LTI เปิดตัวแอป SafeRadius ช่วยให้พนักงานรู้สึกปลอดภัยเมื่อกลับไปทำงาน

ข่าวทั่วไป Thursday June 18, 2020 10:42 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

มุมไบ อินเดีย--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ช่วยให้พนักงานมั่นใจในสวัสดิภาพ พร้อมยกระดับประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน

Larsen & Toubro Infotech (BSE code: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ขอแนะนำ LTI SafeRadius แอปซึ่งพัฒนาขึ้นตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (GDPR) เพื่อสร้างความมั่นใจในสวัสดิภาพและยกระดับประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน เมื่อพนักงานเริ่มทยอยกลับไปทำงานตามมาตรการผ่อนปรนเป็นระยะ แอปนี้จะวิเคราะห์ความเสี่ยงในการปฏิบัติงานอย่างเข้มข้น แต่เข้าใจได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ด้วยการเก็บบันทึก ประมวลผล รวมและนำเสนอข้อมูลจากแหล่งที่มาต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกองค์กร

LTI SafeRadius ทำให้องค์กรสามารถวิเคราะห์ข้อมูลที่ได้จากตำแหน่งต่าง ๆ บนแพลตฟอร์มของ LTI ที่มีชื่อว่า Mosaic Lens ซึ่งนำเสนอการวิเคราะห์ที่เหนือชั้น รายงานที่ครอบคลุม ตลอดจนทำข้อมูลให้เห็นเป็นภาพที่เข้าใจง่าย เพื่อการตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ ในแต่ละวัน LTI SafeRadius ปฏิบัติตามแบบแผนและแนวปฏิบัติที่ออกโดยองค์กรสุขภาพระหว่างประเทศ สำหรับในอินเดียนั้น แอปนี้ผูกเข้ากับแอป "อโรคยา เซตู" (Aarogya Setu) ของรัฐบาล ผ่านการทำแบบสอบถาม ดังนั้นจึงช่วยให้ทราบถึงสวัสดิภาพโดยรวมของพนักงานในบริบทของโควิด-19 ทั้งภายในและภายนอกที่ทำงาน

ฟีเจอร์สำคัญ ๆ ของแอปนี้ ได้แก่ การสำรวจสุขภาพโดยรวมของพนักงาน การรวบรวมข้อมูลความเสี่ยงสูง การรายงานเหตุการณ์ การจัดที่นั่ง การเหลื่อมเวลาทำงาน การจัดการเดินทาง การแจ้งเตือนเมื่อเกิดการรวมกลุ่มกันโดยไม่ตั้งใจ การแสดงพื้นที่เสี่ยง และการติดตามการสัมผัสโรค

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวถึงแอปนี้ว่า "บริษัททั่วโลกเผชิญกับความท้าทายที่น่ากังวลในการที่จะต้องเตรียมพร้อมรับสถานการณ์ต่าง ๆ เมื่อพนักงานเริ่มกลับมาทำงานที่ออฟฟิศอีกครั้งในช่วงที่โควิด-19 ยังคงแพร่ระบาด ความปลอดภัยของพนักงานและความต่อเนื่องของการดำเนินงานทางธุรกิจเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ในขณะที่เราเดินหน้าหน้าฝ่าวิกฤตนี้ LTI SafeRadius เป็นโซลูชันเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ในเรื่องของการปฏิบัติตามข้อกำหนดต่าง ๆ ได้ง่ายและไม่ซับซ้อน แอปนี้ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับบริษัทต่าง ๆ ในการดูแลการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้พนักงานมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและสวัสดิภาพ"

แอปนี้ช่วยให้ฝ่าย HR ฝ่ายโรงงาน และทีมสื่อสารภายในสามารถแบ่งปันคำแนะนำโดยทั่วไป ตลอดจนแลกเปลี่ยนข่าวสารและเหตุการณ์สำคัญ ๆ กับพนักงานได้ ผู้จัดการฝ่ายสามารถเข้าถึงรายงานการปฏิบัติงานได้อย่างครอบคลุมผ่านทางแดชบอร์ดแบบเรียลไทม์ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ ด้วยความที่แอปเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ผู้ใช้จึงสามารถปิดบริการระบุตำแหน่งได้อย่างง่ายดายเมื่อไม่อยู่ที่ออฟฟิศ

LTI SafeRadius อาศัยความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีของ LTI ในการสร้างกระบวนการจัดการเหตุการณ์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อช่วยควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ปัจจุบัน พนักงาน LTI หลายพันคนในอินเดียใช้แอปนี้เป็นประจำ

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 420 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อ ผ่านการดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 30,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพของดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ที่ @LTI_Global

เชื่อมต่อกับ LTI :
- อ่านข่าว และ Blogs ของเรา
- ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์บน Facebook
- รับชมวิดีโอบน YouTube

สื่อมวลชนติดต่อ LTI ได้ที่ :
Shambhavi Revandkar
PR & Media Relations - India
+91-9769509545
shambhavi.revandkar@lntinfotech.com

Karin Bakis
PR & Media Relations - USA
+1-978-998-1578
karin.bakis@lntinfotech.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ