SINGER(R) ฉลองครบรอบ 170 ปี เดินหน้าพัฒนาศิลปะแห่งการเย็บปักถักร้อย

ข่าวทั่วไป Monday June 7, 2021 08:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เปิดตัวจักรเย็บผ้า SINGER(R) Elite Collection

แบรนด์ SINGER(R) ยังคงเดินหน้าพัฒนาการเย็บปักถักร้อยไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวจักรเย็บผ้ารุ่นใหม่ Singer Elite Collection ที่ประกอบด้วยจักรเย็บผ้า 3 แบบ มาพร้อมประสิทธิภาพสูงสุด วัสดุระดับพรีเมียม และรูปลักษณ์อันทันสมัย จักรเย็บผ้าคอลเลคชั่นใหม่นี้ถือเป็นการเปิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของแบรนด์อายุ 170 ปี ที่ยังคงมีความเรียบง่าย ซื้อหาง่าย และใช้งานง่าย พร้อมความสามารถและความเป็นไปได้ที่ยกระดับไปอีกขั้น ทั้งยังออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสุงสุด โดยได้รับแรงบันดาลใจจากดีไซน์ที่ทันสมัย สไตล์ระดับพรีเมียม และส่วนประกอบที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

จักรเย็บผ้าคอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยจักรเย็บผ้า 3 แบบ ได้แก่ Mechanical, Computerized และ Overlock โดยแต่ละแบบมาพร้อมสเปคและฟีเจอร์ที่ดีที่สุด ขณะที่จักรเย็บผ้าแบบ Mechanical และ Computerized มีความเร็วและกำลังเพิ่มมากขึ้น จึงสามารถรับมือกับงานยากได้ และยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพมากขึ้น ให้ความรู้สึกพรีเมียมเวลาสัมผัส นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพการควบคุมอันเหนือชั้น โดยสามารถปรับความยาวและความกว้างของตะเข็บได้ รวมถึงเย็บรังดุมในขั้นตอนเดียวได้อย่างง่ายดาย มาพร้อมที่สนเข็มในตัว ช่วยให้สนเข็มได้อย่างง่ายดายและทำงานต่อได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SINGER(R) Elite Collection ได้ที่ www.singer.com

เกี่ยวกับ SINGER(R)
ตลอด 170 ปีที่ผ่านมา แบรนด์ SINGER(R) คือแบรนด์ที่ผู้คนต่างนึกถึงเมื่อเป็นเรื่องการเย็บปักถักร้อย จากการยื่นจดสิทธิบัตรจักรเย็บผ้าสำหรับผู้บริโภคครั้งแรกของ Isaac Singer ในปี 1851 สู่ระบบจักรเย็บผ้าที่ใช้เทคโนโลยีคลาวด์เป็นครั้งแรกของโลกในปี 2015 จิตวิญญาณของการออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานจริงและการสร้างสรรค์นวัตกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาตั้งแต่ต้นนั้น ยังคงสานต่อมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ของตกแต่งบ้าน งานเย็บปักถักร้อย หรือผ้านวม เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ SINGER(R) เพื่อช่างเย็บผ้าทุกระดับ

ทั้งนี้ Singer, โลโก้ตัว "S" และ Design and Sewing Made Easy เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ The Singer Company Limited S.a.r.l. หรือบริษัทในเครือ (C)2021 The Singer Company Limited S.a.r.l. หรือบริษัทในเครือ สงวนลิขสิทธิ์

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1158576/SINGER_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ