ZTE คว้ารางวัล 5G Excellence Award จากเวที SDN / NFV World Congress

ข่าวต่างประเทศ Friday October 18, 2019 11:43 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เซินเจิ้น, จีน--18 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกด้านโซลูชั่นโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล 5G Excellence Award ที่งานประชุม SDN/NFV World Congress ซึ่งจัดขึ้นในกรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ จากความยอดเยี่ยมของ Common Edge Solution ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น 5G ที่ดีที่สุดเพียงหนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัลในงานประชุมครั้งนี้

โซลูชัน Common Edge ของ ZTE ใช้เทคโนโลยีดูอัลคอร์ (VM + container) ระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อสร้างคลาวด์แบบกระจาย 5G รุ่นใหม่ รวมทั้งใช้ฮาร์ดแวร์แบบเบ็ดเสร็จขั้นสูง และฮาร์ดแวร์เร่งความเร็วแบบปรับตัวเองได้หลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้าน 5G โซลูชันดังกล่าวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลเพื่อให้บริการต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น พร้อมยกระดับความเป็นอัจฉริยะ ด้วยการใช้กลไกปัญญาประดิษฐ์ (AI) การทำงานร่วมกันแบบ cloud-edge และการทำงานร่วมกันแบบ edge-edge

โซลูชันนี้ได้ทำลายสถาปัตยกรรมแบบปิดของเครือข่ายโทรคมนาคมแบบเดิม และเปิดโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเอดจ์ ความสามารถในการเร่งความเร็วของฮาร์ดแวร์ ความสามารถในการถ่ายข้อมูลเครือข่ายเอดจ์ ตลอดจนความสามารถในการทำความเข้าใจเครือข่ายไร้สาย และการใช้แอปพลิเคชั่นบุคคลที่สาม นอกจากนี้ โซลูชันดังกล่าวยังช่วยค้นหาขีดความสามารถของเครือข่ายไร้สาย และเร่งนวัตกรรมการบริการในอุตสาหกรรมแนวดิ่งอย่างเต็มที่ ซึ่งจะช่วยลดความล่าช้าของการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ใช้และบริการ และการพัฒนาประสบการณ์ของผู้ใช้ได้อย่างครบวงจร

โซลูชัน Common Edge ของ ZTE สามารถติดตั้งใช้งานแบบวันคีย์ รวมถึงจัดหา MEC และแอปอุตสาหกรรมแนวดิ่งโดยอัตโนมัติ เพื่อจัดการความท้าทายด้าน O&M ในอนาคต ซึ่งเกิดจากการก่อสร้าง MEC ขนาดใหญ่ ขณะเดียวกัน โซลูชันดังกล่าวยังบรรลุเป้าหมายด้าน O&M ที่ถูกมองข้าม ณ ขอบเครือข่าย โดยจะช่วยลด OPEX ลงได้เป็นอย่างมาก ด้วยการจัดการขอบเครือข่ายแบบรวมศูนย์ และด้วยระบบ O&M ที่ชาญฉลาด

โซลูชัน Common Edge ของ ZTE ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการผลิต สมาร์ทกริด อินเทอร์เน็ตยานยนต์ (IoV) ความบันเทิงและสื่อ ความปลอดภัยสาธารณะ การศึกษา การดูแลสุขภาพ การเงิน การเกษตร และสาขาอื่น ๆ โดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานเชิงอุตสาหกรรมแบบ "1+4" กล่าวคือ การเผยความสามารถเครือข่ายไร้สาย + บิ๊กวิดีโอ, IoV, การผลิตอัจฉริยะ และการจ่ายไฟ ทั้งนี้ ZTE ได้ดำเนินโครงการนำร่องและโครงการความร่วมมือที่ครอบคลุมร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจกว่า 100 ราย และผู้ใช้ในอุตสาหกรรมกว่า 200 ราย ด้วยการใช้โซลูชั่น Common Edge

ZTE เป็นผู้จัดหาระบบโทรคมนาคม อุปกรณ์มือถือที่ทันสมัย และโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับองค์กรให้แก่ผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย บริษัท และลูกค้าภาครัฐ บริษัทดำเนินกลยุทธ์และพันธกิจในการจัดหานวัตกรรมแบบครบวงจรให้กับลูกค้า เพื่อส่งมอบความล้ำเลิศและคุณค่าในขณะที่ภาคอุตสาหกรรมเทคโนโลยีโทรคมนาคมและสารสนเทศมาบรรจบกัน ZTE จดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงและเซินเจิ้น (ตลาดฮ่องกง รหัสหุ้น: 0763.HK / ตลาดจีน รหัสหุ้น: 000063.SZ) และจำหน่ายผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 160 ประเทศ

ปัจจุบัน ZTE ทำสัญญา 5G เชิงพาณิชย์ 25 ฉบับในตลาดหลัก ๆ เช่น ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) โดย ZTE จัดสรรรายได้ 10% ต่อปีให้กับการวิจัยและพัฒนา และมีบทบาทผู้นำในองค์การกำหนดมาตรฐานสากล

สื่อมวลชนติดต่อ:

Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ- https://photos.prnasia.com/prnh/20191017/2614093-1

คำบรรยายภาพ: รางวัล 5G Excellence Award


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ