UPPAbaby เตรียมเปิดตัวรถเข็นเด็กรุ่นใหม่ปีหน้า

ข่าวต่างประเทศ Thursday September 19, 2019 14:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ร็อคแลนด์, แมสซาชูเซตส์--19 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

VISTA V2 และ CRUZ V2 อัปเกรดประสิทธิภาพและความสวยงามไปอีกระดับ

UPPAbaby เดินหน้ายกระดับมาตรฐานรถเข็นเด็กไปอีกขั้น ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่พร้อมอุปกรณ์เสริมที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันมากมายและใช้วัสดุระดับพรีเมียม ช่วยให้พ่อแม่รับมือกับการผจญภัยในทุกๆวันได้อย่างสบายใจ โดยในปี 2563 บริษัทเตรียมเปิดตัวรถเข็นเด็กรุ่น VISTA V2 และ CRUZ V2 ที่มีฟังก์ชันเพิ่มขึ้น ทำให้การเข็นรถง่ายกว่าเดิม มาพร้อมวัสดุ ลวดลาย และสีสันนำเทรนด์

รถเข็นเด็กรุ่น VISTA V2 อัปเกรดประสิทธิภาพและฟังก์ชันต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคนในครอบครัว ดังนี้

- ปรับปรุงระบบกันสะเทือนทุกล้อ - ล้อแบบใหม่ที่นุ่มและสปริงตัวดีกว่าเดิม พร้อมระบบกันสะเทือนทุกล้อ ทำให้เข็นรถได้อย่างนุ่มนวลขึ้นบนทุกสภาพพื้นผิว และรองรับเด็กสูงสุดถึง 3 คน
- ป้องกันแสงแดดได้มากขึ้น - หลังคาบังแดดแบบยืดออกได้เหนือที่นั่งหลัก Toddler Seat และที่นั่งเสริม RumbleSeat มีผ้าคลุมแบบรูดซิปได้ ช่วยบังแดดได้มากกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีตาข่ายช่วยระบายอากาศและช่วยให้มองเห็นลูกน้อยในรถเข็น
- สายคาดนิรภัยใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก - สายคาดนิรภัยแบบ no-rethread สามารถปรับได้ง่ายในครั้งเดียว และมั่นใจได้ว่าจะพอดีกับตัวเด็กที่กำลังโต

สำหรับรถเข็นเด็กรุ่น CRUZ V2 ยังคงมีขนาดกะทัดรัด มาพร้อมดีไซน์ใหม่เอี่ยมและประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าเดิม โดยฟีเจอร์ใหม่ประกอบด้วย

- สุดยอดระบบกันสะเทือน - ระบบกันสะเทือนล้อหลังแบบ dual-action ที่กำลังรอรับสิทธิบัตร จับคู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบกับระบบกันสะเทือนล้อหน้า รับประกันว่าเข็นรถได้อย่างนุ่มนวลกว่าเดิม
- พับรถเข็นได้เล็กกว่าเดิม - รถเข็นรุ่นนี้พับได้เล็กกว่ารุ่นก่อน จึงถือไปไหนมาไหนสะดวกกว่าเดิม และกินพื้นที่เก็บน้อยลง
- ล้อใหญ่ขึ้น - ล้อหน้าและหลังที่ใหญ่กว่าเดิมทำให้เข็นรถได้อย่างนุ่มนวลขึ้นบนพื้นขรุขระ
- สบายตัวสำหรับเด็กกำลังโต - Toddler Seat สามารถรองรับเด็กตั้งแต่อายุ 3 เดือน จนถึงน้ำหนัก 50 ปอนด์ โดยมีที่พิงหลังสูงขึ้น ที่วางขายาวขึ้น และที่วางเท้าลึกขึ้น มอบความสบายมากขึ้นสำหรับเด็กที่กำลังโต

สำหรับปี 2563 UPPAbaby ให้ความสำคัญกับรายละเอียดและเทรนด์แฟชั่นมากเป็นพิเศษ จึงมีการเพิ่มวัสดุ ลวดลาย และสีสันใหม่มาให้เลือก โดยรถเข็นเด็กรุ่น VISTA V2 และ CRUZ V2 มีแบบให้เลือกดังต่อไปนี้

- ALICE (สี dusty pink / เฟรมสีเงิน / หนัง saddle leather)
- FINN (สี deep sea / เฟรมสีเงิน / หนัง chestnut leather)
- HAZEL (สี olive / เฟรมสีเงิน / หนัง saddle leather)
- SIERRA (สี dune knit / เฟรมสีเงิน / หนัง black leather)
- BRYCE (สี white marl / เฟรมสีเงิน / หนัง chestnut leather)
- EMMETT (สี green melange / เฟรมสีเงิน / หนัง saddle leather)
- GREGORY (สี blue melange / เฟรมสีเงิน / หนัง saddle leather)
- JAKE (สี charcoal / เฟรมคาร์บอน / หนัง black leather)
- JORDAN (สี charcoal melange / เฟรมสีเงิน / หนัง black leather)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ UPPAbaby กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.uppababy.com หรือติดตามโซเชียลมีเดียได้ที่อินสตาแกรม (www.instagram.com/uppababy), เฟซบุ๊ก (www.facebook.com/uppababy) และทวิตเตอร์ (www.twitter.com/uppababy)

เกี่ยวกับ UPPAbaby

UPPAbaby มุ่งมั่นพัฒนารถเข็นเด็ก คาร์ซีท และอุปกรณ์สำหรับเด็กที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย สวยงาม และทันสมัย พร้อมฟีเจอร์และฟังก์ชันที่พ่อแม่ทุกคนต้องการ ผสานนวัตกรรมที่ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ UPPAbaby มุ่งมั่นนำเสนอสุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่ลูกค้าทุกคน บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2549 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในรัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา และส่งออกสินค้าไปทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uppababy.com

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/985438/CRUZ_Animation_FIN.mp4
วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/985440/K_J_VISTA_Launch_FIN.mp4
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/327065/uppababy_logo.jpg


แท็ก ฟังก์ชัน  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ