"ชิปซี่" บรรลุการซื้อกิจการ "สต๊อกโคน" พร้อมขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการกระจายสินค้าและการจัดการโลจิสติกส์แบบองค์รวม

ข่าวทั่วไป Friday October 27, 2023 12:00 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ชิปซี่ (Shipsy) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ Saas (Software as a Service) ชั้นนำ สยายปีกขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยการเข้าซื้อกิจการสต๊อกโคน (Stockone) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการคลังสินค้าบนคลาวด์ (Warehouse Management System หรือ WMS) และเป็นผู้ให้บริการโซลูชันการจัดการสินค้าคงคลัง

การเข้าซื้อกิจการเชิงกลยุทธ์นี้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของชิปซี่ในการให้บริการแพลตฟอร์มเทคโนโลยีสำหรับโลจิสติกส์แบบครบวงจรสำหรับลูกค้าองค์กรในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่มอบประสบการณ์การจัดการโลจิสติกส์แบบองค์รวมทั้งด้านการขนส่ง การจัดการคลังสินค้า และการกระจายสินค้า ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับต้นทุนโลจิสติกส์ได้อย่างเหมาะสม มอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า และดำเนินงานแบบอัตโนมัติบนแพลตฟอร์มเดียว

"ชิปซี่มีลูกค้าองค์กรมากกว่า 220 ราย ดำเนินการจัดส่งประมาณ 150 ล้านรายการต่อเดือน และติดตามตู้คอนเทนเนอร์มากกว่า 650,000 ตู้ทุกเดือน และการเพิ่ม WMS ใหม่ และความสามารถด้านการจัดการสินค้าคงคลังเมื่อเร็ว ๆ นี้ ถือเป็นการขยายขีดความสามารถของชุดผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่เชิงกลยุทธ์ ซึ่งช่วยเสริมบริการหลักของชิปซี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

"สิ่งนี้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการนำเสนอโซลูชันการจัดการโลจิสติกส์แบบครบวงจรที่ปรับขนาดได้ มีประสิทธิภาพและดำเนินการแบบอัตโนมัติให้แก่ลูกค้าของเรา ซึ่งครอบคลุมบริการคลังสินค้า การขนส่ง การกระจายสินค้าตามคำสั่งซื้อ และการจัดการการปฏิบัติงาน" คุณโซฮัม โชคชี (Soham Chokshi) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของชิปซี่ กล่าว

คุณราจัน เอคัมบารัม (Rajan Ekambaram) ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งของสต๊อกโคน กล่าวว่า "การผสมผสาน WMS, TMS (Transportation Management System หรือระบบจัดการการขนส่ง) และความสามารถในการดำเนินการห่วงโซ่อุปทานแบบครบวงจรช่วยรับประกันประสบการณ์ที่ราบรื่นและสร้างมูลค่าที่สำคัญให้กับลูกค้าองค์กร เรามุ่งหวังที่จะเพิ่มประสิทธิภาพต้นทุนให้เหมาะสม ปรับปรุงระดับการบริการ และทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นแบบอัตโนมัติ"

ชิปซี่เข้าซื้อกิจการสต๊อกโคนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งด้านความเป็นผู้นำเทคโนโลยีโลจิสติกส์ และสร้างพื้นที่ในการพัฒนาการดำเนินงานเพื่อการพาณิชย์สมัยใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ซึ่งสอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงทั่วโลกไปสู่โซลูชันโลจิสติกส์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ธุรกิจสามารถให้บริการลูกค้าโดยให้ความสำคัญกับความยั่งยืนและประสิทธิภาพในการดำเนินงาน

ชิปซี่รู้สึกตื่นเต้นกับอนาคตและโอกาสจากการซื้อกิจการครั้งนี้ เรากำลังดำเนินการตามแผนสำหรับการบูรณาการขีดความสามารถด้านคลังสินค้าเข้ากับแพลตฟอร์มที่มีอยู่ เพื่อให้เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชันโลจิสติกส์แบบองค์รวมและช่วยให้องค์กรสามารถตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้นจากข้อมูลของเรา

เกี่ยวกับชิปซี่:

ชิปซี่ (Shipsy) เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ SaaS (Software as a Service) และปฏิวัติวิธีการจัดการธุรกิจด้านโลจิสติกส์ โซลูชันล้ำสมัยของชิปซี่มุ่งเน้นนวัตกรรม ประสิทธิภาพ และความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถปรับต้นทุนโลจิสติกส์ได้อย่างเหมาะสม มอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับลูกค้า และการดำเนินงานอัตโนมัติเป็นไปอย่างราบรื่น ชิปซี่มีส่วนกำหนดอนาคตของโลจิสติกส์ผ่านโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shipsy.io

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1965326/Shipsy_Logo.jpg

ติดต่อ:
reza@shipsy.io


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ