หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ปิดตลาดหุ้นไทยวันนี้ พบมีการซื้อขายบิ๊กล็อต 12 หลักทรัพย์ 16 รายการ พบ AMZN06 มีมูลค่าสูงสุด 302.51 ล้านบาท ราคาเฉลี่ยหุ้นละ 1.68 บาท ... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) รายการซื้อขายบิ๊กล็อตในตลาดหุ้นไทยวันนี้ เรียงลำดับรายการตามเวลาการซื้อขาย หลักทรัพย์ จำนวนหุ้น มูลค่า ... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) กระทรวงกลาโหมตุรกีแถลงวันนี้ (10 มี.ค.) ว่า มีการนำระบบป้องกันภัยทางอากาศแพทริออต (Patriot) ขององค์การสนธิสัญญาแอตแลนติกเหนือ (นาโต)... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ได้จัดแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนที่สโมสร ทรัมป์ เนชันแนล โดรัล (Trump National Doral) ใกล้ไมอามี โดยเขากล่าวว่า... อ่านต่อ
การเมือง 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นางสาวซาบีดา ไทยเศรษฐ์ รมว.วัฒนธรรม กล่าวถึงการรวมกระทรวงการท่องเที่ยวกับกระทรวงวัฒนธรรม และตั้งกระทรวงการกีฬาแยกออกไปว่า มีการพูดคุยกันบ้างแล้ว... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สายการบินแควนตัส แอร์เวย์ส (Qantas Airways) ของออสเตรเลีย เปิดเผยในวันนี้ (10 มี.ค.) ว่า ทางสายการบินจะปรับขึ้นค่าโดยสารในเส้นทางระหว่างประเทศในสัปดาห... อ่านต่อ
การเมือง 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายรังสิมันต์ โรม สส.แบบบัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคประชาชน (ปชน.) เปิดเผยถึงสถานการณ์การสู้รบในตะวันออกกลาง และแนวทางที่รัฐบาลควรดำเนินการ... อ่านต่อ
เทคโนโลยี 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ประเมินว่า มูลค่าส่งออกชิปของไทยในปี 69 คาดว่าจะขยายตัว 22% เนื่องจากกระแส AI และ Data Center... อ่านต่อ
การเมือง 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอรรถกร ศิริลัทธยากร รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะนายทะเบียนพรรคกล้าธรรม กล่าวภายหลังมีความชัดเจนมากขึ้นว่าพรรคกล้าธรรมจะไม่ได้เป็นรัฐบาลว่า... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) เปิดรับฟังความคิดเห็นต่อหลักการกำหนดหลักเกณฑ์การรับส่งข้อมูลประกอบการโอนสินทรัพย์ดิจิทัล... อ่านต่อ
ทั่วไป 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) น.ส.อัยรินทร์ พันธุ์ฤทธิ์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติรับทราบมาตรการการป้องกันและปราบปรามการทุจริตเกี่ยว... อ่านต่อ
ทั่วไป 10 มี.ค. –ThaiPR.net โรงพยาบาลศิริราช และศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่ จัดแถลงข่าวโครงการ "93 ดวงตา 93... อ่านต่อ
ทั่วไป 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) โรงพยาบาลศิริราช และศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวภารกิจ "รวมพลังเพื่อผู้สูงอายุ"... อ่านต่อ
ต่างประเทศ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) เจ้าหน้าที่รัฐบาลท้องถิ่นในจังหวัดคุมาโมโตะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของญี่ปุ่น ออกมาแสดงความไม่พอใจเมื่อวันจันทร์ (9 มี.ค.)... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายสุรเดช ตัณฑ์ไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ [ASIMAR] เปิดเผยว่า ทิศทางธุรกิจในปี 2569 บริษัทฯ... อ่านต่อ
เศรษฐกิจ 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายลวรณ แสงสนิท ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า กระทรวงการคลัง และกระทรวงพลังงาน อยู่ระหว่างติดตามสถานการณ์และหารือกันอย่างใกล้ชิดถึงสถานการณ์ราคาน้ำมัน... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอนันต์ ตั้งตรงเวชกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. น้ำตาลบุรีรัมย์ [BRR] เปิดเผยว่า ผลการดำเนินงานในปี 2568 ที่ผ่านมา... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายอัครเดช เลี่ยมเจริญ ผู้อำนวยการด้านบัญชีและการเงิน บมจ.เอ็นเอสแอล ฟู้ดส์ [NSL] เปิดเผยว่า ในปี 2569 บริษัทตั้งเป้าหมายการเติบโตของรายได้ที่ 13-15%... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.สุพรีม ดิสทิบิวชั่น [SPREME] เปิดเผยว่า แผนการดำเนินธุรกิจในปี 2569 บริษัทฯ ตั้งเป้ารายได้เติบโต... อ่านต่อ
หุ้น-การเงิน 10 มี.ค. –สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ทีมกลยุทธ์การลงทุน ธนาคารกรุงไทย (Krungthai Chief Investment Office : CIO) ประเมินความตึงเครียดในตะวันออกกลางที่ยกระดับเป็นสงครามระหว่างสหรัฐฯ-อิสราเอ... อ่านต่อ
ข่าวสำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) ก่อน 10 มีนาคม พ.ศ. 2569 16:23 น.