เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการในการแจ้งเครื่องสำอางควบคุม พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงสาธารณสุขเสนอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี เรื่อง ร่างพระราชกฤษฎีกาเปลี่ยนชื่อสำนักงานส่งเสริมสวัสดิภาพและพิทักษ์เด็ก เยาวชน ผู้ด้อยโอกาส คนพิการ และผู้สูงอายุ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงกำหนดอัตราและวิธีการรับบำเหน็จดำรงชีพ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบร่างกระทรวงกำหนดคุณสมบัติของผู้ที่จะได้รับการแต่งตั้งเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่ พ.ศ. .... ที่สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาตรวจพิจารณาแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี เรื่อง ร่างพระราชกฤษฎีกาและร่างประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเพื่อดำเนินกิจการขนส่งมวลชน (โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง บางใหญ่ ราษฎร์บูรณะ ช่วงบางใหญ่ บางซื่อ)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี เรื่อง ร่างพระราชกฤษฎีกากำหนดเขตที่ดินในบริเวณที่ที่จะเวนคืนเพื่อสร้างทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1356 สายทางแยกเข้าสะพานข้ามแม่น้ำโขงที่อำเภอเชียงของ พ.ศ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างพระราชกฤษฎีกากำหนดเขตที่ดินในบริเวณที่ที่จะเวนคืนเพื่อสร้างทางหลวงพิเศษหมายเลข 6 สายบางปะอิน นครราชสีมา พ.ศ. ....... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบร่างระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยคณะกรรมการธรรมาภิบาลจังหวัด พ.ศ. .... ที่สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาได้ตรวจพิจารณาเสร็จแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงกำหนดค่าธรรมเนียมใบอนุญาต ใบแทนใบอนุญาต และการต่ออายุใบอนุญาต พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี เรื่อง ร่างพระราชบัญญัติว่าด้วยการปฏิบัติต่ออากาศยานที่กระทำผิดกฎหมาย พ.ศ. .... และร่างพระราชบัญญัติการเดินอากาศ (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... จำนวน 2 ฉบับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างพระราชบัญญัติโรคระบาดสัตว์ พ.ศ. .... ที่ได้ปรับปรุงแก้ไขเพิ่มเติมจากร่างพระราชบัญญัติที่สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาตรวจพิจา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบร่างพระราชบัญญัติการรับเด็กเป็นบุตรบุญธรรม (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เสนอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบร่างพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... ที่สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาตรวจพิจารณาแล้ว ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติเสนอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบร่างพระราชกฤษฎีกาจัดตั้งองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (ฉบับที่ ..) พ.ศ. .... ที่สำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกาตรวจพิจารณาแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีเห็นชอบในหลักการร่างระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการพัฒนาพื้นที่โดยรอบ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พ.ศ. .... ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีอนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวงกำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการเกี่ยวกับการทำสำนวนสอบสวนร่วมกันระหว่างพนักงานสอบสวนกับพนักงานอัยการ พ.ศ. ....... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี วานนี้ เมื่อเวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี ชั้น 2 สำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี 1. มอบอำนาจเต็มให้แก่หัวหน้าคณะและรองหัวหน้าคณะผู้แทนไทยในการร่วมอภิปราย ลงคะแนนเสียง และลงนามในกรรมสารต่างๆ ของสหภาพไปรษณีย์แห่งเอเชียและแปซิฟิก... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 52 –มติคณะรัฐมนตรี คณะรัฐมนตรีพิจารณาการขอให้รัฐบาลไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุม “IAEA/RCA Final Progress Review Meeting” ณ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 9... อ่านต่อ
ข่าวมติคณะรัฐมนตรี ก่อน 4 มีนาคม พ.ศ. 2552 16:29 น.