ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เคาน์เตอร์พอยท์ รีเสิร์ช ซึ่งเป็นบริษัทวิจัย เปิดเผยว่า ยอดขายโทรศัพท์ iPhone ของบริษัทแอปเปิลในจีน ได้หล่นลงมาอยู่ในอันดับ 2 ในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ มีกำหนดเข้าพบกับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ในวันนี้ ซึ่งนางเมย์จะเป็นผู้นำต่างประเทศคนแรกที่ได้พบปะกับปธน.ทรัมป์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อัยการเยอรมนีระบุในวันนี้ว่า พวกเขาได้ขยายการสอบสวนเจ้าหน้าที่ของบริษัทโฟล์คสวาเกนเกี่ยวกับการโกงการตรวจจับมลพิษในไอเสียของเครื่องยนต์ดีเซล... อ่านต่อ
การเมือง ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายเซอร์เก ลาฟรอฟ รมว.ต่างประเทศรัสเซีย กล่าวว่า การประชุมแก้วิกฤตการณ์ในซีเรีย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสหประชาชาติ ได้ถูกเลื่อนเป็นช่วงสิ้นเดือนก.พ.... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โตชิบา คอร์ป เปิดเผยในวันนี้ว่า ทางบริษัทจะขายหุ้นในธุรกิจ flash memory ในช่วงสิ้นเดือนมี.ค. เพื่อหารายได้มาชดเชยกับการขาดทุนจากการตัดมูลค่าบัญชีของธุ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงานของสำนักงานงบประมาณของรัฐสภากรีซระบุว่า กรีซมีความเสี่ยงมากขึ้นที่จะต้องขอความช่วยเหลือทางการเงินจากต่างประเทศเป็นรอบที่ 4... อ่านต่อ
การเมือง ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความวิพากษ์วิจารณ์เม็กซิโกในวันนี้ว่า เม็กซิโกได้เอาเปรียบสหรัฐมานานแล้ว... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยมิชิแกนระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐพุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2004 โดยอยู่ที่ระดับ 98.5 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
การเมือง ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายฌอน สไปเซอร์ โฆษกทำเนียบขาว ระบุในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์จะทำการหารือทางโทรศัพท์กับผู้นำของรัสเซีย เยอรมนี และฝรั่งเศสในวันพรุ่งนี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นนิวยอร์กอ่อนตัวลงเล็กน้อยในวันนี้ โดยถูกถ่วงลงจากการเปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจสหรัฐที่มีการขยายตัวต่ำกว่าคาดในไตรมาส 4 ขณะเดียวกัน... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีคาดการณ์การขยายตัวของการส่งออกของกลุ่มผู้ผลิตของเยอรมนีพุ่งขึ้นแตะระดับ 12.0 ในเดือนม.ค.... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวลงในวันนี้ หลังการเปิดเผยตัวเลขการขยายตัวทางเศรษฐกิจของสหรัฐที่ต่ำกว่าคาด การร่วงลงของราคาพันธบัตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป ร่วงลง... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยในวันนี้ว่า ตัวเลขประมาณการเบื้องต้นของการขยายตัวของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (จีดีพี) ประจำไตรมาส 4 อยู่ที่ระดับ 1.9%... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟิวเจอร์ย่อตัวลงในวันนี้ โดยมีแนวโน้มปรับตัวลงเป็นสัปดาห์แรกของปีนี้ โดยถูกกระทบจากการแข็งค่าของดอลลาร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวในช่วงแคบวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะพักฐานในคืนนี้ หลังจากพุ่งขึ้นเหนือระดับ 20,000 จุด ณ เวลา 19.52... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ จากการที่นักลงทุนหันมาให้ความสนใจต่อการที่สหรัฐเพิ่มการขุดเจาะและผลิตน้ำมันดิบในขณะนี้ ณ เวลา 19.34... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดอลลาร์ดีดตัวขึ้นเหนือระดับ 115 เยนในวันนี้ หลังจากที่ธนาคารกลางญี่ปุ่น (BOJ) เพิ่มวงเงินในการซื้อพันธบัตรรัฐบาลญี่ปุ่นอายุ 5 10 ปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สภาผู้แทนราษฎรญี่ปุ่นให้การอนุมัติงบประมาณเสริมในวันนี้สำหรับปีงบประมาณปัจจุบันซึ่งจะสิ้นสุดในเดือนมี.ค. งบประมาณดังกล่าวมีวงเงิน 6.225 แสนล้านเยน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ม.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หุ้นเทสโก้ และบุคเกอร์ต่างทะยานขึ้นในวันนี้ ขานรับข่าวที่ว่า เทสโก้ประกาศทุ่มเงิน 3.7 พันล้านปอนด์ซื้อกิจการบุคเกอร์เพื่อรุกธุรกิจจัดส่งอาหาร ทั้งนี้... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 27 มกราคม พ.ศ. 2560 18:51 น.