"บรรหาร"อวยพรปีใหม่ให้ทุกคนมีความสุขมีพลังประคับประคองชาติ-ให้คะแนนเต็มรัฐบาล

ข่าวการเมือง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2558 13:08 น. —สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ)

นายบรรหาร กล่าวว่า วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปี 58 และพรุ่งนี้เป็นปีใหม่แล้ว อะไรไม่ดีขอให้ผ่านไป ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุข แข็งแรงทั้งสุขภาพกายและใจ มีพลังกายที่เข้มแข็งเพื่อช่วยกันประคับประคองให้ประเทศชาติอยู่รอดตลอดรอดฝั่ง สำหรับการร่างรัฐธรรมนูญซึ่งมีนายมีชัย ฤชุพันธุ์ เป็นประธานนั้นเชื่อว่าน่าจะสำเร็จออกมาด้วยความเรียบร้อย มุ่งสู่ความเป็นประชาธิปไตยของประเทศไทย ตนเชื่อว่าไม่มีปัญหา “ผมเชื่อคำพูดของนายกฯ ที่บอกว่ารัฐธรรมนูญจะเสร็จและมีการเลือกตั้งในปี 2560 นายกฯบอกมีก็ต้องมี" แต่ตนไม่ลงแล้ว ส่วนวันนี้ที่ตนมอบไฟฉายให้เป็นที่ระลึกนั้นเพื่อให้ทุกคนนำไปส่องสว่างให้กับประเทศ ซึ่งไฟฉายนั้นส่องได้ทุกอย่าง ในที่มืดก็ส่องให้สว่างได้

นายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา เปิดบ้านเพื่อให้บรรดานักธุรกิจ และประชาชนชาวจังหวัดสุพรรณบุรี และสมาชิกพรรคชาติไทยพัฒนาเข้าอวยพรปีใหม่ 2559

"ส่วนผลงานรัฐบาล ถ้ามีคะแนนเต็ม10 ก็ให้10 เต็ม100 ก็เต็ม 100 เพราะรัฐมนตรีเขาก็ทำงานดีๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นศึกษาธิการ มหาดไทย เกษตรและสหกรณ์ พาณิชย์ ดีทุกกระทรวงสถานการณ์เศรษฐกิจ ขอให้ปีหน้าดีขึ้นเรื่อยๆ ต้องช่วยกันพยายามผลักดันให้ดีขึ้น เชื่อว่ารัฐบาลพยายามที่จะแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงไปด้วยดี"

เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ