HUAWEI CLOUD Carnival - จุดหมายแรก: เซินเจิ้น ก่อนตระเวนจัดเมืองอื่นๆ ทั่วโลกเร็วๆ นี้

ข่าวทั่วไป Friday April 9, 2021 10:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

HUAWEI CLOUD Carnival - จุดหมายแรก: เซินเจิ้น ก่อนตระเวนจัดเมืองอื่นๆ ทั่วโลกเร็วๆ นี้

ในงาน 2021 HUAWEI CLOUD Tech Summit คุณ Jacqueline Shi ประธานแผนกการตลาดและบริการขายระดับโลก Cloud&AI ประกาศเปิดตัว 2021 HUAWEI CLOUD Carnival ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มุ่งขับเคลื่อนการพัฒนาคลาวด์และระบบอัจฉริยะของบริษัทอินเทอร์เน็ตในหลายเมืองทั่วโลก โดยที่เมืองเซินเจิ้นเป็นจุดหมายแรก

งาน HUAWEI CLOUD Tech Summit 2021 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดเป็นปีที่ 2 ประกอบด้วยงานซัมมิตเทคโนโลยีระดับโลกที่จัดแบบออฟไลน์ และ "วันพิเศษ" บนระบบออนไลน์ด้วยภารกิจที่จะยกระดับอุตสาหกรรมโดยการแชร์และกระจายนวัตกรรมล่าสุด

HUAWEI CLOUD Carnival ในเซินเจิ้นจะให้เงินทุนสนับสนุนคลาวด์จำนวน 100 ล้านหยวน เพื่อเร่งกระบวนการพัฒนาระบบคลาวด์ของบริษัทอินเทอร์เน็ตในเซินเจิ้น

HUAWEI CLOUD Carnival จะตระเวนจัดทั่วโลก ประกอบด้วยปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, กว่างโจว, เซินเจิ้น และหลายเมืองในมณฑลเสฉวน, เจียงซู, ฝูเจี้ยน, เจ้อเจียง, หูหนาน และหูเป่ยในจีนแผ่นดินใหญ่ นอกจากนี้ยังมีฮ่องกง, สิงคโปร์, ลาตินอเมริกา และแอฟริกาใต้

ในงาน HUAWEI CLOUD Carnival นี้ HUAWEI CLOUD จะทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อพัฒนาโซลูชันที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเป็นขุมพลังให้กับบริษัทอินเทอร์เน็ต โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและแนวปฏิบัติชั้นนำที่จัดแสดงในงาน Tech Summit นอกจากนี้ HUAWEI CLOUD จะให้การสนับสนุนที่หลากหลายแก่บริษัทอินเทอร์เน็ต ได้แก่ บริการ ทรัพยากร และแพลตฟอร์ม เพื่อช่วยพวกเขาเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของเทคโนโลยีและอัปเกรดระบบอัจฉริยะ

ในด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีนั้น HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวโปรแกรมนวัตกรรมร่วม ซึ่งทำให้บริษัทสามารถผนึกกำลังกับพันธมิตรและสตาร์ทอัพเพื่อพัฒนาแอปพลิเคชันและโซลูชันใหม่ๆ ส่วนในด้านการโปรโมทผลิตภัณฑ์นั้น HUAWEI CLOUD ได้มอบช่องทางบน HUAWEI CLOUD Marketplace และ Huawei AppGallery เพื่อช่วยให้พันธมิตรเข้าสู่ตลาดที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ส่วนในด้านการสนับสนุนบริการนั้น HUAWEI CLOUD ได้มอบบริการเฉพาะ รวมถึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับโรดแมปคลาวด์และการฝึกอบรมทางเทคนิคเพื่อให้การพัฒนาระบบคลาวด์ของบริษัทอินเทอร์เน็ตเป็นไปอย่างราบรื่น

HUAWEI CLOUD Carnival @Shenzhen จะมอบสิ่งเหล่านี้แก่ภาคธุรกิจในเซินเจิ้น

ข้อแรก ส่วนลดใน 3 หมวดสำคัญ ได้แก่ ทรัพยากร โปรแกรมการเปิดใช้งานเฉพาะ และการสนับสนุนเงินทุนด้านคลาวด์จำนวน 100 ล้านหยวน

ข้อสอง แพ็กเกจเฉพาะสำหรับการพัฒนา AI, ระบบเสียงและวิดีโอ และการพัฒนาเกม

ข้อสาม ส่วนลดใน 5 แพ็กเกจผลิตภัณฑ์คลาวด์ที่มีการใช้งานมากที่สุด

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือ โปรแกรมเฉพาะที่ส่งเสริมนวัตกรรมและอัปเกรดเทคโนโลยี ซึ่งคุณสามารถสื่อสารและทำงานร่วมกับ HUAWEI CLOUD และผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อพัฒนาโซลูชันร่วมกัน

งาน HUAWEI CLOUD Carnival เริ่มจัดในเดือนกรกฎาคม ปี 2019 และจนถึงปัจจุบันได้จัดไปแล้วใน 10 เมืองของจีน ร่วมด้วยอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตท้องถิ่นที่แข็งแกร่ง มีองค์กรในอุตสาหกรรมเข้าร่วมกว่า 200 ราย โดยโปรแกรมดังกล่าวได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับบริษัทอินเทอร์เน็ตขนาดใหญ่และกลางกว่า 2,500 ราย และ SMEs กว่า 230,000 ราย ตลอดจนนักพัฒนาอีกกว่า 1 ล้านราย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1483653/Jacqueline.jpg
คำบรรยายภาพ - Jacqueline Shi ประธานแผนกการตลาดและบริการขายระดับโลก Cloud&AI


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ