บลูวอแยนท์ เปิดตัวแพลตฟอร์มความปลอดภัยทางไซเบอร์ใหม่ล่าสุด "บลูวอแยนท์ เอเลเมนท์ส"

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2022 08:10 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

หลอมรวมศักยภาพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งภายในและภายนอกองค์กร พร้อมมอบความสามารถในการมองเห็น ความแม่นยำ และความสามารถในการดำเนินการแบบครบวงจรและเหนือชั้น

บลูวอแยนท์ (BlueVoyant) บริษัทด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง ประกาศเปิดตัว บลูวอแยนท์ เอเลเมนท์ส (BlueVoyant Elements) แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบคลาวด์เนทีฟที่อ้างอิงผลลัพธ์จริง ซึ่งนำความสามารถในการตรวจจับและตอบสนอง บริการจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ของบุคคลที่สาม การป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัล และบริการระดับมืออาชีพมารวมไว้ด้วยกัน โดยสามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบโซลูชันครบชุดหรือแบบเดี่ยวตามความต้องการของลูกค้า ประกอบด้วย

 • บลูวอแยนท์ คอร์: เอ็มดีอาร์ - BlueVoyant Core: MDR (TM) (Managed Detection & Response)
  • เสริมความมั่นคงแข็งแรงภายในเครือข่ายขององค์กร เพื่อปกป้องจากสถานการณ์ภายนอกที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
 • บลูวอแยนท์ เทอร์เรน: ทรีพีอาร์ - BlueVoyant Terrain: 3PR (TM) (Third-Party Cyber Risk Management)
  • ระบุช่องโหว่ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มองเห็นจากภายนอกและปัญหาในระบบนิเวศบุคคลที่สามของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และทำงานร่วมกับผู้ขายโดยตรงเพื่อแก้ไขปัญหา
 • บลูวอแยนท์ สกาย: ดีอาร์พี - BlueVoyant Sky: DRP (TM) (Digital Risk Protection)
  • โซลูชันครบวงจรที่ช่วยตรวจจับและจัดการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ตั้งแต่เนิ่น ๆ
 • บลูวอแยนท์ ลิควิด: พีเอส - BlueVoyant Liquid: PS (TM) (Professional Services)
  • นำเสนอความเชี่ยวชาญระดับเวิลด์คลาสเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถประเมิน ป้องกัน และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์และเหตุการณ์ต่าง ๆ

"การเปิดตัวแพลตฟอร์มเอเลเมนท์สคือผลสำเร็จของการทำงานนาน 5 ปี เพื่อหลอมรวมศักยภาพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งภายในและภายนอกองค์กรแบบครบวงจรมาไว้ในแพลตฟอร์มเดียว" คุณเจมส์ โรเซนธาล (James Rosenthal) ซีอีโอของบลูวอแยนท์ กล่าว "ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัท ทีมงานของเราก็มีประสบการณ์ครอบคลุมอยู่แล้วในด้านการรับมือกับภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนสูง เพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ บริการต่าง ๆ และความมั่นคงของประเทศจากภัยคุกคาม เราจึงมีประสบการณ์และความรู้ในการมอบศักยภาพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่แข็งแกร่งให้แก่บริษัทเอกชนและหน่วยงานรัฐทั่วโลก"

ปัจจุบัน บลูวอแยนท์มีลูกค้ากว่า 700 ราย และมีพนักงาน 650 คน ใน 5 ทวีป เมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ประกาศระดมทุน 250 ล้านดอลลาร์ และบริษัทมีประวัติความสำเร็จในการรักษาอัตราการเติบโตในระดับสูงมาโดยตลอด ทั้งนี้ แพลตฟอร์มเอเลเมนท์สเป็นส่วนหนึ่งภายใต้การรีแบรนด์บลูวอแยนท์เพื่อแสดงให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญกับการส่งมอบเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งรังสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญ สามารถบูรณาการเข้ากับการดำเนินงานขององค์กรได้อย่างไร้รอยต่อ และบริหารจัดการโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของเรา

"ผมทำงานในแวดวงความปลอดภัยทางไซเบอร์มานาน 15 ปี ทั้งในส่วนของการจัดการเหตุการณ์และข้อมูลด้านความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ของบุคคลที่สาม และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคาม เมื่อผมได้รู้จักกับจิมและทีมงานของบลูวอแยนท์เมื่อเดือนสิงหาคม ผมก็เห็นทันทีว่าเรามีโอกาสคว้าประโยชน์จากเทรนด์ที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพ การรวมเครื่องมือรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ และความต้องการผลลัพธ์การรักษาความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้น" คุณเจสัน ทอมป์สัน (Jason Thompson) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดของบลูวอแยนท์ กล่าว "แพลตฟอร์มเอเลเมนท์สช่วยตอบสนองความต้องการเหล่านี้ให้แก่ลูกค้าของเรา ทั้งยังผลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้าได้ไกลกว่าและเร็วกว่าทุกคนในตลาด ด้วยการจัดหาเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาส การวัดและส่งข้อมูลทางไกล และบุคลากรมากความสามารถ ซึ่งจำเป็นต่อการรักษาความปลอดภัยในโลกสมัยใหม่"

บลูวอแยนท์จะจัดงานสัมมนาออนไลน์ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน เวลา 10.00 น. ตามเขตเวลาตะวันออกของสหรัฐอเมริกา (ET) เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับแพลตฟอร์มเอเลเมนท์สและวิสัยทัศน์ 5 ปีของบริษัท โดยลูกค้าปัจจุบัน ผู้ประกอบวิชาชีพด้านความปลอดภัย และภาคส่วนอื่น ๆ สามารถเข้าร่วมการสัมมนาได้ ลงทะเบียนได้ที่ https://www.bluevoyant.com/resources/introducing-bv-elements 

เกี่ยวกับบลูวอแยนท์

บลูวอแยนท์หลอมรวมศักยภาพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งภายในและภายนอกองค์กรไว้ในแพลตฟอร์มแบบคลาวด์เนทีฟที่อ้างอิงผลลัพธ์จริงอย่าง บลูวอแยนท์ เอเลเมนท์ส (BlueVoyant Elements(TM)) โดยเอเลเมนท์สจะติดตามเครือข่าย อุปกรณ์ปลายทาง พื้นที่โจมตี และห่วงโซ่อุปทานของคุณ รวมถึงเว็บเปิด (Open Web) เว็บส่วนลึก (Deep Web) และเว็บมืด (Dark Web) เพื่อตรวจหาช่องโหว่ ความเสี่ยง และภัยคุกคาม และดำเนินการปกป้องธุรกิจของคุณด้วยระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) และความเชี่ยวชาญของบุคลากร นอกจากนี้ เอเลเมนท์สยังสามารถใช้งานได้ทั้งในรูปแบบโซลูชันครบชุดหรือแบบเดี่ยว ทั้งนี้ แนวทางการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของบลูวอแยนท์ให้ความสำคัญกับสามเสาหลัก ได้แก่ เทคโนโลยี การวัดและส่งข้อมูลทางไกล และบุคลากรมากความสามารถ เพื่อส่งมอบศักยภาพการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่แข็งแกร่งให้แก่ลูกค้ากว่า 700 รายทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bluevoyant.com

สื่อมวลชนติดต่อบลูวอแยนท์ได้ที่

เจนนิเฟอร์ ชเลซิงเกอร์ (Jennifer Schlesinger)
อีเมล: jenny.schlesinger@bluevoyant.com
โทร. +1 201.397.4976


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ