Gavin Bambury นั่งแท่นซีอีโอบริษัท OANDA

ข่าวต่างประเทศ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562 07:00 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

OANDA Global Corporation ผู้นำระดับโลกด้านบริการเทรดสินทรัพย์ผสมออนไลน์ ข้อมูลสกุลเงิน และข้อมูลวิเคราะห์ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้แต่งตั้ง Gavin Bambury ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรม ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) มีผลตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 สิงหาคม 2562 โดยเขาจะประจำอยู่ที่ลอนดอน และเป็นกรรมการบริษัท OANDA Global Corporation ด้วยเช่นกัน คุณ Bambury สั่งสมประสบการณ์ยาวนานถึง 25 ปีในด้านการเทรดและเทคโนโลยีทางการเงิน เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารของสถาบันการเงินระดับโลกหลายแห่ง เช่น Citibank และ Deutsche Bank นอกจากนี้ เขาเคยเป็นซีอีโอของ Ion Trading Technologies บริษัทซอฟต์แวร์เทรดดิ้งที่มีรายได้กว่า 250 ล้านยูโร เป็นเวลานานถึง 6 ปี ท้ายที่สุดเขาได้ออกจากบริษัท Integral Development Corporation เพื่อมาทำงานกับ OANDA เกี่ยวกับ OANDA

Gavin Bambury นั่งแท่นซีอีโอบริษัท OANDA

Tim Howkins ประธานกรรมการบริษัท แสดงความเห็นว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Gavin สู่บริษัท OANDA เขาเป็นมืออาชีพผู้คร่ำหวอดในวงการ เขามีความรู้กว้างขวางเกี่ยวกับเทคโนโลยีทางการเงินและมีความเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับการเทรด ซึ่งเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้ในขณะที่เราเดินหน้าสานต่อวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ในอีกหลายปีข้างหน้า"

คุณ Bambury กล่าวเสริมว่า "ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ทำงานกับ OANDA ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลักและประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ผมมั่นใจว่าเราสามารถต่อยอดจากรากฐานอันมั่นคงนี้ ขณะเดียวกัน การลงทุนรวมถึงการเติบโตจากภายในและภายนอกองค์กร จะช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจไปทั่วโลกและยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ซึ่งจะทำให้เราเป็นผู้นำด้านการเทรด FX ที่ได้รับความเชื่อถือต่อไป"

OANDA ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2539 เป็นบริษัทแรกที่แบ่งปันข้อมูลอัตราแลกเปลี่ยนบนอินเทอร์เน็ตโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และเปิดตัวแพลตฟอร์มเทรด FX ที่ช่วยบุกเบิกการพัฒนาการเทรดสกุลเงินผ่านเว็บในอีก 5 ปีต่อมา ปัจจุบัน บริษัทให้บริการเทรดสินทรัพย์ผสมออนไลน์ ข้อมูลสกุลเงิน และข้อมูลวิเคราะห์แก่ลูกค้าองค์กรและลูกค้ารายย่อย ซึ่งสะท้อนถึงความเชี่ยวชาญด้าน FX ที่ยากจะหาใครเทียบได้ OANDA มีบริษัทตั้งอยู่ใน 6 ตลาดการเงินที่คึกคักที่สุดในโลก และยังคงทุ่มเทให้กับการพลิกโฉมธุรกิจ FX อย่างไม่หยุดยั้ง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ oanda.com หรือติดตาม Twitter, Facebook และ YouTube

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190821/2557709-1

คำบรรยายภาพ - Gavin Bambury ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร OANDA


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ