SHAREit ติดลมบนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมแชร์เวทีเดียวกันกับแอปตัวท็อป

ข่าวทั่วไป Friday January 14, 2022 16:30 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ติดอันดับ 4 ของบริษัทแอปที่มีการดาวน์โหลดมากที่สุดในอินโดนีเซีย และอยู่ใน 10 อันดับแรกของแอปที่มีผู้ใช้งานรายเดือนสูงสุดในฟิลิปปินส์ ตามรายงาน "สถานะของมือถือปี 2565" ของ App Annie

SHAREit Group บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศว่าแอปพลิเคชัน SHAREit ของบริษัทที่เป็นแอปสำหรับแชร์ไฟล์และสตรีมคอนเทนต์นั้น ได้รับความสนใจจากผลงานที่แข็งแกร่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรายงาน "สถานะของมือถือปี 2565" ของ App Annie โดย SHAREit มียอดดาวน์โหลดแอปมากที่สุดในอินโดนีเซียเป็นอันดับ 4 รองจาก ByteDance, Meta และ Google และติดอันดับท็อป 10 ของแอปที่มีผู้ใช้งานรายเดือนมากที่สุดในฟิลิปปินส์ร่วมตารางเดียวกับผู้เล่นในวงการชื่อดัง เช่น Netflix, Lazada และ Instagram

อันดับเหล่านี้ยิ่งตอกย้ำว่าแอปได้รับความนิยมและความไว้วางใจในอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็น 2 ตลาดที่โดดเด่นที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณคารัม มัลโฮตรา หุ้นส่วนและรองประธานบริหารระดับโลกของ SHAREit Group กล่าวว่า "เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นผู้นำในด้านเศรษฐกิจผู้บริโภคแบบเน้นการใช้งานผ่านมือถือ โดยมีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตรายใหม่เพิ่ม 40 ล้านคนในช่วงโควิด ซึ่งรายงานต่าง ๆ ระบุว่าพุ่งสูงขึ้นในกลุ่มคนที่อยู่นอกเมืองใหญ่ โดยคนใช้เวลากับมือถือ ดาวน์โหลดแอป และซื้อของในแอปเพิ่มขึ้นอย่างมาก เราจึงเชื่อว่าการเติบโตและความนิยมอย่างต่อเนื่องของเราไม่เพียงแต่มาจากปัจจัยเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพลังแห่งการบอกต่อ เนื่องจากผู้คนจำนวนมากขึ้นหันมาใช้ SHAREit เพื่อค้นหาและแชร์ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เริ่มต้นปี 2565 ด้วยการแชร์เวทีกับบริษัทชั้นนำระดับโลกต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี"

ในฐานะบริษัทที่ทำหน้าที่เสมือน "ระบบประปา" ของโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ SHAREit ได้ส่งเสริมการโอบรับความหลากหลายสำหรับการทำงานด้านดิจิทัลและการเงินในพื้นที่และแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง ยกตัวอย่างเช่นการผลักดันให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซหันมาสนใจกับผู้บริโภคที่ถูกมองข้าม และธนาคารดิจิทัลมอบบริการให้กับผู้ที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการธนาคารได้มาก่อน

SHAREit ใช้ความสามารถในการทำงานส่วนออฟไลน์ในการทำให้เนื้อหาดิจิทัลสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถแชร์ไฟล์เพลง, รูปภาพ และวิดีโอกับคนรอบตัว และด้วยความที่ SHAREit เป็นหนึ่งในพันธมิตรด้านช่องทางแอปรายแรก ๆ ของ Google Play จึงสามารถรับประกันการถ่ายโอนแอปได้อย่างปลอดภัย ผ่านระบบแชร์แอปพลิเคชันออฟไลน์แบบ Peer-to-peer

ด้วยปัจจัยอย่างความต้องการด้านอินเทอร์เน็ตมือถือของผู้ใช้ที่ขยายตัวต่อเนื่อง ตลอดจนฟีเจอร์ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ และความสามารถในการนำเข้าสู่ตลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว SHAREit จึงถือได้ว่ามีความพร้อมที่จะใช้ความต้องการของผู้ใช้และนักโฆษณาให้เป็นประโยชน์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทในฐานะผู้นำแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เกี่ยวกับ SHAREit Group

SHAREit Group เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่สร้างชุดแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ติดตั้งโดยผู้ใช้จากทั่วโลกเกือบ 2.4 พันล้านคน ซึ่งรวมถึงแอปหลักอย่าง SHAREit โดยชุดแอปดังกล่าวมีตั้งแต่เครื่องมือยอดนิยมในหมวดอรรถประโยชน์ไปจนถึงแอปพลิเคชันคอนเทนต์บันเทิงทางดิจิทัล SHAREit Group มีเครือข่ายธุรกิจในกว่า 150 ประเทศใน 45 ภาษา โดย SHAREit มุ่งมั่นที่จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ได้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของตน และให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงดิจิทัลคอนเทนต์ในระดับคุณภาพสูงสุดได้อย่างไร้รอยต่อ


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ