นิวตัน ซินีมา เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ "PARADISE"

ข่าวทั่วไป Monday August 28, 2023 10:40 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

นิวตัน ซินีมา (Newton Cinema) ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องที่ 4 ในชื่อ "PARADISE" พร้อมเผยโฉมแรกของโปสเตอร์หนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ปราสันนา วิทาเนจ (Prasanna Vithanage) ผู้คว้ารางวัลระดับชาติและนานาชาติมาแล้วกว่า 35 รางวัล ขณะที่ มานี รัตนัม (Mani Ratnam) ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังชาวอินเดีย จะนำเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ภายใต้บริษัท มาดราส ทอล์กกีส์ (Madras Talkies)

"PARADISE" เป็นชื่อภาพยนตร์ทั้งในภาษาอังกฤษ มาลายาลัม ทมิฬ ฮินดี และสิงหล ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย โรชาน มาทิว (Roshan Mathew), ดาร์ชานา ราเชนทร์ (Darshana Rajendran), ชยาม เฟอร์นันโด (Shyam Fernando) และ มเหนทรา เปเรรา (Mahendra Perera) กำกับภาพโดย ราจีฟ ราวี (Rajeev Ravi) ซึ่งกวาดรางวัลผู้กำกับภาพยอดเยี่ยมมาแล้วมากมาย และกำกับภาพมาแล้วกว่า 40 เรื่อง รวมถึงเรื่อง "Gangs of Wasseypur" และ "Liar's Dice" ส่วนผู้ตัดต่อคือ สรีการ์ ปราสาด (Sreekar Prasad) ซึ่งได้รับการจารึกชื่อในบันทึกสถิติของอินเดีย (Limca Book of Records) และมีผลงานภาพยนตร์มากกว่า 600 เรื่อง รวมถึงเรื่อง "RRR" และ "Ponniyin Selvan" ด้านผู้ออกแบบเสียงคือ ทาปาส นายัค (Tapas Nayak) ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานในภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นคือ "Lagaan" ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ และผู้กำกับเพลงคือ "เค" หรือ กฤษณกุมาร (Krishnakumar) ผู้เคยทำเพลงประกอบภาพยนตร์มาแล้วกว่า 30 เรื่อง

อันโต จิตติลัปปิลลี (Anto Chittilappilly) ผู้อำนวยการสร้างและซีอีโอของนิวตัน ซินีมา แสดงความชื่นชมการเล่าเรื่องอันเชี่ยวชาญของผู้กำกับ ปราสันนา วิทาเนจ และมั่นใจว่าผู้ชมจะประทับใจไปกับภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ไม่ธรรมดาเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยเขากล่าวว่า "PARADISE เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความปราดเปรื่องทางศิลปะกับความบันเทิงเชิงพาณิชย์ และต้องชมผ่านจอภาพยนตร์เท่านั้น"

ผลงานภาพยนตร์ก่อนหน้านี้ของนิวตัน ซินีมา ประกอบด้วย "LALANNA'S SONG"  กำกับโดย เม็กกา รามาสวามี (Megha Ramaswamy), "KISS" กำกับโดย วรุณ โกรเวอร์ (Varun Grover) และ "FAMILY" กำกับโดย ดอน ปาลาธารา (Don Palathara) โดยเรื่อง "LALANNA'S SONG" ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์อินเดียแห่งลอสแอนเจลิส (IFFLA) และได้รับรางวัลยกย่องพิเศษ (Special Commendation) ส่วนเรื่อง "KISS" ฉายในเทศกาลภาพยนตร์อินเดียแห่งนิวยอร์ก (NYIFF) และคว้ารางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์สั้นนานาชาติบังคาลอร์ (BISFF) รวมทั้งคว้ารางวัลภาพยนตร์สั้นยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ทัสเวียร์ (Tasveer) ในซีแอตเทิล ขณะที่เรื่อง "FAMILY" ฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติรอตเตอร์ดัม (IFFR) และได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์ตุรกี (HFF) ก่อนที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและผู้กำกับยอดเยี่ยมในเทศกาลภาพยนตร์อินเดียแห่งเมลเบิร์น (IFFM)

เกี่ยวกับนิวตัน ซินีมา

นิวตัน ซินีมา (Newton Cinema) ก่อตั้งขึ้นในปี 2563 โดย อันโต จิตติลัปปิลลี (Anto Chittilappilly) และ สานิตา จิตติลัปปิลลี (Sanita Chittilappilly) ในฐานะบริษัทผลิตภาพยนตร์ระดับโลกที่อุทิศตนให้กับการบอกเล่าเรื่องราวพิเศษที่ท้าทายบรรทัดฐานทางสังคมและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก นิวตัน ซินีมา ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับคนชายขอบ ด้วยการสนับสนุนการไม่แบ่งแยก ส่งเสริมมนุษยธรรม และมุ่งมั่นสร้างโลกที่สงบสุขกว่าเดิม นิวตัน ซินีมา มีความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งต่อความยั่งยืน โดยส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ เพื่ออนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น ทั้งนี้ นิวตัน ซินีมา มีสำนักงานในลอสแอนเจลิส บอสตัน ซานฟรานซิสโก มุมไบ และโคจิ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ | อินสตาแกรม | เอ็กซ์ | เฟซบุ๊ก | ลิงด์อิน | ยูทูบ

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2194358/PARADISE_Newton_Cinema.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/2194457/Newton_Cinema_Logo.jpg


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ