Chain IQ Group แต่งตั้ง Marcel Stalder เป็นซีอีโอคนใหม่

ข่าวต่างประเทศ Tuesday September 17, 2019 17:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ซูริก--17 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คณะกรรมการบริษัท Chain IQ Group มีมติแต่งตั้งนาย Marcel Stalder เข้าดำรงตำแหน่งซีอีโอคนใหม่ของบริษัท โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 การแต่งตั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ระยะยาว โดยนาย Urs Dogwiler ซีอีโอคนปัจจุบันจะลงจากตำแหน่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562

การแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่นี้เป็นผลจากการวางแผนกลยุทธ์ระยะยาวของคณะกรรมการบริษัท ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาทั่วไปประจำปีเมื่อต้นปี 2562 โดยคณะกรรมการและนาย Urs Dogwiler ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันในการทำให้บริษัทบรรลุผลลัพธ์ตามเป้าหมายของการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และการดำเนินงานใหม่ และนี่ก็เป็นเวลาเหมาะสมแล้วที่ Chain IQ จะก้าวสู่ขั้นตอนต่อไป ทางบริษัทจึงต้องขอแสดงความขอบคุณนาย Urs Dogwiler สำหรับการทำงานที่ยอดเยี่ยมและสร้างสรรค์ของเขา การเปลี่ยนตัวซีอีโอในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความทะเยอทะยานของ Chain IQ ที่จะผลักดันการเติบโตและสร้างการรับรู้ในตลาดให้มากขึ้นกว่าเดิม

นาย Urs Dogwiler จะลงจากตำแหน่งในวันที่ 31 ตุลาคม 2562 และนาย Marcel Stalder จะเข้ารับตำแหน่งแทนในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ทั้งนี้ นาย Urs Dogwiler มีผลงานในการเพิ่มผลกำไรจากการบริการให้กับบริษัทมาอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังทำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ของโครงสร้างองค์กรทั่วโลก และประสบความสำเร็จในการแบ่งบริการของ Chain IQ ให้มีความหลากหลายมากขึ้น จนทำให้ปัจจุบัน Chain IQ เป็นบริษัทด้านการจัดซื้อและให้บริการชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการอยู่ในกว่า 50 ประเทศ โดยมีลูกค้าหลายรายที่เป็นองค์กรชื่อดังจากหลายภาคอุตสาหกรรมในกว่า 20 ประเทศ

นาย Claudio Cisullo ผู้ก่อตั้งและประธานบริหารของ Chain IQ Group กล่าวว่า "Urs Dogwiler ได้สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนและมอบผลงานมากมายให้กับ Chain IQ ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา จนทำให้วันนี้ Chain IQ Group มีการจัดวางกลยุทธ์และการดำเนินงานที่ดีมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเปลี่ยนแปลงสู่ความเป็นดิจิทัล ซึ่งเป็นผลมาจากความสำเร็จของ Urs Dogwiler ในการใช้โปรแกรมการเปลี่ยนแปลงที่ครอบคลุม และทำให้ Chain IQ เป็นผู้ให้บริการจัดซื้อที่ให้ความสำคัญกับลูกค้า มีความหลากหลาย และคุ้มราคา ผมจึงต้องขอบคุณเขาสำหรับความพยายามอย่างหนักและความมุ่งมั่งที่ยอดเยี่ยมมาตลอด และขออวยพรให้เขาประสบความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องในอนาคตต่อไป ผมดีใจมากที่ได้เคยทำงานร่วมกับเขา"

นาย Marcel Stalder จะเข้ามาร่วมงานกับ Chain IQ Group หลังย้ายมาจาก EY ที่ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งสุดท้ายในการผู้นำการตลาดในเยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย นอกจากนี้ยังทำงานเป็นหุ้นส่วนกรรมการผู้จัดการประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของทั้งคณะกรรมการบริหารและกรรมการบริษัทของ EY ประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นาย Marcel Stalder เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นสูง มีเสน่ห์ และให้ความสำคัญกับเป้าหมาย โดยเน้นการวิเคราะห์ การทำงานอย่างเป็นแบบแผน และมีความมั่นใจในตัวเองสูง หลังจากทำงานกับ EY มา 23 ปี ในที่สุดนาย Marcel Stalder ก็ได้ตัดสินใจก้าวสู่บริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณของการเป็นผู้ประกอบการและความทะเยอทะยาน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายส่วนตัวของตัวเอง ด้วยความเชี่ยวชาญหลายปีในการพัฒนากลยุทธ์และส่งเสริมการเติบโต ซีอีโอคนใหม่ของ Chain IQ Group จะเข้ามาเร่งความเร็วในด้านการเข้าถึงตลาดอย่างครอบคลุมและสร้างการเติบโตทั่วโลก พร้อมผลักดันนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลบนพื้นฐานของกลยุทธ์การริเริ่มใหม่

นาย Claudio Cisullo กล่าวว่า "เรามีความยินดีอย่างยิ่งกับการแต่งตั้งนาย Marcel Stalder เขาเป็นผู้ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงและเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์และพัฒนา อีกทั้งยังมีความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญในกลยุทธ์ระดับโลกที่หลากหลาย ประสบการณ์ เครือข่าย และความสามารถที่ล้นเหลือของเขาทำให้ นาย Marcel Stalder เหมาะสมกับบริษัทของเราเป็นอย่างยิ่ง และพร้อมสำหรับการคว้าโอกาสแห่งอนาคต ผลักดันการเติบโตอย่างยั่งยืนและแข็งแกร่ง และนำ Chain IQ ขึ้นไปอีกระดับ"

Chain IQ Group | ฝ่ายสื่อสารองค์กร

- รับชมภาพได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com) -

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์นี้ในอีกช่องทางหนึ่งได้ที่ chainiq.com/media-releases

Chain IQ เป็นผู้ให้บริการอิสระระดับโลก ซึ่งให้บริการรองรับการจัดซื้อเชิงกลยุทธ์ นโยบาย และเชิงปฎิบัติการแก่ลูกค้า Chain IQ ดำเนินธุรกิจจากสำนักงานสาขาหลักที่ซูริก (สำนักงานใหญ่) นิวยอร์ก ลอนดอน สิงคโปร์ มุมไบ และบูคาเรสต์ ปัจจุบัน บริษัทให้บริการในกว่า 20 ประเทศ/ดินแดน (รวมถึงจีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย)

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่:
Elisabeth Ehrsam
Head of Public Relations and Public Affairs
Chairman's Office
Chain IQ Group
โทร. +41-44-200-58-35
อีเมล. media@chainiq.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996054/Marcel_Stalder.jpg


แท็ก ซีอีโอ  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ