Pullman จับมือ Les Mills เตรียมจัดคลาสออกกำลังกายเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ข่าวทั่วไป Friday November 5, 2021 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

สองแบรนด์แห่งแรงบันดาลใจ ผนึกกำลังทุบสถิติ GUINNESS WORLD RECORDS(TM) จำนวนผู้ชมสตรีมสดการฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อมากที่สุดบน YouTube นำโดย Power Fitness Squad ของ Pullman

Pullman Hotels & Resorts แบรนด์ชั้นนำในกลุ่ม Accor มีความยินดีที่จะเชิญชวนแฟนฟิตเนสจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายเสมือนจริง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการทุบสถิติ Guinness World Records(TM) ในวันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 โดยเป็นส่วนหนึ่งของ Dubai Fitness Challenge ที่ซึ่งตัวแทนจาก Power Fitness Squad ของ Pullman จะรวมตัวกันบนดาดฟ้าเปิดของโรงแรม Pullman Dubai Downtown ท่ามกลางฉากหลังของเส้นขอบฟ้าในยามเย็นและอาคาร Burj Khalifa สุดตระการตา เหล่าทีมงานจะเป็นผู้นำคลาสฝึกความแข็งแกร่งของร่างกายระยะเวลาทั้งสิ้นหนึ่งชั่วโมง ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดทั่วโลกบนช่อง YouTube ของ Les Mills การสตรีมสดจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 19.00 น. ตามเวลาดูไบ โดยมีเป้าหมายเพื่อดึงดูดผู้เข้าร่วมมากกว่า 13,000 คน ซึ่งเป็นสถิติโลกในปัจจุบัน

"ที่ Pullman ความขี้เล่นและประสิทธิภาพสูงสุดถูกผสานเข้าไว้ด้วยกัน เราเชื่อว่าสถิติมีไว้เพื่อทำลาย เราก้าวข้ามขีดจำกัดและยกระดับการเดินเกมของเราเพื่อให้แขกของเราทำอย่างเดียวกันได้" Kishan Chandnani รองประธานฝ่ายการจัดการแบรนด์ระดับโลกประจำธุรกิจแบรนด์ระดับพรีเมียมของ Accor กล่าว "ด้วยความมุ่งมั่นที่จะทำลายสถิติ Guinness World Records เราได้จุดประกายความสำเร็จโดยการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่จิตใจและเติมพลังให้ร่างกายของเพื่อน ๆ แฟน ๆ และผู้ติดตามของเรา แล้วเราก็จะสนุกไปด้วยกัน"

คลาสฝึกความแข็งแกร่งเสมือนจริงหนึ่งชั่วโมงนี้ กำกับท่าเป็นพิเศษโดย Les Mills โดยมีเป้าหมายเพื่อทำลายสถิติ Guinness World Records ในฐานะผู้นำด้านการออกกำลังกายแบบกลุ่มระดับโลก Les Mills มีรูปแบบเฉพาะตัวในการมอบประสบการณ์ทุกช่องทางให้แก่ลูกค้าอย่างที่ไร้ที่ติ ผ่านการผสมผสานมูลค่าการผลิตเนื้อหาดิจิทัลที่ขึ้นชื่อเข้ากับเครือข่ายพันธมิตรโรงยิมที่ไม่มีใครเทียบได้กว่า 21,000 ราย และผู้สอนที่ผ่านการรับรองกว่า 140,000 รายใน 110 ประเทศ

"ภารกิจของเราคือการสร้างโลกที่สุขภาพดียิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงร่วมมืออย่างเต็มที่ในแผนการอันแน่วแน่และความทะเยอทะยานของ Pullman ในการทำลายสถิติโลกสำหรับคลาสออกกำลังกายเสมือนจริง เรากระตือรือร้นที่จะจัดงานนี้ในดูไบระหว่างกิจกรรม Dubai Fitness Challenge นำโดยทีมงาน Pullman Power Fitness Squad เพื่อนำพลังงานของเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้มาใช้" Glen Stollery ซีอีโอประจำ Les Mills Middle East กล่าว "คลาสสตรีมสดของเราทำให้ผู้คนรู้สึกมีส่วนร่วมจากบ้านของตัวเอง และเราชอบความคิดที่จะนำผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมเสียเหงื่อไปด้วยกัน ยิ้มให้กัน และเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่"

"การถ่ายทอดสดระดับโลกนี้เป็นการเชื้อเชิญให้คนทั้งโลกร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์ด้านการออกกำลังกาย พร้อมสิ่งจูงใจมากมายจาก Accor และพันธมิตรของเรา ผู้ซึ่งมอบสีสันให้แก่งานเพื่อทำให้ทุกหยาดเหงื่อเต็มไปด้วยความสุข" Ralitza Iordanova รองประธานฝ่ายหุ้นส่วนระดับโลก ประจำธุรกิจแบรนด์หรูและพรีเมียม กล่าว "Power Fitness เป็นหัวใจสำคัญของ Pullman และกลยุทธ์การเป็นพันธมิตรของเราคือการทำให้ตัวเราสอดคล้องกับแบรนด์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีแห่งอนาคต เช่น Les Mills และ Hyperice แบรนด์ที่สร้างการมีส่วนร่วมให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ และสนับสนุนให้พวกเขาใช้เวลาและพื้นที่ในการปลดล็อกศักยภาพด้านการออกกำลังกาย"

ความพยายามทำลายสถิติโลกเกิดขึ้นระหว่างช่วง Dubai Fitness Challenge (29 ตุลาคม - 27 พฤศจิกายน) ซึ่งเป็นความคิดริเริ่มทั่วเมืองที่กระตุ้นให้ทุกคนมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ลองกิจกรรมออกกำลังกายใหม่ ๆ และสนุกสนานไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง ปฏิทินเทศกาลเต็มไปด้วยงานออกกำลังกาย กิจกรรมและคลาสต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมทำกิจกรรมประจำวันตามที่กำหนดไว้ระยะเวลา 30 นาทีในตลอด 30 วัน

ผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียนแต่ละคนจะได้รับ LES MILLS+ สำหรับทดลองใช้ฟรี 30 วัน และส่วนลด 15% สำหรับการซื้อ Hyperice เพื่อเริ่มต้นเป้าหมายการออกกำลังกายและเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรม Hyperice เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและเป็นผู้นำการเคลื่อนไหวระดับโลกที่ผสานการฟื้นฟูและสุขภาพเข้าไว้ด้วยกัน บริษัทมีความเชี่ยวชาญในเทคโนโลยีเพอร์คัสชั่น การอัดอากาศแบบไดนามิก การสั่นสะเทือน เทคโนโลยีความร้อน เทคโนโลยีจิตใจ (Core by Hyperice) และการบำบัดคอนทราสต์ ในฐานะแบรนด์เพื่อสุขภาพที่มีประสิทธิภาพสูงแบบองค์รวม Hyperice สนับสนุนนักกีฬา ทีม และบุคคลชั้นนำจากทั่วโลกในการทำสิ่งที่พวกเขารักมากขึ้นทุกวัน

นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมที่ลงทะเบียนจะมีโอกาสเป็นหนึ่งในหกผู้โชคดีสำหรับรางวัลคะแนน ALL - Accor Live Limitless จำนวน 1 ล้านคะแนนสำหรับใช้กับโรงแรมในเครือ Accor แห่งใดก็ได้ทั่วโลก ALL - Accor Live Limitless เป็นโปรแกรมสะสมคะแนนไลฟ์สไตล์ที่มากกว่าการเข้าพักในโรงแรม แต่ยังมอบประสบการณ์และรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง

ผู้เข้าร่วมคลาสเสมือนจริงนี้จะต้องเข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์เฉพาะของตนเอง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะถูกบันทึกชื่อลงในสถิติครั้งใหม่ หากต้องการลงทะเบียนเข้าร่วมงานวันที่ 13 พฤศจิกายน 2564 สามารถเข้าไปที่ www.pullman-lesmills.com และติดตามผ่านช่องทางโซเชียลของ Pullman และ Les Mills เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมในวันทำลายสถิติ ผู้เข้าร่วมในคลาสเสมือนจริงจากทั่วโลกสามารถตั้งเวลานาฬิกาและอุปกรณ์เพื่อเข้าร่วมงานตามเวลาท้องถิ่นดังนี้

07.00 น. - ลอสแอนเจลิส

10.00 น. - โตรอนโต / นิวยอร์กซีตี้

12.00 น. - รีโอเดจาเนโร

15.00 น. - ลอนดอน

16.00 น. - ปารีส

19.00 น. - ดูไบ

23.00 น. - เซี่ยงไฮ้

เกี่ยวกับ Pullman
Pullman Hotels & Resorts สร้างจังหวะใหม่ให้แก่การเดินทางและการใช้ชีวิตทั่วโลก โดยมอบประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจ เติมพลัง และเพิ่มคุณค่าให้กับชุมชน Pullman ยินดีต้อนรับแขกด้วยพื้นที่ที่จำเป็นสำหรับพวกเขาในการใช้สมาธิ การทำงาน และการเล่นสนุก Pullman มีความคิดที่ล้ำสมัย มีความเชื่อมโยงกันอย่างมาก และมีความหลงใหลในศิลปะและการออกกำลังกาย เรายังคงรักษาไว้ซึ่งจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยและความทะเยอทะยานที่เปิดกว้าง ซึ่งผลักดันให้เรากลายเป็นแบรนด์ท่องเที่ยวที่บุกเบิกเมื่อ 150 ปีที่แล้ว ปัจจุบัน Pullman นำเสนอที่พักมากกว่า 140 แห่งในจุดหมายปลายทางที่มีชีวิตชีวาและเป็นสากลทั่วโลก รวมถึงที่พักระดับเรือธงอย่าง Pullman Paris Bercy, Pullman Suzhou Zhonghui ในเขต Greater China และ Pullman Maldives Maamutaa ทั้งนี้ Pullman เป็นส่วนหนึ่งของเครือ Accor ซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจการบริการชั้นนำระดับโลกที่ประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 5,200 แห่ง และร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 10,000 แห่งใน 110 ประเทศ

pullman.accor.com  | all.accor.com | group.accor.com

เกี่ยวกับ Les Mills
Les Mills เป็นผู้นำระดับโลกด้านฟิตเนสแบบกลุ่ม และเป็นผู้สร้างโปรแกรมการออกกำลังกายกว่า 20 โปรแกรมที่ใช้อยู่ในฟิตเนสชั้นนำทั่วโลก โปรแกรม Les Mills ประกอบด้วยการออกกำลังกายด้วยแรงต้านประเภทกลุ่มโปรแกรมแรกของโลกอย่าง BODYPUMP(TM) ไปจนถึง BODYCOMBAT(TM) (ศิลปะการต่อสู้), RPM(TM) (การปั่นจักรยานในร่ม), BODYBALANCE(TM) (โยคะ), LES MILLS GRIT(TM) (การฝึกเป็นช่วงแบบเข้มข้นระยะเวลา 30 นาที) และ THE TRIP(TM) ประสบการณ์การปั่นจักรยานที่ปฏิวัติวงการ การออกกำลังกายแต่ละครั้งจะมีความสดใหม่อยู่ตลอดเวลาด้วยท่าเต้นและเพลงใหม่ในทุก ๆ สามเดือน

บริษัทก่อตั้งขึ้นโดย Les Mills ซึ่งเป็นนักกีฬาโอลิมปิก 4 สมัย และเป็นหัวหน้าโค้ชทีมกรีฑาประเภทลู่และลานของนิวซีแลนด์ Les Mills เปิดโรงยิมแห่งแรกของตัวเองในปี 2511 โดยมีเป้าหมายเพื่อฝึกสอนกีฬาชั้นยอดให้แก่บุคคลทั่วไป ปัจจุบันการออกกำลังกายของ Les Mills ถูกส่งมอบโดยผู้สอนที่ผ่านการรับรองกว่า 140,000 คนในฟิตเนสกว่า 21,000 แห่งใน 100 ประเทศ และมีให้บริการในแบบชั้นเรียนสด คลาสสตรีมสด และคลาสเสมือนจริง ตลอดจนแพลตฟอร์มการสตรีม LES MILLS+

lesmills.com

เกี่ยวกับ Dubai Fitness Challenge 

Dubai Fitness Challenge  (DFC) เป็นโครงการริเริ่มของ Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum มกุฎราชกุมารแห่งดูไบและประธานสภาบริหารของดูไบ โครงการนี้สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนวิสัยทัศน์ในการทำให้ดูไบเป็นหนึ่งในเมืองที่คึกคักที่สุดในโลก โดยจัดขึ้นติดต่อกันแล้วเป็นปีที่ห้า และเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วมมากกว่าที่เคยเป็น Dubai Fitness Challenge นำเพื่อน ครอบครัว เพื่อนร่วมงาน และชุมชนมารวมตัวกัน เพื่อพัฒนาสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีผ่านความสนุกสนานและการออกกำลังกายเป็นเวลา 30 วัน โครงการนำเสนอปฏิทินเทศกาลและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายทั่วเมือง ซึ่งรวมถึง Dubai Run และ Dubai Ride กิจกรรมในปีนี้เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม ถึงวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

ติดต่อ: Mike Taylor, Global Communications, Accor, mike.taylor@accor.com;  Gautier Rouquayrol, Global Communications, Accor, gautier.rouquayrol@accor.com 


แท็ก youtube   resort  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ