ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก (Hitachi Solutions Asia Pacific) ได้รับรางวัล Winner at the 2023 Microsoft Singapore and Asia Pacific Region Partner of the Year

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2023 08:13 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก (Hitachi Solutions Asia Pacific) ผู้นำด้านนวัตกรรมและการนำโซลูชั่นของลูกค้ามาใช้งานซึ่งตั้งอยู่บนรากฐานของเทคโนโลยีจากไมโครซอฟท์ (Microsoft) ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะพันธมิตรของไมโครซอฟท์ที่ส่งเสริมและพัฒนาด้านธุรกิจในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและประเทศสิงคโปร์ ประจำปี 2566 (A Winner in the Asia Pacific Region and Singapore Business Applications)

งานมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อยกย่องพันธมิตรของไมโครซอฟท์ (Microsoft Partners)  ที่ได้นำเสนอโซลูชั่นที่รองรับการทำงานของธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลง และสร้างนวัตกรรมที่ทันสมัยให้แก่องค์กรต่าง ๆ เช่น ภาคอุตสาหกรรม องค์กรเอกชน รัฐบาล รัฐวิสาหกิจ องค์การด้านการเงินการธนาคาร รวมถึงธุรกิจรายย่อยขนาดกลางและขนาดเล็ก โดยใช้โซลูชั่นที่พัฒนาบน Microsoft Cloud ซึ่งประกอบด้วย Microsoft Solutions ต่าง ๆ เช่น Microsoft Azure และ Power Platform ซึ่งฮิตาชิ โซลูชั่นมีการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสิทธิภาพในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ และรองรองรับการขยายตัวในอนาคต รวมไปถึงการใช้งานร่วมกับนวัตกรรมปัญญาประดิษฐ์ AI (Artificial Intelligence) ยกระดับสถาปัตยกรรมความมั่นคงปลอดภัย สร้างวิธีการใหม่ในการทำงาน และสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่ออนาคตดิจิทัลที่ยั่งยืน

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก มีความโดดเด่นด้านโซลูชั่นและการบริการแก่ลูกค้า จึงได้รับรางวัลถึง 2 สาขาด้วยกัน คือ สาขาแอปพลิเคชันธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Region Business Applications) ซึ่งเน้นย้ำความแข็งแกร่งของบริษัท ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ และฐานลูกค้าที่กว้างขวางในหลากหลายธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยการนำเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุดของ Microsoft Dynamics 365 และ Power Platform

อีกหนึ่งสาขาคือสายธุรกิจอัจฉริยะในสิงคโปร์ (Singapore Intelligent Line of Business) ซึ่งเน้นย้ำความเป็นผู้นำและการบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้าในประเทศอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องของฮิตาชิ โซลูชั่น โดยเน้นการบริการที่มีคุณภาพสูงแก่ลูกค้าในประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากระบบ Microsoft Dynamic ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานระบบได้อย่างคุ้มค่ากับการลงทุนในระบบอย่างเต็มรูปแบบ

"เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลพันธมิตรยอดเยี่ยมของไมโครซอฟท์ในสองสาขาหลัก (Microsoft Partner Awards)" นายโทชิมาสะ วาตานาเบะ ประธานบริษัท ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าว "ด้วยแนวทางความเป็นผู้นำระดับโลกของเรา เราสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมและโครงการที่สร้างความเปลี่ยนแปลงทั้งระดับภูมิภาคและระดับโลกที่มีขนาดใหญ่และมีความซับซ้อน โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ที่เหมาะสม เป้าหมายของเราคือการทำให้ลูกค้าสามารถใช้เทคโนโลยีที่ตรงกับความต้องการของเขา รองรับการทำงาน สามารถนำข้อมูลต่าง ๆ ในระบบมาตัดสินใจ และขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น"

สำหรับปีนี้มีการมอบรางวัล 19 สาขาในประเทศสิงคโปร์ และ 9 สาขาในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก โดยผู้ชนะรางวัลได้รับการคัดเลือกจากความสามารถในการสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจของโซลูชัน ความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยม คุณค่าเชิงกลยุทธ์และผลกระทบเชิงบวกของโซลูชันที่มีต่อตลาด รวมถึงความเป็นแบบอย่างในการใช้เทคโนโลยีของไมโครซอฟท์

"ขอแสดงความยินดีกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ ที่ได้รับรางวัลพันธมิตรแอปพลิเคชันธุรกิจแห่งปีของไมโครซอฟท์ในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและประเทศสิงคโปร์" คุณวิเวก พธูโคด (Vivek Puthucode) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตรของไมโครซอฟท์ เอเชียแปซิฟิก กล่าว "ในฐานะผู้ชนะ ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เป็นแบบอย่างให้เห็นว่า ไมโครซอฟท์และระบบนิเวศพันธมิตรในภูมิภาคนี้จำเป็นต้องคอยติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อลูกค้าของเราอย่างแท้จริง ขณะที่ลูกค้าหันกลับมาใช้เทคโนโลยีอีกครั้งหลังการแพร่ระบาด เพื่อสร้างความแตกต่างทางธุรกิจในช่วงของการฟื้นตัว และสร้างการเติบโตที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม"

เกี่ยวกับฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก

ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการแข่งขันกับองค์กรระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดโดยใช้โซลูชั่นอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งสร้างขึ้นบนไมโครซอฟท์คลาวด์ โซลูชั่นของฮิตาชิมอบความสามารถระดับโลกผ่านสำนักงานระดับภูมิภาคในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง ญี่ปุ่น และเอเชียแปซิฟิก เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://global.hitachi-solutions.com/

ผู้ประสานงานด้านประชาสัมพันธ์:
นิน่า กอนซาเลซ (Nina Gonzales)
ฮิตาชิ โซลูชั่นส์ เอเชีย แปซิฟิก (Hitachi Solutions Asia Pacific)
info@hitachisolutions.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2048910/Hitachi_Solutions_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ