เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง มอบหมายให้ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ติดตั้งไมโครซอฟท์ ไดนามิกส์ 365 วางระบบดิจิทัลรองรับระบบการจัดการทางการเงิน

ข่าวทั่วไป Thursday March 31, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ติดตั้งระบบบริหารจัดการทางการเงินและซัพพลายเชนไดนามิกส์ 365 เพื่อปรับปรุงขั้นตอนทางการเงินของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง และสนับสนุนแผนริเริ่มการเปลี่ยนแปลงไปสู่เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการขยายธุรกิจ

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก (Hitachi Solutions Asia Pacific หรือ HSAP) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชันอุตสาหกรรมระดับโลกที่เสริมพลังด้วยไมโครซอฟท์ อาซัวร์ (Microsoft Azure) มีความยินดีนำเสนอความสำเร็จในการใช้งานระบบการจัดการทางการเงิน D365 Finance และระบบการจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM) D365 ให้กับเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง (Axiata Digital Advertising หรือ ADA)

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เป็นบริษัทด้านข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ที่มีสำนักงานใหญ่ในมาเลเซีย และมีชื่อเสียงด้านการพัฒนาและการบริหารโซลูชันดิจิทัล โซลูชันวิเคราะห์ และโซลูชันการตลาดแบบครบวงจร โดยมีการดำเนินธุรกิจทั่วอาเซียนและเอเชียใต้ และเพื่อให้เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เติบโตได้ในระดับภูมิภาค ทางบริษัทจึงเล็งเห็นความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยนระบบ ERP ที่ล้าสมัยแล้ว

ก่อนหน้านี้ บริษัทเคยใช้โซลูชันไดนามิกส์ เอ็นเอวี (Dynamics NAV) ซึ่งติดตั้งอยู่ในบริเวณองค์กร ทว่าต่อมาบริษัทได้เติบโตจนเกินศักยภาพของแพลตฟอร์มดังกล่าวมานานแล้ว และต้องปรับแต่งแพลตฟอร์มนี้อย่างหนักเพียงเพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ ขณะที่หน่วยงานอื่น ๆ ก็ใช้ระบบเก่าที่แตกต่างกันไป หรือไม่ก็ดำเนินการแบบแมนนวล เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง จึงได้ร่วมมือกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก เพื่อติดตั้งระบบ D365 รองรับการจัดการทางการเงินและซัพพลายเชนให้แก่หน่วยงานต่าง ๆ 11 แห่งใน 9 ประเทศภายในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ได้พัฒนาเทมเพลตทั่วโลกขึ้น และได้เปิดตัวระบบใหม่ด้วยวิธีการแบบบิ๊กแบง (big bang) ซึ่งจะรวมแนวปฏิบัติทางการเงินภาคธุรกิจของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ให้อยู่ในแพลตฟอร์มเดียว

ระบบการจัดการทางการเงิน Dynamics 365  ช่วยให้ผู้ใช้ทำกิจกรรมในแต่ละวันได้อย่างไร้รอยต่อ และปรับปรุงการจัดทำงบการเงินรวมและกระบวนการปิดบัญชีสิ้นเดือน ปัจจุบัน เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ปิดบัญชีได้เร็วขึ้นเมื่อเทียบกับแต่ก่อนที่ต้องใช้เวลา 12-15 วันหลังปิดปลายเดือน ส่วนข้อกำหนดในการสอบบัญชีก็เป็นไปตามที่กำหนด การใช้อาซัวร์ คลาวด์ ทำให้เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง มีแผนที่จะขยายการใช้ระบบ D365 เพื่อดูแลการเงินและซัพพลายเชนต่อไป ขณะที่บริษัทกำลังเดินหน้าขยายธุรกิจ ทั้งในแง่ของภูมิศาสตร์และขอบเขตธุรกิจ

" ไดนามิกส์ 365 ทำให้เรามีศักยภาพที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อทำให้การดำเนินงานต่าง ๆ ของเราง่ายขึ้น และกำจัดขั้นตอนที่ทำด้วยมือในหน่วยงานต่าง ๆ ของเรา" สตีเฟน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการโปรแกรมของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง กล่าว "การเป็นพันธมิตรของเรากับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก และไมโครซอฟท์ ทำให้เราคงขีดความสามารถในการแข่งขันในภูมิทัศน์อุตสาหกรรมที่กำลังเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วได้ ด้วยการช่วยให้เราให้บริการลูกค้าของเราได้ดีขึ้น พร้อมสนับสนุนพนักงานของเราในการใช้แพลตฟอร์ม ERP บนระบบคลาวด์ที่ทรงอานุภาพ"

การติดตั้งครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงการเป็นพันธมิตรที่มั่นคงของฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก กับเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ด้วยการส่งมอบคุณค่าในทันทีผ่านแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญ แม้เกิดสถานการณ์โรคระบาดก็ตาม โครงการนี้ยังเป็นก้าวที่สำคัญสำหรับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก เนื่องจากเป็นการใช้งานครั้งแรกในวงการโฆษณา และเป็นโครงการ ERP แรกของทีมในภูมิภาคที่เป็นฐานที่ยังใหม่อยู่ อาทิ บังกลาเทศ กัมพูชา และเกาหลีใต้

" ทีมของเรายินดีอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ในการสร้างระบบดิจิทัลให้แก่ขั้นตอนทางการเงินด้วย D365 ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาทางธุรกิจด้วยวิธีการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้" ไบมาล ปันด์ยา ( Bimal Pandya) รองประธานฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว "ด้วยการใช้งานที่ประสบผลสำเร็จครั้งนี้ เราจะให้คำแนะนำที่สร้างผลประโยชน์ให้แก่เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เพื่อช่วยให้การดำเนินงานของเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ประสบผลสำเร็จในการมุ่งสู่การเปลี่ยนแปลง"

เกี่ยวกับเอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เป็นบริษัทด้านข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ที่ออกแบบและบริหารโซลูชันดิจิทัล โซลูชันวิเคราะห์ และโซลูชันการตลาดแบบครบวงจร

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง ดำเนินงานใน 10 ประเทศในเอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำ เพื่อผลักดันให้เกิดความพร้อมด้านดิจิทัลและการใช้ประโยชน์จากข้อมูล พร้อมบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

เอเซียต้า ดิจิทัล แอดเวอร์ไทซิง เสริมความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์แบบเชิงลึกของผู้บริโภคราว 375 ล้านราย

เกี่ยวกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการแข่งขันกับองค์กรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดโดยใช้โซลูชั่นอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งสร้างขึ้นบนไมโครซอฟท์คลาวด์ โซลูชั่นของฮิตาชิมอบความสามารถระดับโลกผ่านสำนักงานระดับภูมิภาคในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป อินเดีย/ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น และเอเชียแปซิฟิก เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://global.hitachi-solutions.com/

สื่อมวลชนติดต่อ :
นีน่า กอนซาเลซ (Nina Gonzales)
รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก
อีเมล: info@hitachisolutions.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1774643/Hitachi_Logo.jpg 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ