Casio จับมือ Honda Racing เปิดตัวนาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday September 29, 2020 18:28 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Casio จับมือ Honda Racing เปิดตัวนาฬิกา EDIFICE รุ่นใหม่

บริษัท Casio Computer Co., Ltd. ประกาศเปิดตัวนาฬิกาโครโนกราฟโลหะรุ่นใหม่ในไลน์นาฬิกาสมรรถนะสูง EDIFICE รุ่น EFS-560HR ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับ Honda Racing และมาพร้อมคอนเซปต์ "ความเร็วและอัจฉริยะ" ของทางแบรนด์

Honda Racing ดำเนินกิจกรรมด้านมอเตอร์สปอร์ตทั่วโลกในนามของบริษัท Honda Motor Co., Ltd. โดยบริษัทเป็นผู้จัดหาเครื่องยนต์ให้กับทีมแข่งรถฟอร์มูล่าวัน Scuderia AlphaTauri(TM) ซึ่งเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Casio ความร่วมมือระหว่าง Honda Racing กับ EDIFICE สองแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในญี่ปุ่นครั้งนี้ เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่มีร่วมกันในการใช้งานเทคโนโลยีขั้นสูงระดับโลก

นาฬิกา EFS-560HR รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ นับเป็นความร่วมมือครั้งที่ 4 กับ Honda Racing โดยตัวเรือนของนาฬิกาได้รับแรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง ซึ่งเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ของความเชื่อมโยงระหว่างการพัฒนาเทคโนโลยีที่ผ่านการทดสอบในสนามแข่งขันที่ Honda ส่งมอบมาสู่รถยนต์ที่นั่งส่วนบุคคล และการพัฒนาเทคโนโลยีนาฬิกาของ EDIFICE ที่ผนวกรวมคำแนะนำจากทีมแข่งรถ นอกจากนี้ เรายังใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบนาฬิกา ตั้งแต่พื้นผิวสุดพิเศษบนหน้าปัดที่คล้ายกับพื้นผิวยางมะตอยไปจนถึงการเน้นสีแดงบนเส้นรอบวงของหน้าปัดและหน้าปัดแบบฝังซึ่งหวนให้นึกถึงขอบถนนในสนามแข่งรถ

กรอบหน้าปัดของนาฬิกาทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ ซึ่งเป็นวัสดุที่นิยมใช้ในวงการมอเตอร์สปอร์ต ขณะที่สายนาฬิกาหุ้มด้วยผ้า CORDURA(TM) ซ้อนด้วยผ้า Kevlar(TM) เพื่อทนต่อสภาพการใช้งานที่ยากลำบากจากกลไกการแข่งรถ ส่วนกระจกทำจากคริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วน ทั้งยังมาพร้อมความสามารถในการชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์อย่างเหนือชั้น และมีโลโก้ของ Honda Racing ปรากฏอยู่ทั้งบนหน้าปัด ฝาหลัง และสายนาฬิกา นาฬิการุ่นใหม่นี้บรรจุมาในแพคเกจสุดพิเศษที่จะสร้างความตื่นเต้นให้แก่เหล่าสาวก Honda Racing

Kevlar(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ E.I. du Pont de Nemours and Company

EFS-560HR: https://products.edifice-watches.com/asia-mea/en/_detail/EFS-560HR-1A/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283598/EDIFICE.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283599/EDIFICE_2.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1283600/EFS_560HR.jpg

แท็ก computer   มอเตอร์   casio   Honda  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ