IFA 2020 Special Edition ขึ้นแท่นงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกงานแรกที่จัดขึ้นหลังโควิดระบาด

ข่าวทั่วไป Thursday September 3, 2020 08:50 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เบอร์ลิน--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- สื่อมวลชนรับชมวิดีโอเกี่ยวกับงาน IFA ได้ที่ IFA Global Broadcast Center

IFA 2020 Special Edition คืองานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลกงานแรกที่จัดขึ้นในสถานที่จริงนับตั้งแต่เกิดการระบาดของโรคโควิด-19 โดยในระหว่างวันที่ 3-5 กันยายนนี้ บรรดาแบรนด์ชั้นนำและบริษัทสตาร์ทอัพต่างมาร่วมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ เทรนด์ล่าสุด และไฮไลต์ต่าง ๆ ในสถานที่จัดงานที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี

“หลังจากที่หลาย ๆ งานต้องยกเลิกไป อุตสาหกรรมของเราต้องการจัดงานนี้เพื่อนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ แน่นอนว่าการจัดงานออนไลน์ก็ช่วยได้ แต่มันขาดอารมณ์และความรู้สึกที่สื่อถึงกัน” Jens Heithecker ผู้อำนวยการจัดงาน กล่าว

คำถามสำคัญสำหรับปีนี้คือ นวัตกรรมใดจะประสบความสำเร็จในยุค “ชีวิตวิถีใหม่” หลังการระบาดของโรคโควิด-19

ในสถานการณ์เช่นนี้ บ้านมีความสำคัญมากขึ้นและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านก็ได้รับความนิยมมากขึ้น จุดสนใจสำคัญจึงอยู่ที่ผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันสมาร์ทโฮมที่สร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยให้น่าอภิรมย์ อีกหนึ่งจุดสนใจคือเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง Internet of things, 5G, Mixed Reality, AI และ Robotics ที่จะกำหนดนิยามใหม่ของโลกในยุคแห่งการทำงานและการเรียนออนไลน์ การแพทย์ทางไกล และบริการสุขภาพดิจิทัล

งานนี้จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน เพราะความปลอดภัยและสุขภาพมีความสำคัญสูงสุด อย่างไรก็ดี จะมีการจัดกิจกรรมสำหรับ B2B โดยเฉพาะ

นวัตกรรมข้ามอุตสาหกรรมได้รับการนำเสนอในโซน SHIFT Mobility meets IFA NEXT โดยนับเป็นครั้งแรกที่มีการนำเสนอเทคโนโลยีพลิกโลกแห่งการเดินทาง (SHIFT) ร่วมกับผลิตภัณฑ์ แนวคิด และโซลูชันแห่งอนาคตจากบริษัทไฮเทค สตาร์ทอัพ และสถาบันวิจัย (IFA NEXT) เพื่อสร้างเครือข่ายระหว่างผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม

งานนี้มุ่งเจาะกลุ่มผู้ซื้อและผู้ขาย สำหรับสื่อมวลชนสามารถชมผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงฟังสุนทรพจน์และการสรุปข้อมูลได้ในงานแถลงข่าว IFA Global Press Conferences

ทั้งนี้ TVT.media ซึ่งเป็นสื่อพันธมิตรของงาน เตรียมวิดีโอมากมายให้สื่อมวลชนนำไปใช้รายงานข่าวได้ฟรีโดยไม่มีลิขสิทธิ์ ที่ IFA Global Broadcast Center

http://www.ifa-gbc.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1230119/IFA_Smart_City.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1230117/IFA_2020_Logo.jpg

Michael Mueller-Jaeger
TVT.media
โทร: +49 (0)173-2515900
อีเมล: mmj@tvtmedia.de


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ