เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) คณะกรรมาธิการยุโรป (EC) ซึ่งเป็นองค์กรฝ่ายบริหารของสหภาพยุโรป (EU) ได้ขัดขวางข้อเสนอควบรวมกิจการมูลค่ากว่า 2 หมื่นล้านปอนด์ระหว่าง London Stock... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโดนัลด์ ทัสค์ ประธานคณะมนตรียุโรปได้ออกมาประกาศในวันนี้ว่า สหภาพยุโรป (EU) จะเปิดเผยแนวทางเรื่องการดำเนินการกับการถอนตัวออกจากสหภาพยุโรปของอังกฤษ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าอ่อนตัวลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ เนื่องจากนักลงทุนเริ่มซึมซับข้อมูลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งของสหรัฐ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการผลิตน้ำมันที่ชะงักงันในลิเบีย และก่อนการเปิดเผยตัวเลขสต็อกน้ำมันดิบของสหรัฐ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ประกาศมาตรา 50 ของสนธิสัญญาลิสบอน เพื่อเริ่มกระบวนการแยกตัวจากสหภาพยุโรป (Brexit) ณ สภาสามัญชน (House of Commons)... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายทิม บาร์โรว์ เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำสหภาพยุโรป ได้ยื่นหนังสือแจ้งความจำนงในการใช้มาตรา 50 ของสนธิสัญญาลิสบอน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายประวิทย์ ลี่สถาพรวงศา กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กล่าวในงานสัมมนา "ผ่าทางตัน 5G... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) บมจ. พีทีที โกลบอล เคมิคอล (PTTGC) และมูลนิธิอีโคอัลฟ์ (ECOALF) ร่วมเปิดตัวโครงการ "UPCYCLING THE OCEANS, THAILAND"... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ชุติกาญจน์ สันติเมธวิรุฬ ผู้จัดการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย) กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้แกว่งตัวแคบ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ปูนซิเมนต์ไทย (SCC) กล่าวว่า ที่ประชุมผู้ถือหุ้น SCC... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมช.พาณิชย์ กล่าวภายหลังการประชุมคณะกรรมการนโยบายบริหารจัดการข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ (นบขพ.) ว่า ที่ประชุมฯ... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ร่วมประชุมคณะรัฐมนตรีในช่วงเช้าวันนี้ ก่อนที่ทูตอังกฤษประจำสหภาพยุโรป (EU) จะยื่นหนังสือแจ้งความจำนงในการใช้มาตรา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB EIC) ระบุแม้ความไม่แน่นอนจากเศรษฐกิจต่างประเทศต่อเศรษฐกิจไทยจะยังคงมีอยู่ในระดับสูง... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางพเยาว์ มริตตะพร กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ (BEM) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทได้มีมติอนุมัติให้บริษัทลงทุนโครงการรถไฟฟ้า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.คาราบาวกรุ๊ป (CBG) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทวันที่ 29 มี.ค.60 มีมติอนุมัติการจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ในประเทศไทย (NEWCO)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.รุ่ง สงวนเรือง ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจและกำกับดูแลโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) กล่าวว่า กรณีที่คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.ชุติมา บุณยประภัศร รมช.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า เตรียมจัดงานมหกรรม "เกษตรปลอดภัย นำไทย สู่ความยั่งยืน" ระหว่างวันที่ 6 9 เม.ย.นี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายงาน 10 อันดับของโบรกเกอร์ที่มีส่วนแบ่งตลาด (มาร์เก็ตแชร์) สูงสุดประจำวันที่ 29 มี.ค. 2560 บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากกรณีที่ศาลปกครองสูงสุดได้มีคำพิพากษาเพิกถอนการอนุญาตให้ บริษัท เทพสถิต วินด์ฟาร์ม จำกัด... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.เกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ในปีนี้ ทุกหน่วยงานในสังกัดได้ประสานความร่วมมือบูรณาการขับเคลื่อนการทำงานเพื่อให้สอดรับกับนโยบายข... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 29 มีนาคม พ.ศ. 2560 17:33 น.