เรฟบิตส์ เอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ คว้ารางวัลฟอร์เทรส ไซเบอร์ซีเคียวริตี้ อวอร์ด ปี 2565 ด้วยความสามารถในการตรวจสอบอุปกรณ์ปลายทาง

ข่าวทั่วไป Tuesday June 21, 2022 08:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โซลูชันเอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ ของเรฟบิตส์ ผู้ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้รับรางวัลสาขาผลิตภัณฑ์หรือบริการตรวจสอบอุปกรณ์ปลายทาง

เรฟบิตส์ (RevBits) บริษัทรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจร ครอบคลุมอุปกรณ์ปลายทาง ระบบคลาวด์ และระบบภายในองค์กร ประกาศว่า โซลูชันเรฟบิตส์ เอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ ได้รับรางวัลฟอร์เทรส ไซเบอร์ซีเคียวริตี้ อวอร์ด (Fortress Cybersecurity Award) ประจำปี 2565 สาขาผลิตภัณฑ์หรือบริการตรวจสอบอุปกรณ์ปลายทาง รางวัลนี้มอบโดยเดอะ บิสสิเนส อินเทลลิเจนซ์ กรุ๊ป (The Business Intelligence Group) เพื่อยกย่องบริษัทและผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกที่ช่วยปกป้องข้อมูลและสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ให้ปลอดภัยจากภัยคุกคาม

เรฟบิตส์มีความยินดีที่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

  • ฟอร์เทรส ไซเบอร์ซีเคียวริตี้ อวอร์ด ประจำปี 2565 สาขาผลิตภัณฑ์หรือบริการตรวจสอบอุปกรณ์ปลายทาง
    • เรฟบิตส์ เอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ (RevBits Endpoint Security)
  • ฟอร์เทรส ไซเบอร์ซีเคียวริตี้ อวอร์ด ประจำปี 2565 - ผู้เข้ารอบสุดท้าย
    • เรฟบิตส์ พริวิเลจ แอคเซส แมเนจเมนต์ (RevBits Privileged Access Management)

"ในฐานะผู้พัฒนาซอฟต์แวร์การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เราให้ความสำคัญกับการจัดหาโซลูชันที่ช่ำชองและมีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้า เพื่อยกระดับความสามารถในการรักษาความปลอดภัย" คุณเดวิด ชิฟเฟอร์ (David Schiffer) ซีอีโอของเรฟบิตส์ กล่าว "การที่โซลูชันเอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ ได้รับรางวัล และผลิตภัณฑ์พริวิเลจ แอคเซส แมเนจเมนต์ ได้รับการยอมรับจากฟอร์เทรส ถือเป็นผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ทั้งนี้ ด้วยความพยายามของทีมพัฒนาและโรดแมปด้านเทคโนโลยีภายใต้การนำของคุณมุกเทบา เชลิก ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเรา เราจะเดินหน้ายกระดับโซลูชันของเราเพื่อตรวจจับ สกัดกั้น บรรเทาความรุนแรง และควบคุมสถานการณ์อย่างเหนือชั้นเพื่อลูกค้าของเรา"

"เอ็นด์พอยต์ ซีเคียวริตี้ (EPS) คือผลิตภัณฑ์สำคัญภายใต้กลุ่มโซลูชันระดับองค์กรของเรา" คุณมุกเทบา เชลิก (Mucteba Celik) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของเรฟบิตส์ กล่าว "ตลาด EPS มีการแข่งขันสูง ดังนั้น การได้รับรางวัลจากฟอร์เทรสจึงถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ความพยายามด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ EPS ของเรามุ่งเน้นไปที่การสร้างเสริมศักยภาพการตรวจจับให้ได้ 100% และการรายงานผลบวกปลอม (False Positive) เป็นศูนย์ เรามีความก้าวหน้าอย่างมากในการสร้างสรรค์โซลูชันการรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ปลายทาง การตรวจับ และการตอบสนองที่ดีที่สุดในตลาด ยกตัวอย่างเช่น เราได้พัฒนาเทคโนโลยีต่อต้านมัลแวร์รูทคิต (rootkit) ที่ช่วยป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์ระดับเคอร์เนล (kernel) และจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว"

เกี่ยวกับเรฟบิตส์

เรฟบิตส์ เป็นบริษัทด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจรซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2561 บริษัทมุ่งมั่นที่จะปกป้องและให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้า ด้วยการนำเสนอเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยมากมายซึ่งสามารถใช้งานได้ผ่านแพลตฟอร์มความปลอดภัยครบวงจร เรฟบิตส์ให้การปกป้องจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนที่สุดที่บริษัทต่าง ๆ ต้องเผชิญ เรฟบิตส์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิเนโอลา รัฐนิวยอร์ก และมีสำนักงานสาขาอยู่ที่เมืองพรินซ์ตัน รัฐนิวเจอร์ซีย์, เมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์, กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.revbits.com/aboutrevbits 

สื่อมวลชนติดต่อ: neal.hesterberg@revbits.com 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1831967/FortressCyberSecurityAward_2022.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ