"BICO" เปิดตัว S.NEST ไมโครไบโอรีแอคเตอร์ปริมาณงานสูง พร้อมระบบติดตามแบบเรียลไทม์เพื่อการเติบโตของเซลล์ระดับสูงสุด และการทำงานที่คล่องตัว

ข่าวทั่วไป Wednesday October 6, 2021 11:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

CYTENA Bioprocess Solutions ในเครือ BICO ได้เปิดตัว S.NEST(TM) ซึ่งเป็นไมโครไบโอรีแอคเตอร์ล้ำสมัยสำหรับเพิ่มการเติบโตของเซลล์ในระดับสูงสุด ในขณะที่ติดตามและวิเคราะห์สภาพเซลล์ตั้งแต่ต้นจนจบ CYTENA Bioprocess Solutions เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการผสมผสานเทคโนโลยีชีววิทยาศาสตร์ล้ำสมัยเข้ากับการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุด โดยบริษัทได้พัฒนาไมโครไบโอรีแอคเตอร์ตัวใหม่ เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่วงการการพัฒนาเซลล์ไลน์ (CLD)

ระบบไมโครไบโอรีแอคเตอร์มีบทบาทสำคัญในการพัฒนางานวิจัยใหม่ ๆ ในด้าน CLD สำหรับการใช้งานปลายน้ำที่หลากหลาย แต่การเพิ่มการตรวจสอบแบบเรียลไทม์เข้าไป ทำให้ S.NEST กลายเป็นแนวหน้าแห่งความก้าวหน้าเหล่านี้ นอกจากนี้ นวัตกรรมใหม่นี้ยังมีการผสานรวมคุณสมบัติที่ยกระดับขึ้นอย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการจดสิทธิบัตรสำหรับการผสมแบบลูกสูบ ตู้บ่มเพาะแบบควบคุมสิ่งแวดล้อมแยกกัน โมดูลกล้องสำหรับการตรวจสอบค่า pH และออกซิเจนละลายในน้ำแบบเรียลไทม์ ซอฟต์แวร์วิเคราะห์อันทรงพลังเพื่อประมวลผลข้อมูล รองรับจานเพาะเลี้ยงขนาด 96 หลุม หรือ 24 หลุม และตู้บ่มเพาะ 4 ตู้สำหรับการเพาะเลี้ยงปริมาณสูงถึง 384 หลุมในคราวเดียว

นักวิจัยด้าน CLD ที่ต้องการปรับขั้นตอนการยกระดับและขยายการทำงานซึ่งเดิมทีจำเป็นต้องใช้ระยะเวลานานหลายสัปดาห์ก่อนเสร็จสมบูรณ์นั้น น่าจะยินดีนำการเพาะเลี้ยงแบบแขวนลอยที่เป็นเอกลักษณ์ของ S.NEST มาใช้ ซึ่งได้รับการหล่อเลี้ยงด้วยออกซิเจนอย่างต่อเนื่อง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือเซลล์เดียวจำนวนมากของ CYTENA นวัตกรรมนี้จะทำให้ห้องปฏิบัติการทั่วโลกเข้าถึงผลการเพาะเลี้ยงเซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงได้

ดร. Charles Tsai ซีอีโอของ CYTENA Bioprocess Solutions กล่าวว่า "S.NEST ปฏิวัติกระบวนการเพาะเลี้ยงเซลล์ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตในการผลิตสารชีวภาพ การคัดกรองยา และฟังก์ชันจีโนม"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ :
Isabelle Ljunggren, Head of Communications
โทร (สวีเดน): +46 70 830 0890
อีเมล: il@bico.com
BICO Press office
โทร (สหรัฐ)Riley Munks, PR Manager (650) 863-6699Alyssa D'Orazio, PR Manager (617) 634-9601
อีเมล: press@bico.com
Charles Tsai, CEO of CYTENA Bioprocess Solutions
โทร (ไต้หวัน): +886 2720 6135
อีเมล: Charles.Tsai@cytena-bps.com

เกี่ยวกับ BICO

BICO (เดิมชื่อ CELLINK) ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 เป็นบริษัท Bio Convergence ชั้นนำของโลกที่ผสมผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น หุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ และการพิมพ์ชีวภาพสามมิติเข้ากับชีววิทยา เราช่วยให้ลูกค้าของเรามีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเดิม ด้วยการมุ่งเน้นที่การใช้งานในด้านการพิมพ์ชีวภาพ มัลติโอมิกส์ การพัฒนาเซลล์ไลน์ และการวินิจฉัย ทำให้บริษัทได้พัฒนาและทำการตลาดเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อช่วยให้นักวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพสามารถเพาะเลี้ยงเซลล์ในรูปแบบ 3 มิติ ดำเนินการคัดกรองยาในปริมาณมาก และพิมพ์เนื้อเยื่อและอวัยวะสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ เภสัชกรรม และเครื่องสำอาง เราสร้างอนาคตแห่งสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัทได้รับความไว้วางใจจากห้องปฏิบัติการมากกว่า 2,000 แห่ง รวมถึงบริษัทเภสัชกรรมชั้นนำ 20 แห่ง และถูกนำไปใช้ในกว่า 65 ประเทศ และได้รับการอ้างอิงในสิ่งพิมพ์มากกว่า 9,000 ฉบับ BICO จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq Stockholm ภายใต้สัญลักษณ์ย่อ BICO เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bico.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1638339/S_NEST_new.jpg
คำบรรยายภาพ - S.NEST เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลสำหรับการผลิตสารชีวภาพ การตรวจคัดกรองยา และฟังก์ชันจีโนม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ