ข่าวอินโฟเควสท์
17:37 รมว.คลัง เปิดทางสมาคมอสังหาฯ เข้าหารือแนวทางดูแลธุรกิจ   นายอุตตม สาวนายน รมว.คลัง กล่าววถึงกรณีที่สมาคมผู้ประกอบการอสังหาต้องการเข้าพบเพื่อหาร…
17:36 ภาวะตลาดเงินบาท: ปิดตลาด 30.56 อ่อนค่าตามภูมิภาค ตลาดรอผลประชุม FOMC มองกรอบ 30.50-30.65   นักบริหารเงินจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเผยว่า เงินบ…
17:33 บิ๊กล็อตหุ้น CGH กว่า 200 ล้านหุ้น เทรดราคาพาร์ 1 บ./หุ้น, "เบน เตชะอุบล"เผยขายให้"ทอมมี่"   พบรายการบิ๊กล็อตหุ้น CGH 3 รายการ จำนวน 201,449,95…
17:33 โบรกเกอร์มาร์เก็ตแชร์ 10 อันดับสูงสุดประจำวันที่ 17 ก.ย. 2562   สูงสุดประจำวันที่ 17 ก.ย. 2562 บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน) มีมาร์เก็ตแช…
17:29 ภาวะตลาดตราสารหนี้ไทย: วันนี้มีมูลค่าการซื้อขายรวม 128,178 ล้านบาท   มีมูลค่าการซื้อขายรวมทั้งวันอยู่ที่ 128,178 ล้านบาท ด้านประเภทของนักลงทุน …

Microland แต่งตั้ง Ashish Mahadwar ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายขายและการตลาดสากล

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 09:25:31 น.
บังคาลอร์, อินเดีย--20 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Microland บริษัทชั้นนำของอินเดียผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศว่า Ashish Mahadwar จะเข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานฝ่ายขายและการตลาดสากล โดยจะประจำอยู่ที่สำนักงานสาขาเมืองซานโฮเซ สหรัฐอเมริกา เขามีความสามารถในการพัฒนานวัตกรรมและขยายธุรกิจทั่วโลกด้วยความรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายทั่วโลกตลอด 30 ปี ส่งผลให้คุณ Mahadwar พร้อมที่จะยกระดับการใช้โครงสร้างพื้นฐานและการให้คำปรึกษาทั่วโลก ล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและรายได้ของบริษัทไอทีชั้นนำแห่งหนึ่งในเขตอ่าวซานฟรานซิสโก หลังจากที่ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัท Bain Capital ก่อนหน้านั้นเขาเคยเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหาร รองประธานบริหาร และผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มธุรกิจเกิดใหม่ บริษัท CSC โดยมีหน้าที่ดูแลธุรกิจใหม่ทั้งหมดและขึ้นตรงต่อซีอีโอ ส่วนในช่วงปี 2546-2557 เขาทำงานกับบริษัท Cognizant Technology Solutions ในหลายตำแหน่ง โดยตำแหน่งสุดท้ายคือรองประธานอาวุโสและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Enterprise Application Services

คุณ Mahadwar มองว่า Microland มีสถานะที่แข็งแกร่งในตลาดบริการด้านไอที โดยตั้งข้อสังเกตว่า "Microland เน้นบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานมาตลอด 30 ปี จึงสามารถพลิกโฉมองค์กรต่างๆ สู่ระบบดิจิทัลได้อย่างแท้จริง ในยุคปัจจุบันที่โครงสร้างพื้นฐานหลอมรวมเข้ากับระบบอัตโนมัติและ IIoT ความเชี่ยวชาญอันลึกซึ้งเหล่านี้ทำให้บริษัทมีนวัตกรรมและความว่องไวในการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้า ผมตื่นเต้นมากที่ได้รับโอกาสในครั้งนี้"

คุณ Mahadwar เป็นหนึ่งในพนักงานจำนวนมากที่ออกจาก Microland และตัดสินใจกลับมาอีกครั้ง โดยเขาเคยดำรงตำแหน่งสำคัญๆ ในบริษัทนาน 9 ปี รวมถึงร่วมเปิดตัว planetasia.com บริษัทผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตมืออาชีพรายแรกของอินเดีย และดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ เขาจะดูแลในส่วนของการดึงดูดลูกค้าใหม่ การกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าเก่า การสร้างความร่วมมือด้านเทคโนโลยี ตลอดจนการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ของบริษัทในฐานะพันธมิตรที่ช่วยพลิกโฉมองค์กรต่างๆ สู่ระบบดิจิทัล

Pradeep Kar ประธานและกรรมการผู้จัดการ Microland กล่าวว่า "หน้าที่ของ Ashish คือการสานต่อความก้าวหน้าทั่วโลกของบริษัท เพื่อรับประกันว่าลูกค้าของเราจะได้ใช้เทคโนโลยี AI ระบบอัตโนมัติ และ IIoT อย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ เสถียร และล้ำหน้าในอุตสาหกรรม เราจะรอชมผลงานของ Ashish ในฐานะผู้นำทางความคิดที่จะเข้ามาเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับการใช้โครงสร้างพื้นฐานใหม่เพื่อพลิกโฉมองค์กรแทบทุกแง่มุม"

เกี่ยวกับ Microland

Microland นำเสนอบริการดิจิทัลเพื่อทำให้เทคโนโลยีมีความสามารถมากขึ้นและรุกล้ำความเป็นส่วนตัวน้อยลง เราสร้างความมั่นใจว่าองค์กรต่างๆ จะได้ใช้เทคโนโลยีใหม่อย่างคาดการณ์ได้ เชื่อถือได้ และเสถียร

Microland ก่อตั้งขึ้นในปี 2532 และมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย บริษัทมีผู้เชี่ยวชาญด้านระบบดิจิทัลมากกว่า 4,500 คน ประจำอยู่ตามสำนักงานสาขาและศูนย์บริการในเอเชีย ออสเตรเลีย ยุโรป ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.microland.com
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/717242/Microland_Logo.jpg
ข่าวที่เกี่ยวข้อง