ข่าวอินโฟเควสท์
16:33 "จีน-สหรัฐ-รัสเซีย"เสร็จสิ้นการหารือประเด็นกระบวนการสร้างสันติภาพในอัฟกานิสถาน   ผู้แทนของจีน สหรัฐ และรัสเซีย ได้เสร็จสิ้นการประชุม 2 วันเกี่ย…
16:21 สธ.แนะช่วงหน้าร้อนเพิ่มผักผลไม้วิตามินซีสูงและออกกำลังกาย เสริมภูมิคุ้มกันโรค   นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผว่า ช่วงนี้ อากา…
15:52 (เพิ่มเติม) อัฟกานิสถานเผยพลเรือนอย่างน้อย 10 คนเสียชีวิตจากการโจมตีทางอากาศในจังหวัดคุนดุซ   เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นของอัฟกานิสถานเปิดเผยในวันนี้ว…
15:23 กสิกรฯคาดกรอบดัชนีหุ้นไทย 1,625-1,675 จุด ติดตามผลเลือกตั้งไทย-ถ้อยแถลงจนท.เฟดระดับสูง-การเจรจาการค้าสหรัฐและจีน-BREXIT   ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คา…
14:43 เลือกตั้ง'62: พปชร.บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำพรรคก่อนขึ้นรถแห่รอบกรุงปิดท้าย "อุตตม"รับมีคุยนอกรอบพรรคการเมืองอื่นแล้ว   เมื่อช่วงเช้าที่ผ่าน…

คนร้ายปาบึ้มบ้านอิสสระ สมชัยแกนนำกปปส.กลางดึก-ป่วนหลายเวที

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- พฤหัสบดีที่ 16 มกราคม 2557 10:26:05 น.

รายงานข่าว แจ้งว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายลอบปาระเบิดบ้านพักนายอิสสระ สมชัย แกนนำกลุ่มประชาชนเพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) ที่หมู่บ้านหลักสี่วิลล่า

และในช่วงเช้านี้ อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ

โดยก่อนหน้านี้ เมื่อเวลาประมาณ 01.39 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายปาประทัดยักษ์ บริเวณสถานที่ชุมนุมบริเวณห้าแยกลาดพร้าวด้วย แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ชุมนุมคนใดได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนี้ ช่วงกลางดึกวานนี้ เกิดเหตุคนร้ายกราดยิงใส่แนวด่านทางเข้าพื้นที่ชุมนุมของเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) บริเวณหน้าโรงเรียนราชวินิตมัธยม ประมาณ 5-6 นัด ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

และในช่วงหัวค่ำวานนี้ ก่อนที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. จะขึ้นปราศรัยเวทีอโศก ได้มีเสียงประทัดยักย์เกิดขึ้น โดยคนร้ายได้ปาประทัดยักษ์ใส่แนวบังเกอร์ของผู้ชุมนุมที่เวทีแยกอโศก ฝั่งถนนรัชดาภิเษก มุ่งหน้าไปทางศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ จากการตรวจสอบไม่พบผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง