การประชุม Joy Forum19 สะท้อนความสำเร็จของอุตสาหกรรมบันเทิงซาอุฯ และทั่วโลก

ข่าวต่างประเทศ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 12:17 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

การประชุม Joy Entertainment Industry Forum (Joy Forum19) ซึ่งจัดขึ้นเป็นเวลาสองวันโดยหน่วยงาน General Entertainment Authority (GEA) ของซาอุดีอาระเบีย ดึงดูดผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมบันเทิงจากทั่วโลกที่กำลังมองหาโอกาสการลงทุนและการเติบโตในอุตสาหกรรมบันเทิงของซาอุดีอาระเบีย คนดังในวงการบันเทิงทั่วโลกต่างตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น แจ็คกี้ ชาน, ชารุค ข่าน และ เจสัน โมโมอา ร่วมด้วยบริษัทความบันเทิงระดับโลกอย่าง Cirque du Soleil, MUVI Cinemas และ Six Flags การประชุมครั้งนี้ตอกย้ำความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมบันเทิงซาอุดีอาระเบีย ซึ่งคาดว่าจะสร้างงาน 200,000 ตำแหน่ง รวมถึงดึงดูดเม็ดเงินลงทุนจากในประเทศและต่างประเทศมากกว่า 6.9 หมื่นล้านดอลลาร์ภายในปี 2030 เกี่ยวกับ Entertainment Industry Forum รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1011332/General_Entertainment_Authority___Joy_Forum_19.jpg

การประชุม Joy Forum19 สะท้อนความสำเร็จของอุตสาหกรรมบันเทิงซาอุฯ และทั่วโลก

ไฟซาล ซาอิด บาฟารัต ประธานที่ปรึกษาอาวุโสของ GEA กล่าวว่า "การประชุม Joy Forum สะท้อนความมุ่งมั่นของซาอุดีอาระเบียในการก้าวขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางการลงทุนและผู้ผลักดันอุตสาหกรรมบันเทิงระดับโลก เรากำลังเริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงอันยิ่งใหญ่ในประเทศ อนาคตของอุตสาหกรรมบันเทิงซาอุดีอาระเบียสามารถเติบโตได้อย่างไร้ขีดจำกัดภายใต้การนำของ General Entertainment Authority (GEA)"

การประชุม Entertainment Industry Forum 2019 ได้รับแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ Vision 2030 และจัดโดย General Entertainment Authority โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงของซาอุดีอาระเบีย ด้วยการมอบโอกาสการลงทุนที่ยั่งยืน สร้างวัฒนธรรมแห่งความสุข และสร้างสังคมที่มีชีวิตชีวา การประชุมนี้มุ่งสร้างเวทีที่แข็งแกร่งในการสร้างสรรค์และพัฒนาอุตสาหกรรมบันเทิงของซาอุดีอาระเบีย ตลอดจนมอบโอกาสใหม่ๆ ในด้านความบันเทิง และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในภาคส่วนต่างๆ ของอุตสาหกรรมบันเทิงที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ