Royal Commission for AlUla เชิญชมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตของ Andrea Bocelli ฟรีทาง YouTube

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2021 15:55 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

Andrea Bocelli (อันเดรอา โบเชลลี) นักร้องเสียงเทเนอร์ชื่อก้องโลก เปิดการแสดงสดครั้งแรกที่เมืองโบราณเฮกรา (Hegra) แหล่งมรดกโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจากยูเนสโก ในวันที่ 8 เมษายนนี้ การแสดงครั้งนี้เปิดรับผู้ชมเพียง 300 คน แต่จะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่าน YouTube Channel ของมาเอสโตรท่านนี้ เพื่อให้แฟนเพลงหลายล้านคนทั่วโลกได้รับชมฟรี

คอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้นที่เมืองอัลอูลา ประเทศซาอุดีอาระเบีย ท่ามกลางสุสานของราชอาณาจักรแนบาเทียในเมืองโบราณเฮกรา โดยนับเป็นครั้งแรกที่สถานที่แห่งนี้ได้จัดการแสดงของนักร้องเสียงเทเนอร์มากความสามารถ ร่วมด้วยนักดนตรีจาก Arabian Philharmonic และแขกพิเศษอย่าง Loren ALLRED, Matteo BOCELLI, Francesca MAIONCHI นักร้องเสียงโซปราโน และ EUGENE KOHN นักเปียโน

นับเป็นปีที่สามติดต่อกันแล้วที่ Andrea Bocelli ได้เปิดการแสดงที่เมืองอัลอูลา โดยการแสดงสองครั้งแรกเกิดขึ้นในเทศกาลดนตรี Winter at Tantora สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการเฉลิมฉลองให้กับมรดก วัฒนธรรม ดนตรี และสุนทรียภาพ ซึ่งพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

แม้ว่ารายชื่อศิลปินยังไม่ได้รับการเปิดเผยทั้งหมด แต่ทางผู้จัดงานได้ให้คำมั่นว่าแฟนเพลงทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับแขกเซอร์ไพรส์ของงานก็ยังคงเป็นความลับ และจะเปิดตัวในค่ำคืนที่ทำการแสดงให้ทุกคนได้ประหลาดใจไปพร้อมกัน

เฮกรา ซึ่งสร้างขึ้นในศตวรรษแรกก่อนคริสตกาลโดยราชอาณาจักรแนบาเทีย เป็นเมืองโบราณท่ามกลางทะเลทรายที่มีสุสานนับพัน โดยกว่า 100 แห่งในจำนวนนี้มีการตกแต่งผนังภายนอกอย่างวิจิตรงดงามด้วยการขุดภูเขาหินทราย ซึ่งเป็นทักษะเฉพาะของช่างฝีมือชาวแนบาเทีย

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะถ่ายทอดสดให้รับชมฟรีผ่าน YouTube Channel ของ Andrea Bocelli ในวันที่ 8 เมษายน เวลา 12.00 น.ตามเวลาลอสแอนเจลิส, 15.00 น.ตามเวลานิวยอร์ก, 20.00 น. ตามเวลาลอนดอน, 21.00 น.ตามเวลาโรม ปารีส และเบอร์ลิน, 22.00 น.ตามเวลามอสโกและซาอุดีอาระเบีย ที่สำคัญคือ ยังไม่มีแผนว่าจะปล่อยคลิปการแสดงซ้ำหรือแบบออนดีมานด์ ดังนั้น แฟนพันธุ์แท้ไม่ควรพลาดชมการถ่ายทอดสด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการชมคอนเสิร์ตได้ที่ experiencealula.com  

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1481811/AlUla_Andrea_Bocelli.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ