ทีพีไอซอฟต์แวร์ คว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติจากเวทีไต้หวัน เอ็กเซลเลนซ์ อะวอร์ดส์ ประจำปี 2566 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ข่าวทั่วไป Thursday December 7, 2023 10:15 —ข่าวประชาสัมพันธ์พีอาร์นิวส์ไวร์

ทีพีไอซอฟต์แวร์ (TPIsoftware) ผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะประกาศชัยชนะขององค์กร หลังคว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวที ไต้หวัน เอ็กเซลเลนซ์ อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 32 (32nd Taiwan Excellence Awards) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยล่าสุดบริษัทสามารถคว้ารางวัลที่โดดเด่นทั้งสิ้น 3 รางวัลจากผลงานผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์และโซลูชันสุดล้ำที่เป็นเอกสิทธิ์ของทีพีไอซอฟต์แวร์ อันได้แก่ "ดิจิรันเนอร์ (digiRunner) แพลตฟอร์มการจัดการเอพีไอ (API) ระดับองค์กร" "ดิจิล็อกส์ (digiLogs) แพลตฟอร์มการจัดการล็อก (Log) แบบครบวงจร" และ "ซิสทอล์กดอตเอไอ (SysTalk.ai) โซลูชันการพิจารณาค่าสินไหมทดแทนที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ (AI)" สิ่งเหล่านี้ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของทีพีไอซอฟต์แวร์ในฐานะผู้นำภาคอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ของไต้หวัน อีกทั้งยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นขององค์กรที่มีต่อการยกระดับนวัตกรรมซอฟต์แวร์ อนึ่ง เวทีไต้หวัน เอ็กเซลเลนซ์ อะวอร์ดส์ ได้รับการขนานนามว่าเป็นรางวัลออสการ์ (Oscars) แห่งอุตสาหกรรมของไต้หวัน ซึ่งจะยกย่องผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดของไต้หวัน โดยในปีนี้มีผลงานที่เข้าร่วมประกวดถึง 182 รายการจากองค์กรทั้งสิ้น 320 แห่งที่มีผลงานโดดเด่น

คุณอี๋หลัน เย่ (Yilan Yeh) ซีอีโอของทีพีไอซอฟต์แวร์ กล่าวว่า "การคว้ารางวัลอันทรงเกียรติอย่างต่อเนื่องจากเวทีไต้หวัน เอ็กเซลเลนซ์ อะวอร์ดส์ ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าของเราในการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สามารถแข่งขันได้ทั่วโลก ปัจจุบัน เราได้เดินหน้าขยายการดำเนินงานในระดับโลกให้เข้มข้นขึ้น ด้วยการสร้างพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในตลาดแห่งสำคัญทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและยุโรป"

แพลตฟอร์มดิจิรันเนอร์ของทีพีไอซอฟต์แวร์ซึ่งคว้ารางวัลมา 2 ปีติดต่อกัน มีความโดดเด่นในฐานะแพลตฟอร์มการจัดการเอพีไออันเป็นเอกสิทธิ์เพียงแพลตฟอร์มเดียวของไต้หวันที่เป็นไปตามมาตรฐานโอเพน แบงกิง (Open Banking) และโอเพน กัฟเวิร์นเมนท์ (Open Government) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมที่กำลังมองหาโซลูชันการจัดการเอพีไอขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การดูแลสุขภาพ หรือภาครัฐ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างระบบนิเวศการบริการที่เชื่อมต่อถึงกันและเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ อีกทั้งยังรับประกันการส่งมอบการบริการอย่างราบรื่น ด้วยการออกแบบฟังก์ชันที่เป็นเอกลักษณ์และเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของบริษัท ตัวอย่างเช่น แซนด์บ็อกซ์ (Sandbox) สำหรับการทดสอบการจำลองเอพีไอจะเปิดทางให้เกิดการพัฒนาแบบคู่ขนานระหว่างการจัดการหลังบ้าน (Backend) และหน้าบ้าน (Frontend) ของเว็บไซต์เพื่อการเปิดตัวบริการที่รวดเร็ว ตลอดจนกลไกในตัว 4 กลไก อันได้แก่ "เอพีไอ อะแดปทีฟ แคช" (API Adaptive Cache), "เกตเวย์ โหลด บาลานซ์" (Gateway Load Balance), "นอน-บล็อกกิง เอพีไอ" (Non-blocking API) และ "คอนเทนเนอไรเซชัน" (Containerization) ซึ่งช่วยยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน เนื่องจากเครื่องจะพร้อมทำงานอยู่ตลอดเวลา 100% 

สำหรับอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลติดต่อกันเป็นปีที่สองอย่างดิจิล็อกส์นั้น ได้เผยให้เห็นถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งด้วยการพัฒนาการกำกับดูแลด้านไอที (IT) ระดับองค์กร จากฟีเจอร์การจัดการล็อกอันทรงพลัง ฟีเจอร์ต่าง ๆ อาทิ การตรวจจับและการตอบสนองปลายทาง (Endpoint Detection and Response หรือ EDR) ได้มอบภาพของโทโพโลยีสำหรับการตรวจสอบปลายทางเพื่ออำนวยความสะดวกในการระบุปัญหา สำหรับการวิเคราะห์สาเหตุที่แท้จริง (Root Cause Analysis หรือ RCA) ช่วยให้มองเห็นภาพรวมของระบบทั้งหมดสำหรับการแก้ไขปัญหาแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้ ดิจิล็อกส์ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001 จึงรับประกันได้ว่าจะตอบสนองความต้องการด้านการตรวจสอบและการกำกับดูแลขององค์กรได้เป็นอย่างดี

ซิสทอล์กดอตเอไอ คือผลิตภัณฑ์ที่ทีพีไอซอฟต์แวร์มุ่งจู่โจมเข้าสู่ตลาดโซลูชันที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ โดยโซลูชันการพิจารณาค่าสินไหมทดแทนที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอตัวนี้จะควบคุมการวิเคราะห์ข้อความด้วยเอไอและความเข้าใจภาษาธรรมชาติของเอไอ (NLU) เพื่อปรับปรุงกระบวนการพิจารณาค่าสินไหมทดแทนสำหรับอุตสาหกรรมประกันภัย นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่อย่างซิสทอล์กดอตไอซีอาร์ (SysTalk.ICR) เพื่อส่งมอบเทคโนโลยีโอซีอาร์ (OCR) ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอ หรือการแปลงข้อความจากภาพเอกสารอัตโนมัติ

และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่ทีพีไอซอฟต์แวร์ได้สาดสปอตไลท์ไปยังเทคโนโลยีอันซับซ้อนและแนวคิดที่มีความก้าวหน้าของบริษัท ซึ่งส่งผลให้ทีพีไอซอฟต์แวร์ก้าวขึ้นเป็นบริษัทซอฟต์แวร์อันดับต้น ๆ ของไต้หวัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ