผลิตเมล็ดทานตะวันชั้นนำระดับโลก สู่การเป็นผู้ผลิตแถวหน้าของโลกครอบคลุมถั่วทุกชนิด

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190722/2530288-1


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ