ข่าวอินโฟเควสท์
13:59 กลยุทธ์การลงทุนรอบบ่ายวันที่ 17 ธันวาคม 2561   โบรกเกอร์ แนวรับ แนวต้าน กลยุทธ์ จากบทวิเคราะห์ ASL 1,600 1,610 ดัชนีเปิดปรับตัวลงต่อเนื่องจากแร…
13:32 BAY มองกรอบเงินบาทสัปดาห์นี้ 32.65-33.00 ตลาดจับตาเฟด-กนง. ส่งสัญญาณขึ้นดอกเบี้ย   กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา (BAY) มีมุมมองต…
13:29 รมว.อุตฯ มอบสมาคมเหล็กทำแผนแม่บทพัฒนาการผลิต รองรับแนวโน้มต่างชาติลงทุนใน EEC เพิ่มขึ้น   นายอุตตม สาวนายน รมว.อุตสาหกรรม กล่าวว่า ปัจจุบันพื้น…
13:20 นายกฯอังกฤษเตรียมแถลงต่อสภาสามัญชน พร้อมเตือนจัดลงประชามติอีกรอบไม่เหมาะสม   นางเทเรซา เมย์ นายกรัฐมนตรีอังกฤษเตรียมกล่าวเตือนบรรดาสมาชิกรัฐสภา…

พรรคเพื่อไทยมีมติส่งเฉลิมชิงเก้าอี้นายกฯ เดินยื่นญัตติไม่ไว้วางใจ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 3 มีนาคม 2552 17:02:24 น.

นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ที่ประชุมพรรคเพื่อไทยวันนี้มีมติจะยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีในวันที่ 11 มี.ค. พร้อมกันนี้ยังมีมติเสนอชื่อ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธาน ส.ส.พรรคเพื่อไทย เป็นนายกรัฐมนตรีแทน

ด้านนายวิทยา บุรณศิริ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน(วิปฝ่ายค้าน) กล่าวว่า คำทักท้วงของนายเสนาะ เทียนทอง หัวหน้าพรรคประชาราชนั้น ทางพรรคเพื่อไทยได้รับฟัง แต่พรรคได้มีมติจะเดินหน้าด้วยจำนวนเสียงของพรรคเพื่อไทย ทั้งนี้จะแจ้งมติดังกล่าวให้แก่นายเสนาะ และ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน ได้รับทราบตามที่เคยนัดหมายกันไว้ในวันที่ 5 มี.ค.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง