SKYWORTH ชวนนักกีฬาและแฟนกีฬาร่วมกิจกรรมต้อนรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30

ข่าวทั่วไป Monday December 2, 2019 10:43 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

SKYWORTH ชวนนักกีฬาและแฟนกีฬาร่วมกิจกรรมต้อนรับการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30

มะนิลา, ฟิลิปปินส์--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


SKYWORTH แบรนด์ทีวีชั้นนำระดับโลกและผู้บุกเบิกนวัตกรรม AioT สำหรับทีวีจอยักษ์ ได้นำเทคโนโลยีสุดล้ำมาสนับสนุนการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 ซึ่งเปิดฉากอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน โดยมีทัพนักกีฬาและแฟนกีฬาจาก 11 ประเทศมารวมตัวกันที่ฟิลิปปินส์

SKYWORTH มุ่งมั่นส่งเสริมการแข่งขันกีฬาด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีมาโดยตลอด โดยเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันบาสเกตบอล FFBB (French Federation of Basketball) และล่าสุดรับบทเป็นผู้สนับสนุนทีวีแต่เพียงผู้เดียวและผู้สนับสนุนระดับแพลทินัมอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 ครั้งที่ 30 และการแข่งขันกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ 2020 ครั้งที่ 10 (เรียกรวมกันว่าซีเกมส์) ซึ่งสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ SKYWORTH ในการยกระดับความบันเทิงจากการแข่งขันกีฬาด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

ทีวีของ SKYWORTH ให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มกับภาพคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Motion Compensation ขณะที่ระบบผู้ช่วยส่วนตัวเทคโนโลยี AI ช่วยให้ผู้ชมดูข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน เช่น ข้อมูลผู้เล่นและผลการแข่งขันล่าสุด ได้อย่างง่ายดายระหว่างชมการแข่งขันสด นอกจากนี้ แฟนกีฬายังสามารถเชื่อมทีวีกับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ เพื่อการใช้ชีวิตแบบ Smart Living อย่างแท้จริง

"เทคโนโลยีกลายเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ของการแข่งขันกีฬาทุกประเภท และ SKYWORTH ภูมิใจที่ได้รับบทผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ และนำเสนอความบันเทิงจากกีฬาสู่สายตาแฟนกีฬาทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" แจ็ค ลี ผู้จัดการทั่วไปประจำอาเซียน กล่าว "ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นตลาดที่สำคัญของ SKYWORTH มาโดยตลอด เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอช่วงเวลาที่ดีที่สุดของกีฬาซีเกมส์ 2019 สู่สายตาผู้ชมผ่านทีวีที่ดีที่สุดในตลาด"

ตลอดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019 SKYWORTH ได้เชิญชวนนักกีฬาและแฟนกีฬามาชมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นร่วมกันที่ Fans Zone นอกจากนี้ ร้านค้าออฟไลน์ของ SKYWORTH ยังจัดกิจกรรมจับฉลากชิงของที่ระลึกจากการแข่งขันซีเกมส์ เพื่อตอบแทนแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วย

เกี่ยวกับ SKYWORTH

SKYWORTH GROUP (HKG: 00751) เป็นซัพพลายเออร์ระดับแนวหน้า โดยให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีความแปลกใหม่ในราคาที่เอื้อมถึงได้ บริษัทมีมูลค่ากว่า 1.9 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานกว่า 40,000 คนทั่วโลก (ข้อมูล ณ วันที่ 1 มีนาคม 2019) SKYWORTH มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเซินเจิ้น หรือ "ซิลิคอนแวลลีย์" ของจีน โดยนำเสนอสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค อุปกรณ์แสดงผล กล่องแปลงสัญญาณดิจิทัล อุปกรณ์ตรวจตราความปลอดภัย อุปกรณ์การสื่อสารเครือข่าย เซมิคอนดักเตอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า โทรศัพท์มือถือ และไฟ LED ทั้งนี้ SKYWORTH ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 และปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ทีวีสีระดับท็อป 5 ของโลก ทั้งยังเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดหน้าจอแสดงผลของจีน และเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Android TV ระดับท็อป 3 ของโลก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

SKYWORTH
Lydia Xie
โทร: +86 185 2036 0310
อีเมล: xielidi@skyworth.co

BCW for SKYWORTH
Belyndia Wang
โทร: +852 2963 6787
อีเมล: skyworth@bcw-global.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191202/2656973-1
คำบรรยายภาพ - บูธกิจกรรมของ SKYWORTH ในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2019


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ