เศรษฐกิจ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีน้ำมันจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และประเทศนอกกลุ่มโอเปก เช่น รัสเซีย และอีกหลายประเทศ จัดการประชุมที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปอนด์ร่วงลงเทียบดอลลาร์ และยูโร หลังจากที่นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ ไม่ได้ให้รายละเอียดมากนักเกี่ยวกับการที่อังกฤษจะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เบเกอร์ ฮิวจ์ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขุดเจาะน้ำมันของสหรัฐ รายงานว่า แท่นขุดเจาะน้ำมันในสหรัฐที่มีการใช้งาน มีจำนวนลดลง 5 แท่น สู่ระดับ 744... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวในวันนี้ว่า รัฐบาลต้องการให้มีช่วงเวลาเปลี่ยนผ่านระยะหนึ่ง ก่อนที่จะแยกตัวออกจากสหภาพยุโรป (EU) โดยสิ้นเชิง... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีเอมมานูเอล มาครองแห่งฝรั่งเศส ได้ลงนามในกฎระเบียบใหม่เกี่ยวกับการปฏิรูปแรงงานเพื่อให้มีผลบังคับใช้เป็นกฎหมาย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานสถิติกลางของไอร์แลนด์ (CSO) เปิดเผยว่า อัตราการว่างงานในไอร์แลนด์อยู่ที่ระดับ 6.1% ในเดือนส.ค. ซึ่งเป็นระดับต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2008 ทั้งนี้... อ่านต่อ
การเมือง ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายดมิทรี เพสคอฟ โฆษกทำเนียบเครมลิน กล่าวว่า รัสเซียไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการโฆษณาทางการเมืองในเฟซบุ๊กในช่วงที่มีการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปี... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานเพื่อการประสานงานฝ่ายกิจการมนุษยธรรมแห่งสหประชาชาติ (UNOCHA) เปิดเผยว่า ชาวโรฮิงญาที่ได้อพยพออกจากเมียนมาเข้าสู่บังกลาเทศนับตั้งแต่เดือนที่แล้... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ไอเอชเอส มาร์กิต ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการข้อมูลทางการเงิน เปิดเผยว่า ดัชนีผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ (PMI) รวมภาคการผลิต บริการเบื้องต้นของสหรัฐ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่อินโดนีเซียยกระดับการเตือนภัยภูเขาไฟกูนุง อากุง บนเกาะบาหลี สู่ระดับสูงสุดในวันนี้ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังได้ขยายเขตอพยพประชาชนเป็น 9... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายหวัง อี้ รัฐมนตรีต่างประเทศจีน กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UN) ที่กรุงนิวยอร์ก โดยระบุว่า... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หน่วยยามชายฝั่งของตุรกีเปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นเป็น 19 ราย หลังเกิดเหตุเรือบรรทุกผู้อพยพพลิกคว่ำนอกชายฝั่งของตุรกีในทะเลดำ อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 ราย และบาดเจ็บมากกว่า 20 ราย จากการที่รถโดยสารคันหนึ่งได้ประสบอุบัติเหตุที่ฮ่องกงในวันนี้ อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์เปิดแดนลบในวันนี้ โดยบรรยากาศการซื้อขายถูกกดดันจากความวิตกเกี่ยวกับคาบสมุทรเกาหลี ณ เวลา 20.40 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พันธบัตรรัฐบาลสหรัฐปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนกังวลต่อความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นระหว่างสหรัฐ และเกาหลีเหนือ การดีดตัวของราคาพันธบัตร... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ราคาทองฟื้นตัวขึ้นในวันนี้จากระดับต่ำสุดในรอบ 4 สัปดาห์ จากคำสั่งซื้อสินทรัพย์ปลอดภัย หลังเกิดความตึงเครียดเพิ่มขึ้นระหว่างสหรัฐ และเกาหลีเหนือ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) แรงงานในอุตสาหกรรมเหล็กกล้าของเยอรมนีจำนวนหลายพันคนได้รวมตัวกันในวันนี้ เพื่อประท้วงแผนการควบรวมกิจการผลิตเหล็กกล้าในยุโรปของธิสเซ่นครุปป์ และทาทา... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมของรัฐมนตรีน้ำมันจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก)... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รัฐมนตรีน้ำมันจากกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) และประเทศนอกกลุ่มโอเปก เช่น รัสเซีย และอีกหลายประเทศ จัดการประชุมที่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน ก.ย. 60 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าร่วงลงในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะปรับตัวลงในคืนนี้ โดยถูกกดดันจากความตึงเครียดในคาบสมุทรเกาหลี ณ เวลา 18.29... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 22 กันยายน พ.ศ. 2560 18:48 น.