โนบุ ฮอสพิทัลลิตี ขยายความร่วมมือกับเครือโรงแรม อาร์ซีดี โฮเทลส์ ในอเมริกาเหนือ

ข่าวทั่วไป Thursday June 23, 2022 08:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

เปิดตัวโรงแรมและที่พักอาศัยแห่งใหม่ในเมืองปุนตา กานา, สาธารณรัฐโดมินิกัน และเมืองออร์แลนโด, รัฐฟลอริดา

โนบุ ฮอสพิทัลลิตี (Nobu Hospitality) แบรนด์โรงแรมร้านอาหารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์และไลฟ์สไตล์สุดหรูชั้นนำระดับโลก จับมือกับเครือโรงแรมอาร์ซีดี โฮเทลส์ (RCD Hotels) ประกาศเปิดตัวโรงแรมและที่พักอาศัยใหม่ 2 แห่งในเมืองปุนตา กานา และเมืองออร์แลนโด

การเปิดตัวจุดหมายปลายทางล่าสุดทั้งสองแห่งนี้นับเป็นความสำเร็จครั้งที่ 5 จากความร่วมมือระหว่างโนบุ ฮอสพิทัลลิตี และอาร์ซีดี โฮเทลส์ ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2559 ด้วยการเปิดตัวโรงแรมโนบุ โฮเทล ไมอามี บีช (Nobu Hotel Miami Beach) และยังคงเติบโตขึ้นต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมาโดยมีการเปิดตัวโนบุ โฮเทล โลส กาโบส (Nobu Hotel Los Cabos) ในปี 2562, โนบุ โฮเทล ชิคาโก (Nobu Hotel Chicago) ในปี 2563 และที่กำลังจะเปิดตัวล่าสุดอย่าง โนบุ โลส กาโบส เรสซิเดนซ์ (Nobu Los Cabos Residences) อาคารพักอาศัยสุดงดงามจำนวน 60 ห้องที่ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมพร้อมวิวสนามกอล์ฟ ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2566

  • โนบุ โฮเทล ปุนตา กานา ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในปี 2568 จะประกอบไปด้วยห้องพักสำหรับแขกและห้องสวีทจำนวน 200 ห้อง รวมถึงวิลล่า 12 หลัง, ร้านอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของโนบุ, ห้องประชุม, พื้นที่จัดกิจกรรม และส่วนของอาคารพักอาศัยอีก 50 ห้อง โดยเมืองปุนตา กานา ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตะวันออกของสาธารณรัฐโดมินิกัน รายล้อมด้วยหาดทรายสีขาวทอดยาวสุดลูกหูลูกตาและภูมิประเทศเขตร้อนอันเขียวชอุ่มแห่งนี้จะมาขยายพื้นที่ของแบรนด์โนบุในภูมิภาคแคริบเบียน
  • โนบุ โฮเทล ออร์แลนโด ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2568 ตั้งตระหง่านอยู่ใจกลางเมืองออร์แลนโด ห่างจากสวนสนุกและแหล่งบันเทิงสำหรับครอบครัวที่มีชื่อเสียงระดับโลกเพียงไม่กี่นาที รีสอร์ทแห่งนี้จะประกอบไปด้วยห้องพัก 300 ห้อง รวมถึงวิลล่าที่สวยจนน่าทึ่งจำนวน 8 หลัง, ร้านอาหารโนบุ และส่วนของอาคารพักอาศัยสุดทันสมัยขนาด 50 ห้อง รวมถึงห้องประชุมและพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรม

เทรเวอร์ ฮอร์เวลล์ (Trevor Horwell) ซีอีโอของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี กล่าวว่า "การขยายโครงการมิกซ์ยูส (mixed-use) ที่เพิ่มเข้ามาใหม่เหล่านี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับการลงทุนระยะยาวที่เรามีกับอาร์ซีดี โฮเทลส์ ความเป็นเจ้าของร่วมของเราทั้งสองมีความสำคัญยิ่งต่อการพัฒนาของเรา และเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องทำงานร่วมกับเจ้าของที่มีหลักปรัชญาและความหลงใหลแบบเดียวกับเรา กล่าวคือ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า"

โรแบร์โต ชาปูร์ (Roberto Chapur) ประธานของอาร์ซีดี โฮเทลส์ กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้สานต่อความร่วมมือกับโนบุ ฮอสพิทัลลิตี ด้วยการเปิดตัวจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นแห่งใหม่นี้เข้าไว้ในเครือโนบุ โฮเทล เพิ่มเติมจากในเม็กซิโก, ชิคาโก และไมอามีบีช การขยายสาขาเข้าสู่แคริบเบียน ซึ่งเป็นภูมิภาคที่อาร์ซีดี โฮเทลส์ ประสบความสำเร็จมาอย่างมากมายนั้น ถือเป็นอีกย่างก้าวที่สำคัญของโนบุ ฮอสพิทัลลิตี และเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับพวกเขาในโครงการนี้"

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=JQLBYBbNp6I


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ