ชับบ์ แต่งตั้ง เจสัน คีน นั่งตำแหน่งประธานดูแลธุรกิจ ชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์

ข่าวทั่วไป Thursday November 14, 2019 12:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ลอนดอน--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ชับบ์ ประกาศแต่งตั้ง เจสัน คีน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ ชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์

ภายใต้ตำแหน่งดังกล่าว เจสันจะรับหน้าที่เป็นผู้นำทีม ดูแลกลยุทธ์ และการดำเนินงานของ ชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ ซึ่งรับผิดชอบธุรกิจทั้งหมดของชับบ์ในตลาดลอนดอน รวมถึงธุรกิจพิเศษอย่างแพลตฟอร์ม Lloyd ของบริษัท

เจสัน จะเข้ารับตำแหน่งในช่วงต้นปีหน้า และทำงานขึ้นตรงกับ เดวิด เฟอร์บี้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคยุโรป ทั้งนี้ การเข้ารับตำแหน่งของเจสัน กำลังอยู่ะหว่างกระบวนการอนุมัติตามกฎเกณฑ์ โดยเขาจะมาทำหน้าที่แทน แมทธิว ชอว์ ที่ลาออกจากบริษัทไป

เจสัน เข้ามาทำงานกับ ACE (ปัจจุบันคือ ชับบ์) ตั้งแต่ปี 2553 ในตำแหน่งผู้พิจารณาการรับประกันทรัพย์สินประจำเอเชียแปซิฟิก และได้รับหน้าที่ให้ดูแลบริการรับประกันทรัพย์สินและอุบัติเหตุทั่วทั้งภูมิภาคในปี 2559 ก่อนจะมาร่วมงานกับชับบ์ เจสันเคยทำงานให้กับองค์กรประกันภัยอย่าง Talbot Underwriting Ltd และ Ascot Underwriting Ltd.

"ความเฉียบแหลมในการพิจารณารับประกันภัยของเจสัน ซึ่งเป็นคุณสมบัติเด่นที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในสายอาชีพมาจนทุกวันนี้นั้น สอดคล้องกับแนวปฏิบัติของชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ ทั้งในเรื่องข้อกำหนดของการรับประกันและผลลัพธ์การดำเนินงานของเราอย่างสมบูรณ์" ฮวน ลูอิส ออร์เทกา รองประธานบริหารของชับบ์ กรุ๊ป และประธานธุรกิจประกันภัยทั่วโลกกล่าว

เดวิด เฟอร์บี้ รองประธานอาวุโสของ ชับบ์ กรุ๊ป และประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคยุโรป เสริมว่า

"ผมยินดีมากที่ได้แต่งตั้ง เจสัน เข้ามาเป็นผู้นำธุรกิจ ชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ เขาจะนำความรู้ด้านการประกันภัยอันมีค่าและประสบการณ์การบริหารธุรกิจที่มีอยู่มาใช้กับตำแหน่งใหม่นี้ ผมมั่นใจว่าความสามารถของเขาจะเป็นประโยชน์ต่อการนำทีมธุรกิจของเราในช่วงเวลาสำคัญ และผมก็กำลังตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเขาในบทบาทใหม่"

เกี่ยวกับ ชับบ์

ชับบ์ (Chubb) เป็นบริษัทประกันทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศและให้บริการประกันทรัพย์สินเชิงและส่วนบุคคล การประกันภัยเบ็ดเตล็ด การประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและการประกันสุขภาพ การรับประกันภัยต่อ และการประกันชีวิตให้กับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย ในฐานะที่เป็นบริษัทพิจารณาและรับประกันภัยต่อ เราจะประเมิน จ้ดการ และบริหารความเสี่ยงด้วยข้อมูลเชิงลึกและมีระเบียบวินัย รวมถึงการบริการเรียกร้องสินไหมทดแทนที่ยุติธรรมและรวดเร็ว นอกจากนี้ ชับบ์ มีความโดดเด่นในเรื่องแบบประกันภัยที่หลากหลายและการบริการที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย มีเสถียรภาพทางการเงินที่แข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานระดับโลก บริษัทแม่ของ ชับบ์ (Chubb Limited) ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 ชับบ์ มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน และในเมืองอื่นๆ ทั่วโลก โดยมีพนักงานทั่วโลกกว่า 30,000 คน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chubb.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/324916/Chubb_Logo.jpg

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ