อะโบอิทิซ เพาเวอร์ จับมือกับลอนจี ร่วมพัฒนาตลาดพลังงานสีเขียวในฟิลิปปินส์

ข่าวทั่วไป Friday September 8, 2023 14:20 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

อะโบอิทิซ เพาเวอร์ จับมือกับลอนจี ร่วมพัฒนาตลาดพลังงานสีเขียวในฟิลิปปินส์

อะโบอิทิซ เพาเวอร์ (Aboitiz Power) ผู้ผลิตพลังงานอิสระชั้นนำในฟิลิปปินส์ ได้เข้าเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของลอนจี (LONGi) ในเมืองซีอาน เพื่อแสวงหาโอกาสความร่วมมือในภาคส่วนพลังงานของประเทศ อะโบอิทิซ เพาเวอร์ มีชื่อเสียงอย่างมากในตลาดพลังงานดั้งเดิมและพลังงานหมุนเวียน ทางบริษัทจึงมีบทบาทสำคัญในการกำหนดรูปแบบอุตสาหกรรมพลังงานของฟิลิปปินส์ ซึ่งการเยี่ยมชมครั้งนี้ไม่เพียงย้ำให้เห็นว่าอะโบอิทิซ เพาเวอร์ ยอมรับศักยภาพทางการตลาดของลอนจีเท่านั้น แต่ยังเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับความก้าวหน้าในอนาคตของลอนจีในตลาดฟิลิปปินส์อีกด้วย

ตลอดการเยี่ยมชมครั้งนี้ ทีมผู้บริหารอาวุโสของอะโบอิทิซ เพาเวอร์ ได้เยี่ยมชมศูนย์ผลิตและสไลซ์คริสตัล และศูนย์กระบวนการเซลล์ของลอนจี เพื่อทำความเข้าใจให้ครอบคลุมด้านกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยที่ทางทีมงานต่างรู้สึกประทับใจไปกับโรงงานผลิตที่ทันสมัยของลอนจีเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงของบริษัทอีกด้วย ส่งผลให้มีการอภิปรายในเชิงลึก ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้ความเข้าใจร่วมกันยิ่งลึกซึ้งขึ้นเท่านั้น แต่ยังแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของลอนจีในการทำงานร่วมกันอีกด้วย นอกจากนี้ ทั้งสองฝ่ายยังมีส่วนร่วมในการสนทนาโดยละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่มีศักยภาพ ซึ่งช่วยเสริมความปรารถนาในการทำงานร่วมกันให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

ฟิลิปปินส์ยังคงเผชิญกับปัญหาการขาดแคลนพลังงานซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้จะมีแสงแดดเพียงพอก็ตาม ด้วยธรรมชาติที่เป็นหมู่เกาะ ฟิลิปปินส์จึงนำเสนอภูมิทัศน์ในอุดมคติสำหรับโซลูชั่นพลังงานหมุนเวียนแบบกระจายศูนย์สู่พาณิชย์ โดยโครงการพลังงานหมุนเวียนแห่งชาติ (National Renewable Energy Program) ได้ตั้งเป้าหมายผลิตไฟฟ้าจากพลังงานทดแทนให้ได้ 35% จากการผลิตไฟฟ้าทั้งหมดภายในปี 2573 ซึ่งเป็นการปูทางไปสู่การเติบโตภายในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์

ลอนจีมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมพลังงานสะอาดและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูงในฟิลิปปินส์ ซึ่งทางลอนจีมุ่งมั่นที่จะขยายความร่วมมือกับพันธมิตรในท้องถิ่น โดยเฉพาะกับอะโบอิทิซ เพาเวอร์ เพื่อสนับสนุนการเติบโตของตลาดพลังงานทดแทน และส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมมากขึ้นแก่ผู้บริโภค

เกี่ยวกับลอนจี

ลอนจี (LONGi) ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัทเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลก ลอนจีมุ่งเน้นไปที่การสร้างคุณค่าโดยมีความต้องการของลูกค้าเป็นตัวขับเคลื่อน เพื่อการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานอย่างเต็มรูปแบบ

พันธกิจของลอนจีคือ "การนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุดเพื่อสร้างโลกสีเขียว" บริษัทอุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยี โดยได้ก่อตั้งธุรกิจขึ้นมาห้าภาคส่วน ประกอบด้วยเซลล์และโมดูลเวเฟอร์โมโนคริสตัลไลน์ซิลิคอน โซลูชั่นพลังงานแสงอาทิตย์แบบกระจายศูนย์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม โซลูชันพลังงานสีเขียว และอุปกรณ์ไฮโดรเจน ทั้งนี้ บริษัทได้ขยายขีดความสามารถในการจัดหาพลังงานสีเขียวอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อไม่นานมานี้ได้นำโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ไฮโดรเจนสีเขียวมาประยุกต์ใช้เพื่อสนับสนุนเป้าหมายคาร์บอนเป็นศูนย์ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longi.com/en

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2200883/image_821075_33868673.jpg


แท็ก ฟิลิปปินส์   BOI  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ