ข่าวอินโฟเควสท์
19:25 เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.1 แมกนิจูดนอกชายฝั่งของไต้หวันวันนี้   ศูนย์เครือข่ายแผ่นดินไหวของจีนเปิดเผยว่า เกิดเหตุแผ่นดินไหวขนาด 5.1 แมกนิจูดนอก…
19:19 บอร์ด PTT ตั้ง คกก.สรรหา CEO ใหม่แทน"ชาญศิลป์"คาดเปิดรับสมัครใน Q4/62   บมจ.ปตท. (PTT) เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ วันนี้(17 ต.ค.) มี…
19:11 "มอร์แกน สแตนลีย์" เผยผลกำไร Q3/2562 สูงเกินคาด หลังรายได้จากการซื้อขายบอนด์เพิ่มขึ้น   บริษัทมอร์แกน สแตนลีย์ เปิดเผยผลกำไรไตรมาส 3/2562 เพิ่ม…
18:49 "อีไลจาห์ คัมมิ่งส์" ประธานคณะกรรมการสอบสวนของสภาคองเกรสสหรัฐ เสียชีวิตแล้ววันนี้ด้วยวัย 68 ปี   สื่อต่างประเทศรายงานว่า นายอีไลจาห์ คัมมิ่งส์ …
18:43 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลง นักลงทุนขายสินทรัพย์ปลอดภัยหลังอังกฤษ-EU บรรลุข้อตกลง Brexit   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวลงในวันนี้ เนื่องจากนักลงทุนลดควา…

พรรคเพื่อไทยมีมติส่ง"เฉลิม"ชิงเก้าอี้นายกฯ เดินยื่นญัตติไม่ไว้วางใจ

ข่าวการเมือง สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (IQ) -- อังคารที่ 3 มีนาคม 2552 17:02:24 น.

นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยว่า ที่ประชุมพรรคเพื่อไทยวันนี้มีมติจะยื่นญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีในวันที่ 11 มี.ค. พร้อมกันนี้ยังมีมติเสนอชื่อ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธาน ส.ส.พรรคเพื่อไทย เป็นนายกรัฐมนตรีแทน

ด้านนายวิทยา บุรณศิริ ประธานคณะกรรมการประสานงานพรรคร่วมฝ่ายค้าน(วิปฝ่ายค้าน) กล่าวว่า คำทักท้วงของนายเสนาะ เทียนทอง หัวหน้าพรรคประชาราชนั้น ทางพรรคเพื่อไทยได้รับฟัง แต่พรรคได้มีมติจะเดินหน้าด้วยจำนวนเสียงของพรรคเพื่อไทย ทั้งนี้จะแจ้งมติดังกล่าวให้แก่นายเสนาะ และ พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน ได้รับทราบตามที่เคยนัดหมายกันไว้ในวันที่ 5 มี.ค.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง