ข่าวอินโฟเควสท์
22:38 เฟดฟิลาเดลเฟียเผยดัชนีภาวะธุรกิจมิดแอตแลนติกทรุดหนักในเดือนต.ค.   ธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาฟิลาเดลเฟีย เปิดเผยดัชนีภาวะธุรกิจในภูมิภาคมิดแอตแล…
22:30 EIA เผยสต็อกน้ำมันดิบสหรัฐเพิ่มขึ้นติดต่อกันสัปดาห์ที่ 5   สำนักงานสารสนเทศด้านการพลังงานของรัฐบาลสหรัฐ (EIA) เปิดเผยว่า สต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ…
22:05 "แคร์รี ลัม" เฟซบุ๊กไลฟ์ ถกนโยบาย-สถานการณ์บ้านเมืองกับชาวเน็ต   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตปกครองพิเศษฮ่องกง ได้ทำการไลฟ์สตรีมมิ่งบนโซเชียลมีเด…
21:44 ที่ปรึกษาศก.ทำเนียบขาวเผย การเจรจาข้อตกลงการค้าสหรัฐ-จีนคืบหน้าอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน   แลร์รี คุดโลว์ ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจของทำเนียบขาว เปิดเผ…
21:26 "บอริส จอห์นสัน"เตรียมแถลงผลเจรจาข้อตกลง Brexit ต่อรัฐสภาอังกฤษเสาร์นี้ ก่อนส.ส.โหวตรับ-ไม่รับข้อตกลง   จาค็อบ รีส ม็อกก์ ผู้นำพรรคอนุรักษ์นิยม…

ปราสาท Highclere Castle จากซีรีส์ดัง Downton Abbey เปิดให้จองเข้าพักบน Airbnb

ข่าวต่างประเทศ Asianet Press Release -- อังคารที่ 17 กันยายน 2562 19:08:00 น.
ลอนดอน--18 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เพื่อเฉลิมฉลองกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ Downton Abbey ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) ที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์และภาพยนตร์เรื่อง Downton Abbey เปิดโอกาสให้แขก 2 คนเข้าพักในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะเปิดจองบน Airbnb เท่านั้น

- แฟนซีรีส์ 2 คนจะสามารถนอนพักค้างคืนในห้องนอนใหญ่ของปราสาทในวันที่ 26 พฤศจิกายน

- แขกที่เข้าพักจะสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆ ของปราสาทได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงดินเนอร์สุดอลังการตามธรรมเนียมในห้องจัดเลี้ยง (State Dining Room) ของปราสาทไฮเคลียร์

ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) คฤหาสน์ดาวน์ตันแอบบีย์จากซีรีส์ Downton Abbey เปิดโอกาสให้เข้าพักแบบครั้งหนึ่งในชีวิต โดยจองผ่าน Airbnb เท่านั้น ปราสาทไฮเคลียร์จะเปิดประตูต้อนรับแขก 2 คนให้เข้าพัก 1 คืน เพื่อให้แฟนตัวยงมีโอกาสได้อยู่ท่ามกลางสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำ Downton Abbey และสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบครอบครัว Crawleys

แขกที่เข้าพักจะได้รับการดูแลแบบสมาชิกราชวงศ์ในระหว่างที่พักนักอยู่ในปราสาท โดยท่านเอิร์ลและเคาน์เตสแห่งคาร์นาร์วอนจะเชิญแขกเข้าร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลแบบเอ็กซ์คลูซีฟในห้องโถงใหญ่ ต่อด้วยดินเนอร์ตามธรรมเนียมในห้องจัดเลี้ยงที่ดูแลโดยพ่อบ้านประจำปราสาทไฮเคลียร์ หลังอาหารมือค่ำจะมีการเสิร์ฟกาแฟในห้องสมุด ก่อนที่แขกจะเข้าพักในห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว และชมวิวทุ่งหญ้ากว้างกว่า 1,000 เอเคอร์

ก่อนออกจากปราสาทในวันถัดไป แขกที่เข้าพักจะได้เพลินเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อย ก่อนเดินชมปราสาทแบบส่วนตัว โดยตัวปราสาทมีพื้นที่ขนาด 100,000 ตารางฟุต และมีห้องจำนวน 300 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะตกแต่งประดับประดาอย่างหรูหรา ด้วยเอกลักษณ์ตามประวัติศาสตร์ของปราสาทไฮเคลียร์ แฟนๆ จะมีโอกาสได้สำรวจห้องต่างๆ ที่มีความโดดเด่น เช่น ห้องรับแขก หรือพักผ่อนในห้องนอนแกลเลอรีตามรอยของกษัตริย์และราชินี

ในโอกาสเฉลิมฉลอง Downton Abbey เตรียมออกฉายทางจอเงิน การเปิดจองจะมีขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2019 เวลา 12.00 น. BST

เลดี้คาร์นาร์วอนแสดงความเห็นว่า "นับเป็นเกียรติและความยินดีอย่างที่สุดที่ได้เรียกปราสาทไฮเคลียร์แห่งนี้ว่าบ้าน และฉันรู้สึกยินดีที่จะได้แบ่งปันการเข้าพักที่พิเศษนี้บน Airbnb ปราสาทไฮเคลียร์เป็นของตระกูลคาร์นาร์วอนมาตั้งแต่ปี 1679 และมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่เหลือเชื่อ ฉันหลงใหลในเรื่องราวและมรดกของปราสาทไฮเคลียร์ และตั้งตาคอยที่จะได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักในอนาคตของเรา"

ฮาดี มูสซา ผู้จัดการทั่วไปของ Airbnb ประจำภูมิภาคยุโรปเหนือ ให้ความเห็นว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มอบประสบการณ์ดาวน์ตันแอบบีย์ให้กับแฟนๆ ผ่านทางการเข้าพักครั้งหนึ่งในชีวิตในปราสาทไฮเคลียร์ ที่ Airbnb เรามีความกระตือรือร้นที่จะมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่พิเศษและประทับใจไม่รู้ลืมแก่ชุมชนของเรา และเราแน่ใจว่าแขกของเราจะมีประสบการณ์ที่วิเศษขณะเข้าพักในดาวน์ตันแอบบีย์ที่มีความโดดเด่น"

กฎของบ้าน:
- ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าบ้าน เพราะมีสุนัขแสนเชื่องคอยต้อนรับอยู่แล้วถึง 9 ตัว
- ห้ามสูบบุหรี่
- หนังสือพิมพ์ทุกฉบับต้องรีดให้เรียบ
- จำกัดคนรับใช้เพียงคนเดียวต่อแขก 1 คน
- ต้องสวมชุดค็อกเทลเดรสสำหรับดินเนอร์
- ห้ามซุบซิบนินทาเฉพาะในพื้นที่ชั้นล่างเท่านั้น
- รายการที่กล่าวมามีผลบังคับใช้ในช่วงกลางสัปดาห์ เพราะไม่อย่างนั้น เราจะมีวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเพื่ออะไรกันล่ะ
รายละเอียดการจอง:
ชมปราสาทไฮเคลียร์แห่งดาวน์ตันแอบบีย์ บน Airbnb ได้ที่ airbnb.com/downtonabbey

ปราสาทไฮเคลียร์เปิดให้เข้าพัก 1 คืน สำหรับแขก 2 คน ในวันที่ 26 พฤศจิกายน โดยเปิดให้จองวันที่ 1 ตุลาคม 2019 เวลา 12.00 น. BST

เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสสุดพิเศษนี้ ทาง Airbnb จะบริจาคเงินให้กับสหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงระหว่างประเทศ
เกี่ยวกับ Airbnb

Airbnb ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เพื่อสร้างโลกที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้ทุกที่ พร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบฉบับท้องถิ่น หลากหลาย ครอบคลุม และยั่งยืน Airbnb ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีแบบไม่เหมือนใครเพื่อช่วยให้ผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกปลดล็อกและสร้างรายได้จากพื้นที่ ความรักและพรสวรรค์ในการเป็นผู้ประกอบการด้านอุตสาหกรรมบริการ ตลาดที่พักของ Airbnb เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสถานที่พักที่พิเศษกว่า 6 ล้านแห่งในเกือบ 100,000 เมือง และ 191 ประเทศ Airbnb เปิดประตูสู่ชุมชนและผลประโยชน์ท้องถิ่น ผ่านทางกิจกรรม 40,000+ รายการที่เจ้าบ้านจัดขึ้นอย่างพิถีพิถันในตลาด 1,000+ แห่งทั่วโลก แพลตฟอร์มเชื่อมโยงระหว่างผู้คน (people-to-people) ของ Airbnb มอบประโยชน์ให้กับผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกราย ซึ่งรวมถึงเจ้าบ้าน แขกผู้เข้าพัก พนักงาน และชุมชนที่ Airbnb ดำเนินงานอยู่

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/996153/Airbnb_x_Highclere_Castle.mp4
ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996089/Airbnb_Highclere_Castle_05.jpg
ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996090/Airbnb_Highclere_Castle_09.jpg
ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996091/Airbnb_Castle_by_night.jpg
ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996092/Airbnb_Dining_Room.jpg

ภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/996095/Airbnb_Lady_Carnarvon_by_Mikael_Buck.jpg

ข่าวที่เกี่ยวข้อง