"บูมี่" ภูมิใจมีลูกค้าทะลุหลัก 20,000 ราย สร้างสถิติมากที่สุดในวงการ[1]

ข่าวทั่วไป Friday June 10, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

  • เครือข่าย พันธมิตรกว่า 800 ราย ทั่วโลกของบูมี่ ไม่ว่าจะเป็นเอคเซนเชอร์ แคปเจมิไน ดีลอยท์ เอสเอพี สโนว์เฟลค อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส กูเกิล คลาวด์ และไมโครซอฟท์ ช่วยส่งเสริมฐานลูกค้าของบริษัทผู้ให้บริการ SaaS ระดับโลกรายนี้ให้เติบโตอย่างรวดเร็วเหนือรายอื่น ๆ ในวงการ
  • บริษัทและแบรนด์ต่าง ๆ ในทำเนียบฟอร์จูน 500 อาทิ เอทีแอนด์ที ซิสโก ลิงด์อิน โมเดอร์นา โนวาร์ตีส และสกาย ใช้แพลตฟอร์มบูมี่ อะตอมสเฟียร์ ในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ดีขึ้น
  • แพลตฟอร์มระดับองค์กรของบูมี่รองรับการใช้งานของลูกค้ารายใหญ่ โดยเพิ่งประมวลผลเอกสารกว่าหนึ่งล้านล้านชิ้น และบูรณาการรายการต่าง ๆ ราว 6.5 หมื่นล้านรายการ ตามความต้องการการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติที่เพิ่มขึ้น

บูมี่ (Boomi(TM)) ผู้นำด้านการเชื่อมต่อและระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทมีลูกค้าเกิน 20,000 รายแล้ว ซึ่งถือเป็นฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการแพลตฟอร์มรวมระบบคลาวด์ (iPaaS) ด้วยกันเอง โดยบริษัทและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกในทำเนียบฟอร์จูน 500 (Fortune 500) อาทิ เอทีแอนด์ที (AT&T), ซิสโก (Cisco), ลิงด์อิน (LinkedIn), โมเดอร์นา (Moderna) และโนวาร์ตีส (Novartis) และบริษัทชั้นนำระดับนานาชาติ เช่น แอมโพล (Ampol), กาชาดออสเตรเลีย (Australian Red Cross), องค์กรพิทักษ์สิ่งแวดล้อม (Environmental Protection Agency) และสกาย (Sky) ต่างใช้แพลตฟอร์ม บูมี่ อะตอมเฟียร์ (Boomi AtomSphere(TM) Platform) ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้ดีขึ้น และลูกค้าของบูมี่ต่างไว้วางใจเทคโนโลยีบริการซอฟต์แวร์ระดับรางวัลของบริษัท ชุมชนที่แข็งแกร่ง และพันธมิตรระดับโลก เพื่อเร่งการผลิต ขับเคลื่อนนวัตกรรม และเติบโตในช่วงการเปลี่ยนแปลง

นอกเหนือจากการทำงานร่วมกับแบรนด์ระดับโลกแล้ว บูมี่ยังทำงานร่วมกับองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรชั้นนำ ที่มุ่งเน้นการเชื่อมต่อโลกอย่างประสงค์ดี และขยายพันธกิจของบูมี่ในการเชื่อมต่อทุกคนเข้ากับทุกสิ่งในทุกที่ "ทีมของเราสนับสนุนผู้คนและระบบ ที่นำนักวิจัยมารวมกันโดยมีเป้าหมายสูงสุดในการรักษาโรคมะเร็ง" เครก ไอเซนเบอร์เกอร์ (Craig Eisenberger) ผู้อำนวยการฝ่ายบริการแพลตฟอร์มองค์กรและการจัดการข้อมูล ของสมาคมวิจัยโรคมะเร็งแห่งอเมริกา กล่าว "บูมี่ช่วยให้เราสร้างการเชื่อมต่อที่ราบรื่นและเรียลไทม์ระหว่างระบบของเรา ทำให้เรามีข้อมูลจริงข้อมูลเดียวที่ใช้ร่วมกันทั้งองค์กร แพลตฟอร์มของบูมี่ทำให้เราสร้างและแจกจ่ายข้อมูลที่แม่นยำยิ่งขึ้น และข้อมูลเชิงลึกที่เราได้รับจะช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเราใช้เวลาน้อยลงในการสร้างรายงาน และมีเวลามากขึ้นในการขับเคลื่อนภารกิจของเราไปข้างหน้า"

"องค์กรระดับโลกในปัจจุบันต้องการการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน" คริส พอร์ต (Chris Port) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของบูมี่ กล่าว "การหยุดชะงักของซัพพลายเชนคาดว่าจะทำให้เสียรายได้ประมาณ 4 ล้านล้านดอลลาร์ โดยการสับเปลี่ยนครั้งใหญ่และความจำเป็นในการสนับสนุนพนักงานแบบไฮบริดและทางไกลที่กำลังเติบโต ทำให้ทรัพยากรที่มีน้อยอยู่แล้วยิ่งตึงตัว ขณะที่การทำงานแบบไซโลยังคงกันไม่ให้บริษัทได้รับรู้ถึงคุณค่าของข้อมูลของตน" คุณพอร์ต กล่าวเสริม "ธุรกิจทุกขนาดในทุกภูมิภาคและทุกอุตสาหกรรมหันมาใช้บูมี่และระบบนิเวศอันกว้างใหญ่ของเรา เพื่อแก้ไขปัญหาที่ท้าทายเหล่านี้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย"

เครือข่ายทั่วโลกของบูมี่ซึ่งมีพันธมิตรมากกว่า 800 ราย อาทิ เอคเซนเชอร์ (Accenture), แคปเจมิไน (Capgemini), ดีลอยท์ (Deloitte), เอสเอพี (SAP) และสโนว์เฟลค (Snowflake) รวมถึงผู้ให้บริการระบบคลาวด์รายใหญ่ที่สุดสามราย ได้แก่ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (Amazon Web Services), กูเกิล คลาวด์ (Google Cloud) และไมโครซอฟท์ (Microsoft) ช่วยเพิ่มลูกค้าให้กับบริษัทอย่างรวดเร็ว เนื่องจากความต้องการการเชื่อมต่ออัจฉริยะและระบบอัตโนมัติยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แพลตฟอร์มรวมระบบระดับองค์กรที่ใช้โค้ดน้อยและทำงานบนคลาวด์ของบูมี่ ปรับขนาดเพื่อรองรับการปรับใช้ของลูกค้ารายใหญ่ได้ โดยเพิ่งประมวลผลเอกสารมากกว่าหนึ่งล้านล้านชิ้น และบูรณาการรายการต่าง ๆ ราว 6.5 หมื่นล้านรายการ ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ รวมระบบนิเวศดิจิทัลทั้งหมดของตนเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ซึ่งการเชื่อมต่อข้อมูลและระบบต่าง ๆ ในสภาพแวดล้อมดิจิทัลแบบไฮบริด ทำให้องค์กรสามารถทำลายไซโลในธุรกิจ ปลดล็อกพลังของข้อมูล และปรับปรุงกระบวนการ เพื่อให้บริการลูกค้า พนักงาน และคู่ค้าได้ดียิ่งขึ้น

แพลตฟอร์มบูมี่ อะตอมสเฟียร์ ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก iPaaS บนคลาวด์ ถือเป็นกระดูกสันหลังของนวัตกรรมในองค์กร ลดเวลาในการพัฒนาที่จำเจได้หลายพันชั่วโมง และเร่งเวลาเพื่อสร้างมูลค่า พร้อมยกระดับสู่ความเป็นดิจิทัลในคราวเดียวกัน บูมี่มีชุมชนผู้ใช้ที่กำลังเติบโตซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 100,000 ราย ทั้งยังมีเครือข่ายผู้รวมระบบมากเป็นอันดับต้น ๆ ในแวดวง iPaaS บริษัทได้รับการจัดอันดับจากการ์ทเนอร์ เมจิค ควอดแรนท์ (Gartner(R) Magic Quadrant(TM)) ให้เป็นผู้นำในด้านบริการแพลตฟอร์มระดับองค์กร (EiPaaS)[2] ถึง 8 ปีติดต่อกัน และเพิ่งได้รับรางวัลโกลด์ โกลบี อวอร์ด (Gold Globee(R) Award) ในหมวดบริการแพลตฟอร์ม (PaaS) และยังได้รับรางวัลมากมายในฐานะนายจ้างดีเด่น รวมถึงถูกยกเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดโดยนิตยสารอิงค์ (Inc. Magazine) ด้วย

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

  • อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ลูกค้าประสบความสำเร็จได้ด้วยบูมี่
  • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม บูมี่ อะตอมสเฟียร์
  • สำรวจชุมชนบูมี่เวิร์ส (Boomiverse Community)
  • ติดตามบูมี่บนทวิตเตอร์ ลิงด์อิน เฟซบุ๊ก และยูทูบ

ข้อจำกัดความรับผิดของการ์ทเนอร์

การ์ทเนอร์ ( Gartner) ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นใดเท่านั้น รายงานการวิจัยของการ์ทเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ทเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์เฉพาะอย่าง GARTNER และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายบริการของการ์ทเนอร์ อิงค์ (Gartner, Inc.) และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐและประเทศอื่น ๆ โดยได้รับอนุญาตให้ใช้ในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้แล้ว ขอสงวนสิทธิ์ หมายเหตุ: บูมี่ใช้ชื่อว่าเดลล์ บูมี่ (Dell Boomi) ระหว่างปี 2557 ถึงปี 2562

เกี่ยวกับบูมี่

บูมี่ (Boomi) เชื่อมต่อทุกคนกับทุกสิ่งในทันทีทุกที่ ด้วยแพลตฟอร์มคลาวด์เนทีฟ (cloud-native) ที่เป็นหนึ่งเดียว เปิดกว้าง และชาญฉลาด บริการแพลตฟอร์มรวม (iPaaS) ของบูมี่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 20,000 รายทั่วโลก ในด้านความเร็ว ความสะดวกในการใช้งาน และต้นทุนที่ต่ำกว่า บูมี่เป็นผู้บุกเบิกการขับเคลื่อนการใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาด โดยมีวิสัยทัศน์เพื่อทำให้ลูกค้าและคู่ค้าค้นพบ จัดการ และประสานข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ขณะเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน กระบวนการ และผู้คน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่าและรวดเร็วยิ่งขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.boomi.com

(C) 2022 Boomi, LP. Boomi, โลโก้ 'B', Boomiverse และ AtomSphere เป็นเครื่องหมายการค้าของบูมี่ แอลพี หรือบริษัทในเครือ ขอสงวนสิทธิ์ ส่วนชื่อหรือเครื่องหมายอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทอื่น

สื่อมวลชนติดต่อ 
คริสเต็น วอล์กเกอร์ (Kristen Walker)
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
อีเมล: kristenwalker@boomi.com 
โทร: +1-415-613-8320

 ฐานลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการ iPaaS

 Gartner, Magic Quadrant for Enterprise Integration Platform as a Service, Eric Thoo, Keith Guttridge, Bindi Bhullar, Shameen Pillai, Abhishek Singh, 29 กันยายน 2564

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1834753/20KCustomers_customer_base.jpg 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1002945/Boomi_Dell_Business_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ