มหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566 มีบริษัทยืนยันเข้าร่วมงานแล้ว 93 แห่ง รวมถึงหัวเว่ยและอาลีบาบา

ข่าวต่างประเทศ Tuesday March 21, 2023 10:00 —Asianet Press Release

มหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566 มีบริษัทยืนยันเข้าร่วมงานแล้ว 93 แห่ง รวมถึงหัวเว่ยและอาลีบาบา

เมื่อวันที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมา คณะกรรมการจัดงานมหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566 (2023 China International Big Data Industry Expo) เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้มีบริษัท 93 แห่งที่ยืนยันว่าจะเข้าร่วมงาน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 พฤษภาคม ในจำนวนนี้ประกอบด้วยบริษัทชั้นนำอย่างไชน่า อิเล็กทรอนิกส์ คอร์ปอเรชัน (China Electronics Corporation), หัวเว่ย (Huawei) และ อาลีบาบา (Alibaba)

คุณลั่ว เกิง (Luo Geng) ผู้ประสานงานทั่วไปของงาน เปิดเผยว่า มหกรรมในปีนี้ประกอบด้วยฮอลล์จัดแสดงสินค้าใน 6 ธีม ได้แก่ พาวิลเลียนนานาชาติ, พาวิลเลียนอีสต์นัมเบอร์ เวสต์แคลคูเลชัน (East Number West Calculation), พาวิลเลียนอุตสาหกรรมดิจิทัล, พาวิลเลียนดิจิทัลอุตสาหกรรม, พาวิลเลียนนวัตกรรม และพาวิลเลียนชีวิตดิจิทัล โดยทางผู้จัดงานตั้งเป้าว่าจะดึงดูดบริษัท 320 แห่งให้มาร่วมจัดแสดงภายในงาน ซึ่งมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีใหม่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ แผนการใหม่ และการใช้งานบิ๊กดาต้าในรูปแบบใหม่ ครอบคลุมพื้นที่จัดแสดง 60,000 ตารางเมตร ทางผู้จัดงานได้ส่งคำเชิญไปยังองค์กรต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้า และจนถึงตอนนี้มีบริษัท 93 แห่งที่ยืนยันว่าจะเข้าร่วมงาน ซึ่งประกอบด้วยบริษัทข้ามชาติ 12 แห่ง และบริษัทในประเทศ 81 แห่ง

ขณะเดียวกัน ภายในมหกรรมครั้งนี้จะมีการเปิดเส้นทางจัดแสดงที่ปรับแต่งอย่างมืออาชีพ โดยเน้นตอบสนองความต้องการขององค์กรต่าง ๆ และภาคส่วนที่ได้รับความสนใจอย่างมากในอุตสาหกรรม สำหรับตัวอย่างเส้นทางที่ได้รับการออกแบบมาอย่างมืออาชีพประกอบด้วยเส้นทาง "อีสต์นัมเบอร์ เวสต์แคลคูเลชัน" การหมุนเวียนข้อมูลย่อย การผลิตอัจฉริยะ ความปลอดภัยของข้อมูล เมืองอัจฉริยะ บริการคลาวด์ และอีกมากมาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.bigdata-expo.cn/

ที่มา: คณะกรรมการจัดงานมหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566

ลิงก์รูปภาพประกอบข่าว:

ลิงก์: http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=439105

คำบรรยายภาพ: มหกรรมอุตสาหกรรมบิ๊กดาต้านานาชาติจีน ประจำปี 2566


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ