Ries Strategy Positioning Consulting แต่งตั้งประธานบริษัทประจำประเทศจีนเป็นซีอีโอสากล

ข่าวทั่วไป 22 มกราคม พ.ศ. 2563 10:18 น. —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Ries Strategy Positioning Consulting แต่งตั้งประธานบริษัทประจำประเทศจีนเป็นซีอีโอสากล

Ries Strategy Positioning Consulting ประกาศแต่งตั้ง Simon Zhang ประธานบริษัทประจำประเทศจีนเป็นซีอีโอสากลคนใหม่ เพื่อช่วยบริษัทต่อยอดความเป็นผู้นำในตลาดที่หลากหลาย, เสริมสร้างความร่วมมือในเครือข่ายระดับโลก และมอบความช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในการสร้างแบรนด์ระดับโลกให้ดียิ่งขึ้น

Simon Zhang ได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอสากล ในระหว่างการประชุมพันธมิตรทั่วโลกของ Ries ที่นครเซี่ยงไฮ้ โดยการประชุมโฟกัสไปที่การช่วยนำทางให้กับบริษัทจีนผ่านการแข่งขันในระดับโลก ซึ่งมีพันธมิตรจากอเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ตะวันออกกลาง และเอเชียเข้าร่วม นอกจากนี้ ที่ประชุมยังมีการจัดตั้งทีมผู้บริหารระดับโลกของ Ries ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกหลายคน รวมทั้ง Al Ries และ Laura Ries ประธานร่วมของ Ries, Simon Zhang ซีอีโอสากล และ Michael Brandtner พันธมิตรสากลในยุโรป

บริษัท Ries ก่อตั้งขึ้นในสหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1963 โดย Al Ries ผู้คิดค้นทฤษฎีการวางตำแหน่ง ซึ่งเคยได้รับการยกย่องว่าเป็นแนวคิดที่ทรงอิทธิพลที่สุดในสาขาการตลาดในสหรัฐอเมริกา โดยในปี 2007 Al Ries, Peter Drucker, Warren Buffett, Jack Welch และ Steve Jobs ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน "Top 10 Business Gurus" และตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา Ries Strategy Positioning Consulting ก็ได้ใช้ประโยชน์จากทฤษฎีการวางตำแหน่งเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ระดับชั้นนำของโลกและภูมิภาคมามากมาย

Al Ries และ Laura Ries ต่างชื่นชมผลงานของ Simon Zhang ในการโปรโมททฤษฎีการวางตำแหน่ง นอกจากนี้เขายังเสนอกลยุทธ์หมวดหมู่เพื่อปรับปรุงระบบทฤษฎี ซึ่งช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโตขององค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ Al Ries กล่าวว่า "จีนดำเนินบทบาทที่โดดเด่นในตลาดทั่วโลกในศตวรรษที่ 21 อีกทั้งยังช่วยสร้างโอกาสในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนสำหรับการพัฒนา ความสำเร็จของทฤษฎีการวางตำแหน่งในองค์กรจีนเป็นตัวบ่งชี้ว่าสิ่งนี้จะช่วยปลดปล่อยศักยภาพในตลาดทั่วโลก เราเชื่อว่าภายใต้การบริหารของ Simon บริษัท Ries Strategy Positioning Consulting จะช่วยสร้างแบรนด์ระดับโลกที่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น"

Simon Zhang ร่วมงานกับ Ries Strategy Positioning Consulting ในปี 2007 และได้นำแนวคิดริเริ่มไปสร้างทีมงานในจีน หลังจากนั้นเพียง 12 ปี ทีมจีนที่นำโดย Simon Zhang ก็ได้สร้างแบรนด์จีนมากมายที่เป็นผู้นำในตลาดจีนหรือแม้แต่ตลาดทั่วโลก เช่น Kweichow Moutai ผู้ผลิตสุราระดับไฮเอนด์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก, Wong Lo Kat แบรนด์ชาสมุนไพรที่ใหญ่ที่สุดในโลก, ROBAM แบรนด์เครื่องดูดควันที่ใหญ่ที่สุดในโลก, Cha Cha แบรนด์เมล็ดทานตะวันที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Great Wall Haval แบรนด์ SUV ที่ใหญ่ที่สุด เรื่องราวความสำเร็จเหล่านี้ได้สร้างความเป็นผู้นำของ Ries Strategy Positioning Consulting ในอุตสาหกรรมการวางตำแหน่งและให้คำปรึกษากลยุทธ์ในจีน

Simon Zhang กล่าวว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณ Al Ries บิดาของการวางตำแหน่ง, คุณ Laura Ries และพาร์ทเนอร์ทั่วโลกคนอื่นๆ ผมเชื่อว่าในศตวรรษที่ 21 การแข่งขันในระดับโลกและการสร้างหมวดหมู่จะเป็น 2 เทรนด์ที่สำคัญที่สุด ดังนั้นเราจะพยายามต่อไปเพื่อสนับสนุนบริษัททั่วโลกในการสร้างแบรนด์ระดับโลกและส่งเสริมนวัตกรรมหมวดหมู่ เราจะยึดสหรัฐอเมริกาและจีนเป็นสมรภูมิหลัก และวางตำแหน่งอินเดีย, บราซิล, เยอรมนี และรัสเซียเป็นตลาดที่สำคัญ เราจะขยายเครือข่ายการให้บริการไปทั่วโลกเพื่อสร้างหลักประกันว่าทฤษฎีการวางตำแหน่งของเราจะถูกนำไปใช้ประโยชน์ในตลาดทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้น"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200121/2697833-1

คำบรรยายภาพ: Simon Zhang ซีอีโอสากลและประธานบริษัท Ries Strategy Positioning Consulting ประจำประเทศจีน


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ