Guide Sensmart เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายรุ่นใหม่ Guide QT Series IR Fever Warning System ติดตั้งง่ายใน 5 นาที

ข่าวทั่วไป Wednesday January 13, 2021 15:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ในขณะที่โรคโควิด-19 ยังคงส่งผลกระทบทั่วโลก ระบบตรวจจับอุณหภูมิร่างกายที่แม่นยำยังคงเป็นมาตรการป้องกันและควบคุมโรคที่มีความสำคัญที่สุดสำหรับด่านหน้า

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2563 บริษัทด้านการตรวจจับอุณหภูมิร่างกายและการป้องกันโรคระบาดชั้นนำของจีน ได้เปิดตัวระบบตรวจจับอุณหภูมิรุ่นใหม่ Guide QT Series IR Fever Warning System ที่มาพร้อมกล้องถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดและระบบแจ้งเตือนอุณหภูมิอัตโนมัติ ในราคาย่อมเยาแต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน เช่น อาคารสำนักงาน โรงเรียน อาคารที่พักอาศัย และซูเปอร์มาร์เก็ต

คุณสมบัติที่น่าประทับใจที่สุดของ Guide QT Series IR Fever Warning System คือส่วนประกอบน้อยและติดตั้งง่าย โดยมีแค่กล้องถ่ายภาพความร้อน มอนิเตอร์ และซอฟต์แวร์ และใช้เวลาติดตั้งเพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมคอมพิวเตอร์เครื่องเก่ากับ Guide QT ได้ ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานและประโยชน์ของอุปกรณ์เก่า

QT Series คือผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ Guide Sensmart ที่สามารถตรวจจับอุณหภูมิอย่างแม่นยำและมีประสิทธิภาพสูง กล้องถ่ายภาพความร้อน Guide QT ที่มีขนาดกะทัดรัดสามารถตรวจวัดอุณหภูมิได้สูงสุด 120 คนต่อนาที ในรัศมี 5 เมตร ด้วยความแม่นยำบวกลบไม่เกิน 0.3 องศาเซลเซียส

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่นี้ รุ่น QT200 และ QT210 มาพร้อมโมดูลถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรด TIMO อันเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ซึ่งกินไฟน้อย มีขนาดเล็ก และราคาย่อมเยา โดยโมดูล TIMO สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ AIoT, เทอร์มินอลอัจฉริยะ, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย เพื่อรองรับการตรวจจับอุณหภูมิอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

มหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES 2021 จัดในรูปแบบออนไลน์ระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม และ Guide QT Series IR Fever Warning System ก็เปิดตัวในงานนี้ ณ บูธออนไลน์ของ Guide Sensmart

Guide Sensmart เป็นบริษัทในเครือ Guide Infrared (SZ.002414) ผู้ผลิตระบบถ่ายภาพความร้อนอินฟราเรดชั้นนำของโลก ซึ่งสั่งสมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมอินฟราเรดและมีศักยภาพการผลิตในปริมาณมาก Guide Sensmart ออกแบบและส่งมอบผลิตภัณฑ์ถ่ายภาพความร้อนคุณภาพสูงในราคาย่อมเยาไปทั่วโลก โดยมีเป้าหมายในการสนับสนุนให้การถ่ายภาพความร้อนเป็นประโยชน์กับสาธารณชน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.guideir.com (หรือติดตาม @GuideSensmart ทางเฟซบุ๊ก ลิงก์อิน ทวิตเตอร์ และยูทูบ)

www.guideir.com

วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1418827/Guide_QT_Series_IR_Fever_Warning_System_Supermarket.mp4


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ