จูเมราห์ กรุ๊ป เปิดตัวรีสอร์ตหรูในบาหลี

ข่าวทั่วไป Thursday May 12, 2022 08:05 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

จูเมราห์ กรุ๊ป (Jumeirah Group) เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก ด้วยการเปิดรีสอร์ตหรูสไตล์ร่วมสมัยแห่งแรกในประเทศอินโดนีเซีย นั่นคือ จูเมราห์ บาหลี (Jumeirah Bali)

ดูข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ 
https://www.multivu.com/players/uk/9048351-jumeirah-group-opens-all-villa-luxury-resort-in-bali/

รีสอร์ตแห่งใหม่ตั้งอยู่ในพื้นที่อูลูวาตู (Uluwatu) บนเกาะบาหลี นับเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบและค้นพบสมดุลภายในจิตใจของตนเอง พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันงดงามของเกาะบาหลี

คุณโฮเซ ซิลวา (Jose Silva) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของจูเมราห์ กรุ๊ป กล่าวว่า "บาหลีมีชื่อเสียงจากธรรมชาติอันงดงามและมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวย ซึ่งทำให้มีความโดดเด่นแตกต่างจากเกาะอื่น ๆ ทั่วโลก ทั้งนี้ จูเมราห์ บาหลี เป็นรีสอร์ตแห่งแรกที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณของบาหลีออกมาอย่างเป็นรูปธรรมผ่านบริการอันเหนือชั้นของเรา ซึ่งช่วยให้แขกผู้มาเยือนได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและยากจะลืมเลือนในการหวนคืนสู่ธรรมชาติ"

รีสอร์ตแห่งนี้มีวิลล่า 123 หลัง ขนาด 1-2 ห้องนอน รวมถึงรอยัล วอเทอร์ พาเลซ (Royal Water Palace) ขนาด 4 ห้องนอน ทั้งหมดมองเห็นวิวมหาสมุทรอินเดียและธรรมชาติอันเขียวชอุ่มของเกาะบาหลี วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้ง นอกจากนี้ แขกยังสามารถใช้บริการชายหาดส่วนตัวได้ด้วย

จูเมราห์ บาหลี มีการออกแบบสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน และภูมิทัศน์ที่สอดคล้องกลมกลืนกัน โดยผสมผสานวัสดุก่อสร้างอาคารในท้องถิ่นเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหราร่วมสมัยอย่างลงตัว เพื่อนำแขกผู้มาเยือนมาสู่สถานที่พักกายพักใจสไตล์บาหลีอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ แขกของรีสอร์ตสามารถดื่มด่ำกับร้านอาหารและบาร์ซิกเนเจอร์สามร้าน ซึ่งดูแลโดยมาสเตอร์เชฟ แวงซองต์ เลอรูซ์ (Vincent Leroux) โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนนี้ ประกอบด้วยร้าน AKASA Gastro Grill ซึ่งนำเสนอประสบการณ์อาหารที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร พร้อมมอบความผ่อนคลายเต็มที่ด้วยเสียงเพลงจากดีเจและเครื่องดื่มจากบาร์เทนเดอร์ประจำร้าน ขณะที่ร้าน SEGARAN ที่เปิดให้บริการทั้งวัน จะนำเสนออาหารบาหลีและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และร้าน MAJA Sunset Pool Lounge พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลในยามค่ำคืน ให้แขกได้ดื่มด่ำพร้อมกับชมวิวมหาสมุทรอันกว้างใหญ่สวยงาม

ขณะเดียวกัน จูเมราห์ บาหลี ยังเตรียมเปิดสปาระดับรางวัลในเครือจูเมราห์อย่าง Talise Spa ปัจจุบัน ทางรีสอร์ตให้บริการห้องทรีตเมนต์ส่วนตัวสองห้อง ส่วนสปาเต็มรูปแบบที่มาพร้อมสปาฮัมมัม (Hammam) สไตล์ตุรกีแห่งเดียวบนเกาะบาหลี จะเปิดให้บริการในเดือนกรกฎาคม นอกจากนั้นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในสปา ทั้งซาวน่า ห้องอบไอร้อน และชาวเวอร์ทรีตเมนต์ของวิชี่ (Vichy)

แขกของรีสอร์ตยังสามารถเข้าคอร์สนั่งสมาธิและโยคะ ใช้บริการศูนย์ฟิตเนสสุดทันสมัย หรือสนุกสนานกับการปีนเขาท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามตระการตา นอกจากนี้ ทางรีสอร์ตยังมีสระว่ายน้ำไร้ขอบ (Infinity Pool) และคลับสำหรับเด็กเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอสุดพิเศษเนื่องในโอกาสเปิดตัวได้ที่ www.jumeirahbali.com หรือติดต่อที่ jbareservations@jumeirah.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1811635/Jumeirah_Bali_Resort_Ocean_View.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ