ไฮเซ่นส์จัดแคมเปญฉลองวันแม่ มุ่งใช้เทคโนโลยีทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์

ข่าวทั่วไป Monday May 9, 2022 09:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ไฮเซ่นส์จัดแคมเปญฉลองวันแม่ มุ่งใช้เทคโนโลยีทำให้ทุกช่วงเวลาเป็นเรื่องน่าอัศจรรย์

แม่คือหัวใจสำคัญของทุกครอบครัว เพราะเป็นผู้สนับสนุนครอบครัวและทำให้คนในบ้านใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เนื่องในวันแม่ปีนี้ ไฮเซ่นส์ (Hisense) ขอเชิดชูคุณแม่และสตรีทั่วโลกที่ได้มีบทบาทส่งเสริมครอบครัวและชุมชนของตนเอง โดยเปิดโอกาสให้คุณแม่และผู้บริโภคทุกท่านเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น ผ่านแคมเปญและเทคโนโลยีอันเหนือชั้นของไฮเซ่นส์

https://www.youtube.com/watch?v=iHAHttZH2WY

#RememberTheName ตอบแทนพระคุณของแม่

ในฐานะองค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมในระดับสากล ไฮเซ่นส์จึงใส่ใจกับความก้าวหน้าของสตรีมาตลอด โดยไฮเซ่นส์ได้เข้ามาเป็นสปอนเซอร์ฟุตบอลยูฟ่าหญิง ยูโร 2022 (EURO 2022TM) ตามความมุ่งมั่นในการสนับสนุนนักกีฬาหญิงและส่งเสริมความก้าวหน้าของวงการกีฬาหญิง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนทำตามความฝันของตนเอง นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังมุ่งสร้างประสบการณ์การรับชมและใช้ชีวิตที่ดีกว่าสำหรับผู้หญิงทุกคนรวมถึงครอบครัว เปิดโอกาสให้ผู้หญิงมีวิถีชีวิตที่ดีกว่าเดิม พร้อมเพลิดเพลินกับกีฬาได้ทุกที่ ทุกเวลา

เนื่องในวันแม่ปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาแสดงความขอบคุณต่อผู้หญิงและคุณแม่ และเพื่อสนับสนุนสตรีในการใช้ชีวิตและทำงานในทุกสาขาอาชีพ ไฮเซ่นส์จึงขอเปิดแคมเปญแบบอินเทอร์แอคทีฟในชื่อ #RememberTheName ทางโซเชียลมีเดีย เพื่อเชิญชวนให้ผู้บริโภคโพสต์เรื่องราวน่าประทับใจและแสดงความขอบคุณต่อคุณแม่ ขณะเดียวกัน ไฮเซ่นส์ขอมอบของขวัญแทนใจเนื่องในวันแม่ โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมแคมเปญได้ลุ้นรับบัตรเข้าชมฟุตบอลยูฟ่าหญิง ยูโร 2022 ร่วมกับคุณแม่ผู้เป็นที่รักในเดือนกรกฎาคมนี้ โดยนับตั้งแต่ที่เปิดตัวแคมเปญนี้ ไฮเซ่นส์ก็ได้ต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมากที่ล้วนแล้วแต่ส่งเรื่องราวน่าประทับใจมาให้เป็นที่รับรู้และเชิดชูทั่วกันในช่วงเวลาอันน่าซาบซึ้งใจกับผู้บริโภคทั่วโลก

เทคโนโลยีชั้นเลิศ ให้ทุกครอบครัวเพลิดเพลินกับชีวิตที่ดีและสนุกสนานยิ่งกว่า

เพื่อให้คุณแม่และผู้หญิงยังเพลิดเพลินกับชีวิตหลังวุ่นวายมาทั้งวันแล้วได้ ไฮเซ่นส์จึงมุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพ โดยใช้เทคโนโลยีช่วยทำให้ชีวิตของทุกคนง่ายและดีกว่าเดิมตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ยกตัวอย่างเช่น เมื่อคนในบ้านนั่งดูบอลในอากาศร้อน ๆ ช่วงซัมเมอร์ ก็ต้องมีเครื่องดื่มเย็น ๆ มาทำให้ชื่นใจ และเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการทำน้ำแข็ง ฟังก์ชันกดน้ำและน้ำแข็งในตู้เย็นรุ่นเพียวแฟลต (PureFlat) ของไฮเซ่นส์ จะช่วยให้ลูกค้ากดน้ำแข็งจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เพื่อให้เพลิดเพลินกับกีฬาฟุตบอลได้ดีกว่าเดิม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้บริโภคหลายรายต้องการถนอมสายตาเวลาดูทีวีกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูการแข่งขันฟุตบอลซึ่งถ้าดูนานเกินไปก็ทำให้ตาล้าได้ ด้วยเหตุนี้ เลเซอร์ทีวีของไฮเซ่นส์จึงขอปกป้องสายตาของผู้รับชมด้วยการออกแบบทีวีให้ถนอมสายตา เพื่อให้คุณแม่ปกป้องสายตาของเด็ก ๆ และคนในครอบครัวได้ หมดกังวลเมื่อต้องดูทีวีไปเลย

วันแม่คือช่วงเวลาพิเศษในการตอบแทนพระคุณของแม่และสตรีทั่วโลก โดยไฮเซ่นส์เล็งเห็นและรู้สึกซาบซึ้งใจกับบทบาทของสตรีและคุณแม่ทุกคน และในอนาคตข้างหน้า ไฮเซ่นส์จะมุ่งใช้เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์คุณภาพในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคน เพื่อสร้างสรรค์ช่วงเวลาดี ๆ ให้ผู้หญิงและผู้บริโภคทุกคนทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1813102/image_1.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1813103/image_2.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ