The Growth Faculty เตรียมเปิดเวทีจัดทอล์กโชว์รายการพิเศษ "An Evening with Michelle Obama" ที่สิงคโปร์ ปลายปีนี้

ข่าวต่างประเทศ Thursday October 17, 2019 16:42 —Asianet Press Release

สิงคโปร์--17 ต.ค.--เบอร์นามา-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

หลังจากได้สร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านมาแล้วจากหนังสือชีวประวัติของตัวเองอย่าง Becoming 'มิเชล โอบามา' จะกลับมามอบแรงบันดาลใจแก่ผู้ชมอีกครั้งบนเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

The Growth Faculty ผู้ให้บริการจัดอีเวนต์ด้านธุรกิจชั้นนำจะเปิดเวทีทอล์กโชว์ "An Evening with Michelle Obama" เพียงคืนเดียวเท่านั้น ที่สิงคโปร์ ในเดือนธันวาคมนี้

ในขณะที่อดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR) กำลังเตรียมตัวมาเข้าร่วมอีเวนต์ด้านธุรกิจงานแรกในสิงคโปร์ มิเชล โอบามา อดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHif0&promoCode=PR&utm_source=PR ) ก็จะมาขึ้นเวทีแบ่งปันประสบการณ์จากหนังสือ Becoming ซึ่งติดโผหนังสือขายดีที่สุดจาก New York Times ณ สถานที่แห่งเดียวกันนี้

"An Evening with Michelle Obama" จะนำพาทุกท่านไปสัมผัสกับทุกช่วงเวลาทั้งในชีวิตส่วนตัวและชีวิตการทำงานที่หล่อหลอมตัวตนของอดีตสุภาพสตรีหมายเลข 1 ผู้นี้

นอกจากประสบการณ์ที่ถูกเขียนไว้ในหนังสือชีวประวัติของเธออย่าง Becoming แล้ว ผู้เข้าชมทุกคนยังจะได้รับฟังเรื่องราวของ มิเชล โอบามา ระหว่างที่เธอเติบโตขึ้นในตอนใต้ของรัฐชิคาโก รวมถึงการบริหารจัดการเวลาในฐานะแม่ และชีวิตการทำงาน ตลอดจนไฮไลท์เด็ด ๆ ตลอดช่วงเวลา 8 ปีที่เธออยู่ในตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 ของสหรัฐอเมริกา

มิเชล โอบามา ซึ่งเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันคนแรกที่ได้ดำรงตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1 นั้น มีบทบาทสำคัญในการทำให้ทำเนียบขาวเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรและเพียบพร้อมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ ขณะเดียวกัน เธอก็ได้สร้างตัวเองให้เป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงและเด็กสาวทั้งในสหรัฐและทั่วโลกไปพร้อมๆกัน

"ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของทนายความ สุภาพสตรีหมายเลข 1 คุณแม่ลูกสอง หรือต้นแบบของคนทั้งโลก เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาของมิเชล โอบามา ล้วนแต่สร้างความประทับใจ และมอบแรงบันดาลใจให้กับผู้นำธุรกิจและผู้คนทั่วโลก" Karen Beattie ผู้ก่อตั้ง The Growth Faculty กล่าว

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้มีโอกาสจัดงานอีเวนต์ที่อาจเป็นโอกาสเพียงครั้งเดียวในชีวิตของใครหลายคนในสิงคโปร์ มิเชล โอบามา ถือเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในยุคของเรา อีเวนต์นี้จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษสำหรับสิงคโปร์และเอเชียแปซิฟิก"

"อีเวนต์ของเราเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เชี่ยวชาญและบุคคลทั่วไปที่ต้องการลับคมทักษะความเป็นผู้นำ, หาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังเผชิญ และผลักดันการเติบโตให้เกิดขึ้น สิงคโปร์ถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจของหลายองค์กรในภูมิภาคของเรา ด้วยเหตุนี้ เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างชุมชมธุรกิจเอเชียที่มีความเชื่อมโยงต่อกัน ร่วมกับผู้ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงแบบตัวจับได้ยากในโลกใบนี้ ด้วยความมุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้นำทั้งในปัจจุบันและโลกอนาคต" Beattie กล่าว

นอกจากนี้ The Growth Faculty ยังได้เชิญผู้นำทางธุรกิจและสมาชิกของชุนชนจากออสเตรเลียและเอเชียแปซิฟิกมาเข้าร่วมในกิจกรรมสุดพิเศษงานนี้ด้วย

มิเชล โอบามา จะร่วมทริปเดินทางกับอดีตประธานาธิบดีบารัก โอบามา ระหว่างการเดินทางเยือนสิงคโปร์ในเดือนธันวาคมนี้ เพื่อขึ้นเวที 'In Conversation with President Barack Obama' พบปะผู้นำธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิก (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR ) ในวันที่ 16 ธันวาคม ณ Singapore Expo Convention and Exhibition Centre

บนเวที 'In Conversation with President Barack Obama' (https://www.thegrowthfaculty.com/event.php?eventId=a1J4G00000BHcxp&promoCode=PR&utm_source=PR ) เราจะได้เห็นประธานาธิบดีสหรัฐคนที่ 44 มาบอกเล่าเรื่องราวช่วงเวลาของเขาในขณะดำรงตำแหน่ง และทัศนคติที่มีต่อความเป็นผู้นำในระดับโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมรวมถึงรายละเอียดงานและราคาบัตรเข้าชม สามารถติดตามได้ทางเว็บไซต์ของ The Growth Faculty หรือช่องทางโซเชียลมีเดีย:
- เว็บไซต์: https://www.thegrowthfaculty.com/
- เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/thegrowthfaculty
- ทวิตเตอร์: https://twitter.com/growthfaculty
- อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/the_growth_faculty/

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

"An Evening with Michelle Obama"
ที่จัดงาน: ประเทศสิงคโปร์
สถานที่: Singapore EXPO Convention and Exhibition Centre
(https://singaporeexpo.com.sg)
เวลา: วันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 19.30 น.
ซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่: www.thegrowthfaculty.com

"In Conversation with President Barack Obama"
ที่จัดงาน: ประเทศสิงคโปร์
สถานที่: Singapore EXPO Convention and Exhibition Centre
(https://singaporeexpo.com.sg)
เวลา: วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 11.30 น.
ซื้อบัตรเข้าชมงานได้ที่: www.thegrowthfaculty.com

เกี่ยวกับ The Growth Faculty

The Growth Faculty มอบโอกาสให้ผู้คนได้เข้าถึงนักพูดระดับโลกผ่านงานอีเวนต์ระดับเวิร์ลคลาสและโปรแกรมการรับชมทางออนไลน์ทั้งในด้านธุรกิจ การเมือง และการพัฒนาบุคคล ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านจะได้ลับคมทักษะความเป็นผู้นำของตนเอง หาทางออกให้กับปัญหาที่กำลังเผชิญ และผลักดันการเติบโตให้เกิดขึ้น ผ่านประสบการณ์การเรียนรู้ที่ทรงพลังจากเรา

The Growth Faculty เคยจัดเวทีทอล์กโชว์ให้กับผู้ทรงอิทธิพลในเวทีโลกมาแล้วมากมาย อาทิ ฮิลลารี รอดดัม คลินตัน, มาลาลา ยูซาฟไซ, เบรเน่ บราวน์, อินดรา นูยี, ไซมอน ซิเน็ค, มัลคอล์ม แกลดเวลล์, จิม คอลลินส์ และจอร์จ คลูนีย์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ภาพ หรือการสัมภาษณ์ The Growth Faculty กรุณาติดต่อ:

Sunita Gill
Priority Consultants
อีเมล: sunita.gill@priorityconsultants.com

Lee Zhong Ci
Priority Consultants
อีเมล: zhongci.lee@priorityconsultants.com

ที่มา: The Growth Faculty

AsiaNet 81095


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ