ทรอนสมาร์ท เปิดตัว "แบง" ลำโพงพกพาเอาใจสายปาร์ตี้ มาพร้อมเทคโนโลยี "ทูนคอนน์" สุดล้ำ

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2022 09:31 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ทรอนสมาร์ท เปิดตัว

ทรอนสมาร์ท (Tronsmart) ส่งเทคโนโลยีใหม่สุดทันสมัยที่ได้รับการจดสิทธิบัตร มุ่งท้าชิงตลาดลำโพงสำหรับงานปาร์ตี้กลางแจ้ง

นับตั้งแต่ทรอนสมาร์ทได้เปิดตัวเทคโนโลยีซาวด์พัลส์ (SoundPulse(R)) ลำโพงรุ่นต่าง ๆ ของแบรนด์ อาทิ ฟอร์ซ (Force) ก็ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าทั่วโลก นอกจากนี้ ในฐานะแบรนด์เทคโนโลยีที่มีชื่อเสียง ทรอนสมาร์ทยังคงเดินหน้าพัฒนาความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถแข่งขันได้ ซึ่งล่าสุด ทรอนสมาร์ทได้เปิดตัวเทคโนโลยีส่งสัญญาณไร้สายที่ล้ำสมัย ได้แก่ ทูนคอนน์ (TuneConn(TM)) ซึ่งรวมเอาการแปลงเสียงแบบดูอัล ดีเอสพี (Dual DSP) ช่วยปรับแต่งเสียงรอบทิศทาง ตั้งแต่อีควอไลเซอร์ (EQ) ไปจนถึงเสียงเบสและเสียงแหลม, ไดนามิกอีควอไลเซอร์, การควบคุมช่วงไดนามิก (DRC) ต่าง ๆ และดิจิทัลแอมปลิฟายเออร์ เพื่อมอบเสียงที่มีรายละเอียดสูงขึ้น และการสตรีมเสียงที่มีรายละเอียดสมบูรณ์ พร้อมความผิดเพี้ยนที่ต่ำกว่า เทคโนโลยีทูนคอนน์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทรอนสมาร์ท ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการซิงโครไนซ์ที่ยอดเยี่ยมระหว่างลำโพงบลูทูธต่าง ๆ รองรับการเชื่อมต่อลำโพงมากกว่า 100 ตัว และเล่นเพลงในจังหวะเดียวกันได้

ปาร์ตี้เป็นไลฟ์สไตล์ที่ใครหลายคนชื่นชอบ และเพื่อให้ปาร์ตี้ได้ในทุกสถานการณ์ ลำโพงแบบพกพาที่สามารถจับคู่กับลำโพงบลูทูธหลายตัวจึงเป็นที่ต้องการ และเมื่อความต้องการดังกล่าวเพิ่มขึ้น ทรอนสมาร์ทจึงมุ่งมั่นทุ่มเทสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ จากผลิตภัณฑ์เดิม และนำเสนอลำโพงใหม่ล่าสุด เพื่อเนรมิตงานเลี้ยงรื่นเริงด้วยเสียงสเตอริโออันทรงพลัง

ทรอนสมาร์ทภูมิใจนำเสนอ "แบง" (Bang) ลำโพงรุ่นใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีซาวด์พัลส์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ให้เสียงใหญ่กว่าและทรงพลังกว่าลำโพงทั่วไป นอกจากนี้ ลำโพงแบงยังสามารถซิงค์กับลำโพงแบงอื่น ๆ ได้มากถึง 100 ตัว ด้วยเทคโนโลยีทูนคอนน์ของทรอนสมาร์ท เพื่อขยายประสบการณ์ทั้งด้านเสียงและภาพ ทำให้เสียงดังเพียงพอสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสุดยอดงานปาร์ตี้ ลำโพงแบงยังเพิ่มลูกเล่นเร้าใจด้วยไฟแอลอีดีที่จะเต้น เปลี่ยนสี และเรืองแสงตามจังหวะดนตรี

ดีไซน์ที่ทนทานพร้อมที่จับในตัวช่วยให้พกพาได้สะดวก นอกจากนี้ มาตรฐานการกันน้ำที่ระดับ IPX6 ยังทำให้ลำโพงแบงเหมาะสำหรับปาร์ตี้ชายหาดหรือริมสระว่ายน้ำอีกด้วย ทั้งยังสามารถเล่นได้ยาวนาน 15 ชั่วโมง และมีระบบชาร์จไฟฉุกเฉิน พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจยามเดินทาง

ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของเทคโนโลยีทูนคอนน์และซาวด์พัลส์ ตลอดจนฟีเจอร์เด่น ๆ ที่กล่าวมาข้างต้น ลำโพงแบงจากทรอนสมาร์ทจึงเป็นลำโพงสำหรับงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในปี 2565 โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ทางการของทรอนสมาร์ท และจะหาซื้อได้ที่แอมะซอน (Amazon) ในเร็ว ๆ นี้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1760647/Tronsmart_Bang_Party_Portable_Bluetooth_Speaker.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1760648/Tronsmart_Bang_Party_Portable_Bluetooth_Speaker.jpg
คำบรรยายภาพ - "แบง" ลำโพงบลูทูธแบบพกพาจากทรอนสมาร์ท ถูกใจสายปาร์ตี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ