ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบเครมลินออกแถลงการณ์ยืนยันการจัดประชุมสุดยอดระหว่างประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ และประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ที่กรุงเจนีวา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์พลิกร่วงลงสู่แดนลบวันนี้ หลังจากดีดตัวขึ้นในช่วงแรก โดยได้แรงหนุนจากคาดการณ์การฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐ ณ เวลา 22.46 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวขึ้นในวันนี้ ขณะที่นักลงทุนไม่คาดว่าอิหร่านจะสามารถกลับมาส่งออกน้ำมันในตลาดเร็วๆนี้ ณ เวลา 22.24 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของ Conference Board ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจ ระบุว่า ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคสหรัฐปรับตัวลงสู่ระดับ 117.2 ในเดือนพ.ค. จากระดับ 117.5... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐรายงานว่า ยอดขายบ้านใหม่ลดลง 5.9% สู่ระดับ 863,000 ยูนิตในเดือนเม.ย. ต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ระดับ 970,000 ยูนิต... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทำเนียบขาวแถลงในวันนี้ว่า ประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐ จะพบปะกับประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย ในการประชุมสุดยอดที่กรุงเจนีวา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ปรับตัวขึ้นเป็นวันที่ 4 ในวันนี้ โดยได้แรงหนุนจากคาดการณ์การฟื้นตัวของเศรษฐกิจสหรัฐ นอกจากนี้ ดัชนียังได้ปัจจัยบวกจากการที่นายชาร์ลส์... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชาร์ลส์ อีแวนส์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) สาขาชิคาโก กล่าวว่า การดีดตัวขึ้นของอัตราเงินเฟ้อก่อนหน้านี้จะไม่ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อทะยานขึ้นแบบไม่พึ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ผลสำรวจของเอสแอนด์พี คอร์โลจิก เคส ชิลเลอร์ ระบุว่า ดัชนีราคาบ้านทั่วประเทศในสหรัฐพุ่งขึ้น 13.2% ในเดือนมี.ค. เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันในปีที่แล้ว... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนีดาวโจนส์ฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นเกือบ 100 จุดในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลาดหุ้นวอลล์สตรีทจะดีดตัวขึ้นในคืนนี้ ณ เวลา 20.00 น.ตามเวลาไทย... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บิตคอยน์ดิ่งลงหลุดระดับ 37,000 ดอลลาร์ในวันนี้ แม้ดีดตัวทะลุ 39,000 ดอลลาร์ในช่วงแรก หลังจากที่นายอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทเทสลา... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บริษัทโมเดอร์นาเปิดเผยว่า วัคซีนของบริษัทมีประสิทธิภาพ 100% ในการป้องกันไวรัสโควิด 19 สำหรับวัยรุ่นอายุ 12 17 ปี โมเดอร์นาระบุว่า ผลการทดลองพบว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียปิดในแดนลบวันนี้ จากแรงขายทำกำไรของนักลงทุน หลังจากตลาดดีดตัวขึ้น 2 วัน ทั้งนี้ ดัชนี S&P BSE Sensex ปิดตลาดที่ 50,637.53... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) Ifo ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยเศรษฐกิจของเยอรมนี เปิดเผยว่า ดัชนีความเชื่อมั่นภาคธุรกิจของเยอรมนีดีดตัวสู่ระดับ 99.2 ในเดือนพ.ค. ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในรอบ 2... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงพาณิชย์สหรัฐแถลงในวันนี้ว่า ผลการสอบสวนพบว่า รัฐบาลเวียดนามได้ทำการอุดหนุนราคายางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็กอย่างไม่เป็นธรรม ทั้งนี้... อ่านต่อ
ทั่วไป พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะรองประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมรัฐบาล (วิปรัฐบาล) คาดว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) บมจ.บี 52 แคปปิตอล (B52) แจ้งว่า คณะกรรมการบริษัทครั้งที่ 6/2564 มีมติอนุมัติการออกและการจัดสรรหุ้นสามัญเพิ่มทุนใหม่ของบริษัท ครั้งที่ 1... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายวรุต รุ่งขำ ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์ บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน ฟิวเจอร์ส กล่าวว่า การซื้อขาย SET50 Index Futures วันนี้... อ่านต่อ
ทั่วไป พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (กทม.) เป็นประธานการประชุมสถานประกอบการในพื้นที่กรุงเทพมหานคร... อ่านต่อ
ต่างประเทศ พ.ค. 64 –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า การประชุมผ่านระบบออนไลน์ระหว่างรัฐมนตรีต่างประเทศของสมาคมประชาชาติเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (อาเซียน) และนายแอนโทนี บลินเคน... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 17:55 น.