Societe Generale เลือกโซลูชั่น ACP ของ Axefinance เพื่อพัฒนาบริการการให้สินเชื่อรายย่อยผ่านระบบดิจิทัล

ข่าวต่างประเทศ 17 กันยายน พ.ศ. 2562 11:00 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Societe Generale ตัดสินใจเริ่มดำเนินกระบวนการเปลี่ยนแปลงการให้สินเชื่อลูกค้ารายย่อยของบริษัทในเครือหลายแห่งที่อยู่ในแอฟริกาผ่านทางบริษัท SG ABS ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผสาน รวม และปรับปรุงขั้นตอนการให้สินเชื่อในปัจจุบันให้ดีขึ้น โครงการนี้จึงนับเป็นหนึ่งในเสาหลักของกลยุทธ์การเติบโตในระดับสากลของ SG หลังผ่านกระบวนการคัดสรรอย่างพิถีพิถันแล้ว Societe Generale จึงได้เลือก axefinance ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความสามารถในการจัดหาโซลูชั่นการให้สินเชื่อผ่านระบบดิจิทัล (Lending Digitalization) ที่ครบทุกขั้นตอนแบบ multi-entity ผนวกกับวิธีการดำเนินการที่เป็นนวัตกรรม Karim Rekik หุ้นส่วนผู้บริหารของ axefinance กล่าวว่า: Youness NFISSI, ผู้จัดการฝ่ายลูกค้ารายย่อยของ Societe Generale ABS ยืนยันว่า: เกี่ยวกับ axefinance: เกี่ยวกับ SG รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/974248/SG_ABS_signature.jpg ติดต่อ:

ปัจจัยหลายประการทำให้ axefinance ได้รับการคัดเลือก ไม่ว่าจะเป็นความยืดหยุ่นและความสามารถในการปรับขยายขนาดของ ACP การครอบคลุมการทำงานที่น่าประทับใจ ความชำนาญที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว และการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับ SG Group รวมทั้งประวัติผลงานที่ประสบผลสำเร็จในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA)

"เป็นความภาคภูมิใจที่ Societe Generale ไว้วางใจเราอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จในการใช้งาน ACP มาแล้วก่อนหน้านี้ (อาทิใน SG Bulgary, SG Moldavia, SG New Caledonia, SG Senegal เป็นต้น) เราตั้งเป้าหมายที่จะสานต่อการเป็นพันธมิตรของเรากับ SG และบริษัทย่อยในประเทศต่าง ๆ ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพื่อรับรองบทบาทของเราในฐานะผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงการให้สินเชื่อผ่านระบบดิจิทัล"

"Societe Generale Group กำลังขยายธุรกิจอย่างรวดเร็วมากและประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในประเทศต่าง ๆ ของทวีปแอฟริการาว 20 ประเทศ ดังนั้น เพื่อสนับสนุนการพัฒนา และคว้าโอกาสในการเติบโตของทวีปนี้อย่างเต็มที่ เราจึงมองหาเครื่องมือการให้สินเชื่อที่ทันสมัย ปรับตัวรับกับระบบธนาคารแบบมัลติแบงก์ และทำให้กระบวนการสินเชื่อเป็นระบบดิจิทัล เชื่อถือได้ และรวดเร็ว เรามั่นใจมากว่า เทคโนโลยีของ axefinance จะมีส่วนสนับสนุนอย่างมากในการทำให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่พิเศษขึ้นไปอีก"

axe finance ก่อตั้งในปี 2547 บริษัทเป็นผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ระดับโลกที่มุ่งเน้นด้านระบบสินเชื่ออัตโนมัติสำหรับสถาบันการเงินที่กำลังมองหาความได้เปรียบในด้านประสิทธิภาพการดำเนินงาน และการให้บริการสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม อาทิ ลูกค้ารายย่อย (retail) ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ลูกค้าองค์กร (corporate) เป็นต้น โดย ACP เป็นโซลูชั่นสินเชื่อของ axe ที่มีให้บริการทั้งบนระบบภายใน (locally hosted) หรือระบบ SaaS และได้รับความไว้วางใจจากธนาคารที่มีชื่อเสียง

Societe Generale เป็นหนึ่งในสถาบันบริการทางการเงินระดับชั้นนำของยุโรป ด้วยการดำเนินงานบนรูปแบบการธนาคารที่หลากหลายและครบวงจร ทางกลุ่มบริษัทจึงรวบรวมความแข็งแกร่งทางการเงินและความชำนาญการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการสร้างนวัตกรรมด้วยกลยุทธ์การเติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นพันธมิตรที่ลูกค้าเชื่อถือ พร้อมด้วยความมุ่งมั่นต่อการเปลี่ยนแปลงโลกไปในทางที่ดี ทั้งนี้ Societe Generale ABS เป็นส่วนหนึ่งของ Corporate & Investment Banking Division ของ SG Group ขณะที่ SG ABS มอบบริการไอทีที่เป็นนวัตกรรมให้แก่บริษัทย่อยของ SG ที่อยู่ในแอฟริกา

Imen Jgham

ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด

imen.jgham@axefinance.com


แท็ก efinance   แอฟริกา  

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ