นายกฯ ร่วมยินดีในโอกาสครบรอบ 60 ปีหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ อวยพรให้เดลินิวส์เป็นสื่อที่ยืนหยัดเพื่อคนไทย สร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป

ข่าวทั่วไป Thursday March 28, 2024 14:33 —สำนักโฆษก

นายกฯ ร่วมยินดีในโอกาสครบรอบ 60 ปีหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ อวยพรให้เดลินิวส์เป็นสื่อที่ยืนหยัดเพื่อคนไทย สร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยว่า วันนี้ (28 มีนาคม 2567) เวลา 09.00 น. ณ สำนักงานเดลินิวส์ ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาดบางเขน เขตจตุจักร กรุงเทพฯ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสครบรอบ 60 ปี หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ โดยมีนางประพิณ รุจิรวงศ์ นางสิริวรรณ พันธุ์ปรีชากิจ และนายปารเมศ เหตระกูล กรรมการบริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์และเดลินิวส์ออนไลน์ พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท สี่พระยาการพิมพ์ จำกัด พนักงานกองบรรณาธิการ กองจัดการ และกองผลิต ร่วมให้การต้อนรับ

โอกาสนี้ นายกรัฐมนตรีมอบแจกันดอกไม้เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 60 ปีเดลินิวส์ แก่คณะผู้บริหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ พร้อมกล่าวอวยพรว่า เนื่องในโอกาสที่หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ครบรอบ 60 ปีในปีนี้ และจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 61 อยากให้เดลินิวส์อยู่เคียงข้างประชาชนชาวไทย และขอให้เป็นสื่อที่ยืนหยัดเพื่อคนไทย สร้างสรรค์ผลงานที่ดีต่อไป

ที่มา: http://www.thaigov.go.th


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ