โกลบ เทเลเซอร์วิส คว้าระดับเทียร์ 1 ในการจัดอันดับรายงานผลกระทบต่อตลาดการส่งข้อความถึงบุคคลของร็อคโค่ ประจำปี 2566 สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 19, 2023 12:34 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

โกลบ เทเลเซอร์วิส (Globe Teleservices หรือ GTS) ผู้ให้บริการโซลูชันโทรคมนาคมชั้นนำระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศการได้รับยกย่องในฐานะผู้ให้บริการการส่งข้อความถึงบุคคลระดับเทียร์ 1 สำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ในรายงานผลกระทบต่อตลาดการส่งข้อความถึงบุคคลของร็อคโค่ - ฉบับ MNO (ROCCO A2P SMS Market Impact Report - MNO Edition) ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง

ร็อคโค่ (ROCCO) ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านการวิจัยและการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมในอุตสาหกรรมการส่งข้อความ ได้ทำการสำรวจที่ครอบคลุมซึ่งเกี่ยวข้องกับ MNO 331 รายจาก 153 ประเทศ MNO เหล่านี้ร่วมกันประเมินและให้คะแนนผู้ขาย 45 รายตามตัวชี้วัดต่าง ๆ รวมถึงการบริการลูกค้า คุณภาพการบริการ ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิค และความพึงพอใจโดยรวมของลูกค้า

โกลบ เทเลเซอร์วิส กลายเป็นผู้นำที่ชัดเจนในรายงานนี้ โดยได้รับการจัดอันดับเทียร์ 1 และอยู่ในอันดับสูงสุดในสองตัวชี้วัดสำคัญ ได้แก่ 'ความคุ้มค่า' และ 'ความโปร่งใส' ความสำเร็จนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทที่ไม่เปลี่ยนแปลงของ GTS ในการส่งมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมและการรักษาความโปร่งใสในระดับสูง นอกจากนี้ ยังเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการการส่งข้อความถึงบุคคลที่เหนือกว่าแก่ฐานลูกค้าทั่วโลกอีกด้วย

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากร็อคโค่ การยกย่องนี้เป็นการตอกย้ำตำแหน่งของเราในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ประกอบการทั่วโลก ซึ่งเป็นผลมาจากการแสวงหาอย่างไม่หยุดยั้งในการจัดหาโซลูชันที่ล้ำสมัย การบริการลูกค้าที่โดดเด่น และความน่าเชื่อถือที่ไม่มีใครเทียบได้" คุณอาชูโตช อัครวาล (Ashutosh Agrawal) ประธานและกรรมการผู้จัดการของโกลบ เทเลเซอร์วิส จำกัด (Globe Teleservices Pte.) กล่าว

บริการส่งข้อความถึงบุคคลของโกลบ เทเลเซอร์วิส ช่วยให้ MNO สามารถสร้างรายได้จากทราฟฟิกการรับส่งข้อความ ปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้า และปกป้องความสมบูรณ์ของเครือข่ายของตนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

โกลบ เทเลเซอร์วิส ยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและรับรองการปฏิบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรมและข้อบังคับในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม ในฐานะพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับ MNO ที่กำลังมองหาโซลูชันการส่งข้อความถึงบุคคลที่เชื่อถือได้และปรับขนาดได้ โกลบ เทเลเซอร์วิสยังคงมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศอย่างไม่ลดละ

เกี่ยวกับบริษัท: โกลบ เทเลเซอร์วิส (GTS) เป็นบริษัทโทรคมนาคมจากสิงคโปร์ ให้บริการโซลูชันที่ล้ำสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมทั่วโลก ในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านการส่งข้อความถึงบุคคล บริการรับสายจากต่างประเทศ การป้องกันการฉ้อโกง และบริการที่มีการจัดการ GTS ทุ่มเททำงานเพื่อส่งมอบคุณค่าพิเศษแก่ลูกค้าทั่วทุกทวีป

GTS ทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระดับเทียร์ 1 กว่า 100 ราย ผลักดันผลกระทบที่สำคัญต่อรายได้และการมีส่วนร่วมของลูกค้า

สื่อมวลชนติดต่อ:

ปูร์นิมา ชาวัน (Pournima Chavan)
marcom@globeteleservices.com 
pournima.chavan@globeteleservices.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2155167/Globe_Teleservices_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ