ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) อิสราเอลจะอนุญาตให้เที่ยวบินขาเข้าจากทุกประเทศสามารถเดินทางเข้าอิสราเอลได้ ก่อนจัดการเลือกตั้งแห่งชาติในวันที่ 23 มี.ค.นี้ ตามมติของคณะรัฐมนตรี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดปรับตัวขึ้นในวันนี้ โดยบวกขึ้นเป็นวันที่ 6 ติดต่อกันและเข้าทดสอบระดับ 30,000 จุดได้ในระยะสั้นๆ เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 3... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ตลาดหุ้นยุโรปเปิดปรับตัวขึ้นอีกครั้งในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการทะยานขึ้นของหุ้นซาแลนโดและหุ้นโฟล์คสวาเกน ซึ่งพุ่งขึ้น 4.4% และ 3.8% ตามลำดับ... อ่านต่อ
ทั่วไป มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รางวัลที่หนึ่ง คือ 890422 รางวัลเลขหน้าสามตัว คือ 036 และ 902 รางวัลเลขท้ายสามตัว คือ 396 และ 256 รางวัลเลขท้ายสองตัว คือ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวเกียวโดรายงานโดยอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดกับรัฐบาลญี่ปุ่นว่า ญี่ปุ่นเตรียมปรับเพิ่มภาษีฉุกเฉินสำหรับการนำเข้าเนื้อวัวจากสหรัฐในปลายสัปดาห์นี้... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีฮั่งเส็งตลาดหุ้นฮ่องกงปิดบวกในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กที่ปิดพุ่งขึ้นทำนิวไฮติดต่อกันเป็นวันที่ 6 เมื่อคืนนี้ (15... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายณัทธร กิจสำเร็จ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการเงินและบัญชี บมจ. อมตะ วีเอ็น (AMATAV) เปิดเผยว่า บริษัทคาดรายได้ปี 64... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เฟซบุ๊กได้บรรลุข้อตกลงกับบริษัทสื่อใหญ่สุด 2 รายของออสเตรเลียได้แก่ บริษัทนิวส์ คอร์ป และบริษัทไนน์ เอนเตอร์เทนเมนท์... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) หนังสือพิมพ์ Lianhe Zaobao ของสิงคโปร์รายงานว่า จีนเตรียมนำรถวัคซีนเคลื่อนที่ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Foton Motor Group ผู้ผลิตยานยนต์ของจีน... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายแพทย์แอนโทนี ฟอซี ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคติดเชื้อของสหรัฐเปิดเผยว่า เขาหวังว่าอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีเซี่ยงไฮ้คอมโพสิตตลาดหุ้นจีนปิดบวกในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากการฟื้นตัวของหุ้นกลุ่มสินค้าผู้บริโภคและกลุ่มการเงิน อย่างไรก็ดี... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.อาร์ ซี แอล (RCL) แจ้งว่า บริษัท ริจิแนล คอนเทนเนอร์ ไลน์ พีทีอี จำกัด ซึ่งเป็บริษัทย่อยที่บริษัทถือหุ้นทั้งจำนวนและจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทในประเทศ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ธนาคารกลางอิตาลีเปิดเผยว่า หนี้สาธารณะของอิตาลีในเดือนม.ค.พุ่งทะลุ 2.6 ล้านล้านยูโร (3.1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ) ซึ่งเป็นระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์... อ่านต่อ
การเมือง มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงความคืบหน้าปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ได้รับรายชื่อจากพรรคร่วมรัฐบาลครบแล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีคอมโพสิตตลาดหุ้นเกาหลีใต้ปิดบวกในวันนี้ ขานรับความหวังที่ว่า เศรษฐกิจของประเทศทั่วโลกรวมถึงสหรัฐจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหลังมีการฉีดวัคซีนป้องกันโรค... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายพิทักษ์ รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) พร้อมด้วยนายบุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดเผยว่า บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) (YUANTA) จะเสนอขายใบสำคัญแสดงสิทธิอนุพันธ์ (DW) จำนวน 5... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายธนากร มนูญผล รองกรรมการอำนวยการ หน่วยงาน Group Investment บมจ.จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GRAMMY) เปิดเผยว่าแนวโน้มผลงานในปี 64... อ่านต่อ
ต่างประเทศ มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายโยชิฮิเดะ ซูงะ นายกรัฐมนตรีญี่ปุ่น เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด 19 โดสแรกแล้วในวันนี้ที่โรงพยาบาลโตเกียว โดยใช้วัคซีนของบริษัทไฟเซอร์... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน มี.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,563 1,585 ดัชนีแนวโน้มยังคงแกว่งตัว sideway up ระหว่างวันเน้นยืนที่แนวรับ 1,563/ Afternoon... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 16 มีนาคม พ.ศ. 2564 14:34 น.