ทั่วไป มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร กองบังคับการตำรวจจราจร(บก.จร.) รายงานว่า ขณะนี้ถนนที่มีน้ำท่วมขังเนื่องจากฝนตก ดังนี้ 1.ถนนเพชรบุรีขาเข้า... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ออสเตรเลียได้ตั้งคณะกรรมาธิการสภาเพื่อตรวจสอบข้อตกลงการค้าเสรี (FTA) กับจีน โดยคณะกรรมาธิการชุดดังกล่าวจะพิจารณาผลกระทบของข้อตกลงที่มีต่อเศรษฐกิจและกา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ เปิดเผยว่า ดัชนี PMI รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของยูโรโซนในเดือนมี.ค. ปรับตัวขึ้นแตะ 54.1 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 46 เดือน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวนิตา ตรีวีรานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ทาคูนิกรุ๊ป(TAKUNI) คาดว่ากำไรสุทธิปีนี้จะเติบโตกว่า 100% จาก 27.18 ล้านบาทในปี 57... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาทองแดงที่ตลาดเซี่ยงไฮ้ (SHFE) ปิดปรับตัวขึ้นต่อเนื่องเป็นวันที่ 3 โดยสัญญาทองแดงส่งมอบเดือนมิถุนายน พุ่งขึ้น 1.27% ปิดที่ระดับ 43,850 หยวน/ตัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลี กวน ยู บิดาผู้ก่อตั้งสิงคโปร์ได้ถึงแก่อสัญกรรมเมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา และถึงแม้ว่า เขาจะก้าวลงจากตำแหน่งไปนานแล้วก็ตาม... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.ปตท.(PTT) และบมจ.บางจากปิโตรเลียม(BCP) ปรับลดราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลลง 40 สตางค์/ลิตร ในวันพรุ่งนี้ ขณะที่ยังคงราคาน้ำมันกลุ่มเบนซินในระดับเดิม... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายซื้อ (PMI) ภาคการผลิตเบื้องต้นของยูโรโซนในเดือนมี.ค. ปรับตัวขึ้นแตะ 51.9 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 10... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) ภาคบริการของยูโรโซนพุ่งแตะระดับสูงสุดในรอบ 46 เดือน ที่ 54.3 ในเดือนมี.ค. จากระดับ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารออมสิน ผนึกบรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม(บสย.)กางแผนโรดโชว์หนุน SMEs รายย่อย ปล่อยสินเชื่อประชาชนสุขใจวงเงิน 5,000 ล้านบาท... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ชนิด ราคา (บาท) มันสำปะหลัง แป้ง 25%/กก. 2.20 2.30 มันเส้น/100 กก. ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.อยุธยา 635 655 ส่งมอบ ณ คลังสินค้าเขต จ.ชลบุรี 640 655... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มอร์แกน สแตนลีย์ ปรับลดคาดการ์ราคาโลหะพื้นฐานเกือบทุกประเภท และสินค้าโภคภัณฑ์ที่สำคัญๆ เนื่องจากภาคอุตสาหกรรมจีนที่ "หยุดชะงัก"... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โดยสัญญายางส่งมอบเดือน ส.ค. 2558 เคลื่อนไหวอยู่ระหว่าง 215.8 217.8 เยน ปิดตลาดที่ 216.9 เยน เพิ่มขึ้น 2.8 เยน เดือน ปิดวันก่อน เปิด สูงสุด ต่ำสุด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของเยอรมนีในเดือนมี.ค.ปรับขึ้นแตะ 55.3 ซึ่งสูงสุดในรอบ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สถาบันจัดอันดับความน่าเชื่อถือสแตนดาร์ด แอนด์ พัวร์ส (S&P) คงอันดับความน่าเชื่อถือของบราซิลไว้ที่ BBB ซึ่งถือเป็นระดับน่าลงทุน (investment grade)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสันติ หอกิตติกุล กรรมการผู้จัดการ บมจ.จี แคปปิตอล(GCAP)เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเสนอให้ที่ประชุมผู้ถือหุ้นในช่วงเดือน เม.ย.58... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดตลาดวันนี้อ่อนตัวลง เนื่องจากหุ้นบริษัทผู้ผลิตรถยนต์และสินค้าโภคภัณฑ์ที่ปรับตัวลง ภายหลังจากที่จีนได้เปิดเผยข้อมูลดัชนี PMI... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดตลาดปรับตัวลดลงในวันนี้ หลังเอชเอสบีซี โฮลดิงส์ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มาร์กิต อิโคโนมิคส์ เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิตและบริการเบื้องต้นของฝรั่งเศสในเดือนมี.ค.ลดลงแตะ 51.7 ซึ่งต่ำสุดในรอบ 2... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 58 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธ.กสิกรไทย (KBANK) เปิด K Expert Center เพื่อเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาด้านการเงินครบวงจรเป็นแห่งแรกของไทย... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 24 มีนาคม พ.ศ. 2558 15:15 น.